Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng lợp ngói anh Anh Hùng Bình Dương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng lợp ngói anh Anh Hùng Bình Dương

Ngoài thiết kế những mẫu nhà đẹp nhà 2 tầng theo phong cách yêu cầu thiết kế riêng công ty thiết kế nhà đẹp mới còn bán các bản vẽ nhà chữ l 2 tầng cho những bạn nào cần thiết có nhu cầu, lựa chọn bản vẽ bạn có thể xây dựng được ngay và chi phí rẻ hơn so với thiết kế riêng một mẫu thiết kế. Công năng sử dụng và hình mẫu đã có sẵn, phù hợp với lô đất là có thể xây dựng được luôn.

ban ve nha chu l 2 tang 5551
Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng Bình Dương

Thông tin bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái ngói

Giới thiệu tới các bạn nhà 2 tầng hình chữ l hướng Tây Nam phong cách thiết kế hiện đại Minimalish.

Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Hùng chị Hòa

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt

Kiến trúc sư thiết kế: KTS Hào

Kiến trúc: Biệt thự mini 2 tầng chữ l Minimalish

Địa điểm xây dựng: tỉnh Bình Dương

Diện tích đất: 10×22

Diện tích xây dựng: 7.2×16

Tổng diện tích sàn xây dựng: 250m2

Diện tích sử dụng: 320m2

Kinh phí đầu tư: 1,2 tỷ đồng

Thời gian khởi công: tháng 3/2017

Thời gian hoàn thiện: tháng 6/2017

ban ve nha chu l 2 tang 5552
Thiết kế theo phong cách tối giản tối đa

Phong cách thiết kế hiện đại Minimalish hiểu nôm na là phong cách thiết kế tối giản tối đa càng ít càng tốt, và đây là phong cách thiết kế đương đại ngày nay, sự tối giản nhưng lại ảnh hưởng từ những môn nghệ thuật khác vào kiến trúc xây dựng. Bộc lộ rõ những hình dáng của kết cấu, mặt phẳng, góc vuông, những đường thẳng gần như chỉ là những phần chịu lực chính của mẫu nhà ống 2 tầng 7m đẹp. Được kết hợp với những đường nét á đông sự tối giản với mái thái lợp ngói, hoàn toàn phẳng phương pháp đúc khung nền bê tông dán ngói lên trên, cột trụ mặt tiền đặng đối vuông phẳng không hề có một chi tiết hoa văn mềm mại nào. Lô đất của vợ chồng anh Hùng chiều ngang 10 cũng đã khá lớn so với những lô đất mặt phố khác, nhưng để tạo sự thoáng mát nhất KTS đưa vào hình dáng chữ L làm phần sân trước được rộng hơn vui chơi để xe và phơi quần áo.

ban ve nha chu l 2 tang 5553
Thiết kế gắn với không gian sân vườn rộng

Diện tích 3m còn lại chia ra làm 2 hành lang lấy sang một hành lang rộng 2m làm lối đi chính một hành lang phụ nhỏ 1m tạo cho thiết kế cả 4 mặt đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên trong lành. Đơn giản trong cả thiết kế hệ thống cổng ra vào và các lan can, gần như những cánh cổng tường rào thép phía trước chỉ đủ để đảm bảo được sự an toàn ngăn cách không gian, làm thoáng nhất có thể, nhưng lại được kết hợp cùng với một trụ công tân cổ điển rất sang trọng. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái rộng 7.2m có 2 sảnh chính phụ như các thiết kế nhà chữ l khác, hể thống cửa ra vào cửa sổ đều bằng kính cường lực khung thép đảm bảo chắc chắn chống trộm an toàn nhất trên thị trường hiện nay công nghệ châu âu. Mái thái phía trên lợp ngói hoàn toàn, ngói đen châu âu, viền mái sơn trắng tạo sự tách biệt về các khối màu sắc.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 250m2 diện tích sàn

Biệt thự 2 tầng mái thái Bình Dương  hình dáng chữ L nên mỗi mặt bằng sàn lại chia ra thành 2 phần tương ứng với vị trí của 2 mặt tiền chính và phụ. Có sân trước sau và 2 bên nên không gian thoáng mát và dễ dàng thiết kế hơn rất nhiều, trong tầng trệt  bố trí phần bên sảnh chính lần lượt là phòng khách rộng, cầu thang lên tầng ngay sau, nằm song song nhìn ra sảnh phụ phía bên, tiếp đến là wc phòng tắm dùng chung cùng 1 sảnh tầng nhỏ, phòng ngủ và kho chứa đồ nằm sau là 2 phần tiếp theo. Bên sảnh phụ đi vào là phòng ăn được kết nối với sảnh tầng phía bên không gian mở, sau là phòng bếp không có bar mini những đặt thiết kế chữ U, sau có hiên nhỏ để ra vườn sân sau.

ban ve nha chu l 2 tang 5554
mặt bằng thiết kế tầng trệt
ban ve nha chu l 2 tang 5555
Tầng 2 có diện tích thiết kế tương tự

Trên tầng 2 được chia tương tự có sảnh tầng nhỏ kết nối tât các các phòng lại với nhau, phía trước mặt tiền là phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung, sau cầu thang vẫn là wc phòng tắm dùng chung và sảnh tầng, còn lại được bố trí làm 3 phòng ngủ cửa ra vào quanh sảnh tầng, có 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ đặt bên phía sản phụ, thiết kế xây dựng biệt thự 2 tầng đơn giản cho cả 3 phòng ở tầng lầu đều có ban côn riêng, phòng ngủ master ban công trên sảnh phụ, còn 2 phòng ngủ thường có ban công ở sau nối thông với nhau hết chiều dài 7,2m. Để có được giá thành bản vẽ nhà chữ l 2 tầng của gia đình anh Hùng các bạn hãy liên hệ 0975 945 433, gặp các KTS của công ty chúng tôi, KTS sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn về bản vẽ này, và với nhu cầu của gia đình bạn có phù hợp hay không.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply