Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7x14 anh Hào Biên Hòa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 anh Hào Biên Hòa

Thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 xinh xắn trên lô đất mặt phố chiều rộng 7m chiều dài vào trong 17m, thiết kế thấp tầng không cao lớn kiến trúc xây dựng đơn giản, mang cho mọi người cảm giác thư thái gần gũi thiên nhiên trong lành. Tối ưu không gian xây dựng khả năng lấy sáng, đem đến cho thiết kế nhà phố như một mẫu nhà vườn trên lô đất rộng.

ban ve nha 2 tang chu l 7x14 4411
Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 Biên Hòa

Yêu cầu thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 hiện đại

Từ yêu cầu thiết kế chính mẫu nhà 1 tầng rưỡi 7×14 cho gia đình anh Hào 3 thành viên, vợ chồng anh và 1 con trai cùng sinh sống, chỉ cần 2 phòng ngủ và các phòng chức năng cơ bản khác. 2 vợ chồng anh Hào đều là những người trẻ tuổi, yêu thích không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên thiết kế kính hiện đại là sự lựa chọn của 2 vợ chồng, tạo ra vẻ đẹp mới. Chú trọng trong vẻ đẹp thiết kế và giá thành xây dựng cũng được anh chị gói gọn cho chúng tôi trong khoảng đầu tư 700 triệu trở xuống, sau khi đưa ra phương án xây dựng chính anh chị cũng bất ngờ khi giá thành xây dựng hoàn thiện chỉ rơi vào 650 triệu đồng, cho một thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 7×14 diện tích sàn tổng thể hơn 100m2. Yêu cầu thiết kế có gara để xe ô tô rất may mắn khi lô đất có chiều rộng 7m, KTS công ty chúng tôi đưa ra phương án giới thiệu ứng dụng hình chữ L vừa tăng cường diện tích sân phía bên nối chung với sân trước vừa làm nơi để xe, lấy sáng cho các phòng phía trong. Mẫu nhà chữ l 1.5 tầng đơn giản với thiết kế hình khối, tạo ra các tường chắc 2 bên kết hợp cùng mái đua, lấy vẻ đẹp bằng các mặt phẳng được ốp vật liệu trang trí ngoại thất chất lượng cao, mịn màng sang trọng.

ban ve nha 2 tang chu l 7x14 4412
Thiết kế thoáng từ công ra vào

Màu trắng chủ đạo được thực hiện qua sơn tường, và đá ốp tiền sảnh mặt tiền trắng, chúng với tiền sảnh đi qua mái đua, lan can ban công tầng 2 cũng được xây dựng gạch ốp đá tương tự tạo ra vẻ đẹp liền mạch xuyên không gian, phía trong tường chắn và dưới mái đua ốp gạch conwood giả gỗ một loại gạch trang trí nội ngoại thất đang được yêu thích hiện nay, cho màu sắc hoa văn như vân gỗ thật, mà lại bên đẹp giá rẻ không cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài. Mặt cắt phía sau đặt cửa ra vào tầng 2 và cửa phụ góc chữ L được ốp gạch màu xám ôm toàn bộ giới hạn trong bằng cửa sổ cửa ra vào giới hạn ngoài và trên bằng tường chăn và mái đua. Cùng với mái trắng mẫu nhà ngang 7m 2 tầng 80m2 Biên Hòa có thêm màu đen là tương phản màu trắng cùng với trắng là 2 màu hợp mệnh thủy, màu đen này được thể hiện trên khung cửa kính cường lực khung thép chịu lực, và viền lan can ban công cũng là khung thép nằm trong màu trắng tổng thể rất nổi bật. Màu xanh tươi thiên nhiên hoa lá cũng là một gam màu rất quan trọng KTS bố trí bồn hoa trên sân thượng và ban công nhỏ, dưới sân trước đặt cây cảnh bon sai cho phù hợp với diện tích sân tránh sảnh hưởng tới mặt bằng sử dụng.

Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 mặt bằng các tầng

Thiết kế nhà phố hiện đại phân chia chiều dài 17m thành 3 phần, sân trước 2m, sân sau 1m, còn lại 14m làm diện tích xây dựng mẫu thiết kế, giúp không chỉ phía trước mà từ sau các phòng vẫn có thể lấy sáng gió trời. Với mặt bằng sàn dâng cao 45cm, đặt trước là phòng khách rộng chiếm chọn phần chữ l trước, song song phía bên là gara để xe. Tiếp vào trong KTS đặt cầu thang lên tầng rộng 2 phòng mở quan trọng thứ 2 là phòng bếp + bàn ăn, liên thông phòng khách phía trước, cửa phụ ra vào vị trí phòng bếp, lấy bàn ăn như nơi kết nối toàn bộ diện tích tầng. Còn lại sau đặt 1 phòng ngủ nhỏ cho con anh Hào, phía bên tương ứng với phòng bếp là khu vực vệ sinh chung, sàn gia công hỗ trợ cho công việc bếp núc hàng ngày lúc có tổ chức tiệc.

ban ve nha 2 tang chu l 7x14 4413
Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 tầng trệt
ban ve nha 2 tang chu l 7x14 4414
Bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 tầng 2

Mặt bằng tầng 2 diện tích xây dựng giảm đi rất nhiều lui toàn bộ về sau, đặt 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, cầu thang lên tầng là phòng thờ gia tiên hướng mặt tiền chính, sân phơi máy giặt đặt phía bên với thiết kế khung thép mái kính nhiều ánh sáng không ảnh hưởng bởi trời mưa, còn lại phía trước bản vẽ nhà 2 tầng chữ l 7×14 làm sân thượng. Như vậy là hoàn chỉnh công năng sử dụng 2 phòng ngủ 1 phòng khách, bếp + bàn ăn, có gara để xe và phòng thờ, theo yêu cầu thiết kế xây dựng của anh Hào, thông tin thêm xin các bạn hãy liên hệ hotline công ty, KTS sẽ giả đáp tư vấn cho các bạn ngay lập tức.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply