Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp đẹp 1 trệt 2 lầu sân vườn ở TP HCM - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp đẹp 1 trệt 2 lầu sân vườn ở TP HCM

Vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp càng đẹp hơn khi có không gian sân vườn tiểu cảnh bao quanh như tô điểm trang trí cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp sân vườn làm hài hòa về mặt tự nhiên và nhân tạo, khi hoàn thành xong phần thiết kế vị khách hàng của chúng tôi đã hết lời khen ngợi và đồng ý ngay với mẫu thiết kế này, chúng tôi tin ắt hẳn khi xem qua mẫu thiết kế quý khách cũng phần nào nó hài lòng tuy không phải là tất cả. Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp và demo khi mẫu xây dựng hoàn tất sẽ giúp các bạn có cái nhìn tốt nhất về mẫu biệt thự kiểu pháp cổ này.

ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-7523
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp mặt tiền

Thông tin bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp

Trước khi đến với bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp, chúng tôi xin giới thiệu qua một chút về thông tin của mẫu biệt thự cổ điển châu âu. Hiện tại mẫu đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, dự kiến qua tháng 3 năm 2017 sẽ thi công xong, thời gian xây dựng là 6 tháng, xây dựng trên khu đất 2 mặt tiền rộng 2250m2 32×70, diện tích xây dựng 10×20, có phần sân vườn tiểu cảnh bên ngoài thiết kế hài hòa hồ cá bể bơi đài phun nước cùng sân vườn cây xanh rộng. Thiết kế khá quen thuộc kiểu kiến trúc Pháp cổ kết hợp với mái vòm Ý và La Mã phù hợp với điều kiện khí hậu miền Nam, có không gian sống xanh như những lâu đài châu Âu đang được ưa thích tại Việt Nam tạo không gian trong lành thoáng mát điều hòa không khí cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu ở Hóc Môn. Có hồ bơi giúp các bạn có thể thỏa thích thư giãn tắm mát mỗi ngày, thiết kế công trình phụ trợ thêm gara phía ngoài, 2 lầu bát giác tiếp khách ngoài trời.

ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-4642
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tổng thể
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-1344
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp từ trên cao
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-3144
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp toàn cảnh
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-4311
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp hồ cá
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-0987
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp vườn sau

Với 3 tầng lầu 1 tầng áp mái không gian sử dụng của mẫu biệt thự tân cổ điển pháp đẹp 1 trệt 2 lầu có tổng diện tích xây dựng rất lớn lên đến 600m2, các phòng rộng rãi, 7 phòng ngủ dạng master bao gồm phòng cho khách và phòng cho người giúp việc có phòng tập thể dục riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng tắm xông hơi, giếng trời thông gió. 2 mặt tiền nên chúng tôi thiết kế 2 cổng ra vào với công chính là mặt tiền phía trước theo chiều dọc có đài phun nước công phụ phía bên ở chiều dài ô đất, để bảo vệ cho thiết kế chúng tôi cho xây dựng tường rào bao quanh chắc chắn đảm bảo an ninh. Biệt thự cổ điển đẹp được có một hệ thống cửa sổ ban công lớn, đặc biệt ở khu vực 2 mặt tiền phần tường được cắt giảm thay vào đó là kính, mỗi phòng đều có từ 2 cửa sổ trở lên lấy sáng vào bên trong, với việc có nhiều phòng ngủ phòng chức năng lớn nên mẫu biệt thự có thể đáp ứng cho các gia đình có nhiều thành viên sinh sống.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp

Phần chính của bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp, bản vẽ thiết kế mặt bằng các tầng mặt bằng mái với các thông số cơ bản. Lần lượt đến với từng bản vẽ một, ở bản vẽ tầng 1 bao gồm cả một phần công trình phụ trợ đi kèm, thiết kế theo chiều dọc của mảnh đất, 2 mặt tiền đều có 2 sảnh bậc thềm, sảnh chính theo mặt tiền chính lớn hơn dẫn vào phòng khách phía trong, có công trình phụ trợ là gara bên cạnh lớn để được 2 đến 3 ô tô. Lối đi vào sảnh thềm phụ vào là phòng ăn lớn cho các thành viên và khu vực cầu thang giếng trời wc chung cho tầng 1, phần sau tầng 1 là gian bếp nhiều tiện nghi một phòng ngủ cho bố mẹ do khá cao tuổi nên không muốn các cụ phải leo cầu thang nhiều, phía sau có cửa phụ dẫn ra vườn sau ra lầu bát giác. Tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sân vườn có hồ bơi này là thiết kế phòng ngủ cho các thành viên có thể nói tầng 2 là khu vực riêng tư nhiều nhất, giữa cầu thang phía trên phòng ăn tầng 1 là phòng sinh hoạt chung wc cho tầng 2, trước sau chia mỗi phần 2 ô là các phòng ngủ master trong có wc phòng tắm riêng, ban công 4 mặt tận dụng cả phần mái gara thiết kế ban công lớn.

ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-1642
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tầng 1
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-8742
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tầng 2
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-9873
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp tầng 3
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-9642
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp sân thượng
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-1244
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp mặt bằng mái
ban-ve-kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-phap-4323
Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp mặt tiền

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp có phòng trước cầu thang thiết kế phòng tập thể dục, phần còn lại cũng được chia thành 4 ô như tầng 2, phía bên gara để xe thiết kế 2 phòng ngủ cho người giúp việc mặt tiền trước cho khách ở phần sau, 2 phần còn lại là phòng thờ phía trước, phía sau của mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp là phòng tắm đa năng xông hơi mát xa thư giãn cho các thành viên. Mặt bằng tầng áp mái có một kho nhỏ ở giữa cầu thang lên 2 bên là 2 sân thượng phần mái ngói cao lên như lan can cho sân thượng.

Mang thiết kế hiện đại xen lẫn cổ kính phong cách biệt thự vườn sinh thái đẹp sáng tạo. Ý tưởng bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp là lựa chọn hàng đầu cho quý khách muốn xây dựng một mẫu biệt thự vườn lớn kiểu pháp 3 tầng, chúng tôi rất vui khi nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 để có thêm thông tin về mẫu thiết kế, trân trọng!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply