Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4X16 đẹp nhất năm 2017 ở Thủ Đức - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4X16 đẹp nhất năm 2017 ở Thủ Đức

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16 là trong những thiết kế hoàn thiện vào cuối năm 2016 theo hợp đồng ký kết với khách hàng của công ty từ trước đó, hiện tại đã được hoàn thành bên phía chủ đầu tư đã chấp thuận phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu và hồ sơ đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ được bắt đầu động thổ để xây dựng vào tháng 2/2017 sau khi ăn tết nguyên đán xong.

ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0001
Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16

Thông tin bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16

Vào dịp cuối năm và đầu năm mới 2017 không chỉ riêng bản thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 4×16 mà còn rất nhiều kiểu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum khác được hoàn thiện từ các chi nhánh của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới trên toàn quốc, chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu hết đầy đủ cho các bạn tham khảo sau khi được sự đồng ý của chủ đầu tư. Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng là phương án thiết kế của gia đình anh Hiệp kinh phí đầu tư xây dựng 850 triệu đồng nội thất cơ bản, phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình 4 người 2 vợ chồng và 2 con gái mỗi con một phòng riêng. Tổng cộng công năng sử dụng 3 phòng ngủ có đều có wc phòng tắm riêng, phòng thờ, sân thượng, kho nhỏ chứa đồ, bếp bàn ăn và phòng khách đầy đủ. Diện tích lô đất 4×16 thiết kế thêm 2 sân vườn trước sau nên không gian thiết kế xây dựng chính chỉ còn 4×12, sân trước 2,75m để xe máy, trồng một vài cây xanh, sân sau 1,1m là nhiệm vụ thông lấy sáng từ phía sau và để thiết kế thêm giàn phơi quần áo.

ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0002
Thiết kế hiện đại kết hợp nhiều mảng màu

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m 4×12 phong cách thiết kế hiện đại trệt ốp đá tự nhiên trang trí màu vàng và trắng, trên tầng lầu tum phía trên sơn màu trắng có thêm các mảng tường có gân nổi sơn màu nâu, chung thiết kế màu sắc 2 trụ cổng cũng có màu nâu đường chỉ chìm chạy ngang. Toàn bộ thiết kế sử dụng cửa nhôm kính lấy sáng tối đa vào trong cũng như một phần tiết kiệm kinh phí xây dựng hơn đảm bảo có lượng ánh sáng tốt,  tránh ánh nắng chiếu vào quá gắt có sẵn các rèm cửa che nắng đặt bên trong các phòng khu vực có cửa kính lấy sáng. Là một thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 55m2 sẽ được xây dựng ở quận Thủ Đức tp Hồ Chí Minh có nhiệt độ quanh năm đều cao phần sân thượng KTS thiết kế thêm mái che giảm bớt ánh nắng hắt xuống bằng các thanh dầm bê tông hoặc nhôm tùy chọn vẫn có ánh sáng xuống sân thượng mà tầng 2 không bị nóng vào những ngày trời nắng gắt.

Mặt bằng các tầng bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16 có 4 mặt bằng là trệt, lầu 1, sân thượng tum và mặt bằng mái, ngoài mặt bằng trệt có diện tích tổng thể cả lô đất thì các mặt bằng còn lại  là phần sàn thiết kế xây dựng và thông tầng vườn sau. Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m sân trước đủ lớn để có thể để được xe máy thiết kế thêm bàn tiếp khách nghỉ ngơi ngoài trời nhỏ, cửa chính lớn sau là phòng khách một lối đi ẩn mình vào thiết kế phòng khách nằm bên trái chạy thẳng ra cửa sau. Sát phòng khách ở giữa thiết kế cầu thang lên tầng, cùng với một sân vườn trong nhà nhỏ uốn lượn mang tới màu xanh, cùng với một wc phòng tắm dùng chung, tiếp và bàn ăn và phòng bếp nhìn ra tiểu cảnh, một lối đi nhỏ dẫn ra sân sau, ở bếp có cửa sổ lớn lấy sáng từ sân sau vào trong.

ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0003
Mặt bằng tầng trệt tổng thể lô đất
ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0004
Lầu 1 nhà ống đẹp 2 tầng 55m2
ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0005
Phần thiết kế sân thượng tum tăng diện tích sử dụng
ban-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x16-0006
Mặt bằng mái thiết kế nhà đẹp mặt tiền 4m

Mặt bằng lầu 1 của mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4m thiết kế 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng, giữa là cầu thang khoảng không gian sảnh tầng nhỏ 2,5m, 2 phòng ngủ có 2 wc riêng nằm ngay cửa ra vào sát cạnh 2 bên cầu thang, phòng ngủ trước có diện tích 19m2 với ban công ngoài, phòng ngủ sau 18m2 diện tích tính đã bao gồm cả wc và phòng tắm. Ở mặt bằng sân thượng có tum thiết kế thêm một số phòng khác, phần giữa và sau giữ nguyên cũng kích thương, phòng ngủ phía sau vẫn là 18m2 wc phòng tắm riêng, trước cắt một phần làm lối đi dẫn ra ngoài sân thượng, đặt phòng thờ và wc nhỏ khá hữu dụng, ngoài ra mặt bằng nội thất nhà đẹp 4m này còn có một kho nhỏ thiết kế để đặt phòng giặt rất phù hợp lấy sân thượng trước làm sân phơi có lối đi làm giàn phơi trong khi trời mưa.

Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website để xem tìm hiểu các thiết kế nhà đẹp nhất bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16 vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thiết kế mới từng ngày, có thắc mắc nhu cầu xây dựng xin quý khách liên hệ trực tiếp 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply