Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái đơn giản mà đẹp năm 2017 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái đơn giản mà đẹp năm 2017

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái trên lô đất rộng 10m sâu vào trong 18m phù hợp xây dựng ở thành phố hay nông thôn đều được, phương án thiết kế thông dụng tương tự như các mẫu nhà ống tối ưu diện tích lô đất tuy rộng nhưng chiều sâu thấp. Thiết kế chữ l có khoảng sân lớn hơn, giá thành xây dựng rẻ công năng sử dụng lớn, phong cách hiện đại phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4811
Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái

Thông tin bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế bản vẽ nhà 8×14 chữ l 2 tầng mái thái kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lấy tiêu chí rẻ đẹp thiết kế đơn giản không cần cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn, hướng tới hiệu quả sử dụng lớn phù hợp cho một gia đình 3 thế hệ 6 thành viên cùng sinh sống. Mẫu nhà 2 tầng đẹp có kích thước xây dựng 8×14 chữ l nên diện tích sàn dưới 100m2, mái thái sáng đẹp được đổ mái bê tông trước sau đó dán ngói nung đỏ tươi lên trên, thiết kế 3 tầng mái từ trước vào sau tăng diện tích tăng chiều cao để đảm bảo độ dốc thoải. Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái bên ngoài đơn giản sử dụng các thiết kế thẳng hình khối ô vuông xếp cạnh nhau, mặt tiền có 2 cột trụ vuông vắn cao lớn ốp lát đá trang trí thể hiện sự cao lớn uy nghi. Tường bao như đã nói là các ô hình xếp cạnh nhau, là các ô cửa sổ cửa ra vào thiết kế hết chiều cao tầng, 2 đầu trên dưới ốp gạch trang trí, cửa sổ giữa, 2 bên tường sơn màu xám nhạt, các đường viền kẻ chi bao quanh và viền mái sơn màu trắng, các hồi mái chúng tôi sơn màu nâu tương ứng màu gỗ thiết kế cửa.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4815
mặt cắt 2- 2 theo chiều dọc của thiết kế
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4816
bản vẽ mặt cắt 1-1 theo chiều ngang
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4819
Thiết kế mặt tiền nhà chữ l đẹp
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4817
Bản vẽ mặt bên thiết kế chữ l đẹp

Ban công trước mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng nông thôn là một thiết kế hiện đại nên được sử dụng lan can kính, chân tường tầng trệt cao 1m và tiền sảnh ốp lát đá trang trí. Với phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 10×18 cửa chính ra vào là gỗ lim sơn bóng kết hợp một vài ô nhỏ kính lấy sáng vào, các cửa sổ lấy sáng cửa ra vào còn lại sử dụng vật liệu kính trắng sáng bao ngoài đục, che sáng phía trong. Thiết kế có thêm một tường kính lớn phía bên vị trí cầu thang lên tầng xuyên suốt từ tầng trệt lên tầng 2 lấy nhiều ánh sáng vào các phòng ở trong. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L có nhiều cửa sổ lấy sáng bao quanh trên tất cả các phòng đều có cửa sổ lấy sáng nhờ vào hành lang 2 bên, sân trước sau thoáng mát. Với thiết kế chữ l sân trước được mở lớn thêm ra đủ diện tích đỗ được ô tô ngoài sân, ngoài tiền sảnh trước còn có thêm một sảnh sau nhỏ với bậc thềm lối đi dẫn ra 2 bên hành lang lối đi.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái nông thôn hiện đại

Các bản vẽ nhà đẹp chữ l 2 tầng mái thái nông thôn mà chúng tôi cung cấp cho quý khách tham khảo trên website đã được làm mờ đi một phần thông số và chú thích, để tránh thiết kế rơi vào tay người khác, bảo toàn một thiết kế mang bản quyền riêng của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới. Như trên chúng tôi đã đưa ra các bản vẽ mặt cắt bản vẽ mặt tiền mặt bên mẫu thiết kế, ở phần này sẽ là các bản vẽ 2 mặt sàn 2 tầng cùng với phần mô tả sở bộ về các phòng bên trong. Mặt bằng tổng thể bao gồm cả trệt thể hiện vị trí thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 10×18 trên mặt bằng lô đất, sân vườn và vị trí để xe ô tô, tạm thời chúng tôi sẽ chia thiết kế thành 2 phần trước và sau, phần trước diện tích nhỏ ngang bằng với vị trí ô tô.

ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4812
mặt bằng tổng thể nhà chữ l 2 tầng mái thái
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4813
lầu 1 mẫu nhà mặt tiền 10m
ban-ve-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-4814
Bản vẽ mặt bằng mái thái

Tầng trệt mẫu nhà 2 tầng đẹp mái tôn 8×14 sau tiền sảnh phần trước thiết kế phòng khách rộng 20m2, thiết kế phòng khách có lối đi 1 bên, bàn ghế tủ kệ tv đặt một bên, kệ tv cũng là phần thiết kế để ngăn cách phòng khách với các phòng ở trong. Phần sau đặt vịt rí sau chỗ để xe là cầu thang lên tầng và wc phòng tắm dùng chung, đối diện cầu thang là phòng thờ nhỏ cùng kích thước, cạnh cầu thang có một phòng ngủ vừa trong wc phòng tắm riêng, bên cạnh phòng thờ về sau là bếp và bàn ăn cửa phụ ra sảnh sau.  Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đẹp cũng được chia thành 2 phần tương tự, trước đặt một phòng ngủ, đối diện đặt phòng sinh hoạt chung, diện tích phần này lớn hơn dưới trệt, cạnh cầu thang đặt wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2, còn lại của phần sau được chia thành 2 nữa bằng nhau đặt 2 phòng ngủ vào đó, thiết kế đối lập giường đặt quay mặt vào nhau. Thời gian gần tết nên các nhân viên của công ty cũng khá bận nhiều việc, có câu hỏi nhu cầu thiết kế xây dựng bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái các bạn nên liên lạc trực tiếp tới số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply