Bản vẽ nhà ống 3 tầng 5x15 hiện đại ông Thùy đơn giản mà đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15 hiện đại ông Thùy đơn giản mà đẹp

Từ những gì đó thân thuộc nhất với chúng ta, những đường nét phong cách dường như đã bị lỗi thời các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới đã tạo nên một trong những thiết kế nhà ống giá rẻ đẹp nhất hiện nay ai nhìn vào bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15 cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên sự đơn giản bình dị nhiều lúc lại mang tới một hiệu quả rất đáng kinh ngạc.

ban ve nha ong 3 tang 5x15 5551
Bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15

Thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15

Đây là một trong những mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum mới đầu xuân Đinh Dậu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, bản vẽ nhà ống hiện đại 3 tầng 5×15 được hoàn thành từ trước tết theo yêu cầu của anh Thùy một khách hàng tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Bị thu hút bởi các thiết kế nhà đẹp trên trang thietkenhadepmoi.com của công ty, rất là ưng ý với cả phong cách và giá thành xây dựng, nhưng một số điểm lại chưa được phù hợp với lô đất mà anh đang có nhu cầu xây dựng, các kiến trúc sư đã thiết kế cho anh Thùy một thiết kế hoàn toàn mới phù hợp với lô đất gia đình anh đang có. Cũng là một lô đất mặt phố có kích thước 5x15m nhưng khác với những lô đất mà chúng tôi đã thiết kế nhà ống trước đây 2 bên gia đình hàng xóm xây dựng kín, còn lô đất anh Thùy lại có được một hành lang thông thoáng sẵn có là ngõ nhỏ dẫn vào các lô đất gia đình hàng xóm bên trong giúp lô đất hay thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 5m có được một khoảng không gian thoáng mát phía bên kéo dài hết chiều sâu. Từ những vật liệu phương án thiết kế đã rất quen thuộc từ trước tới nay KTS công ty chúng tôi đã tạo ra một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum 70m2 với dáng vẻ màu sắc hoàn toàn khác, sự kết hợp giữa màu trắng tông nền và màu đen ở trong làm nên một sự rất phá cách đầu đáo và mạnh mẽ. Sử dụng vật liệu quen thuộc là ống thép tạo thành các khung sơn không gỉ lắp đặt trên lan can ban công, khung sân thượng, và tạo thành cửa sắt chắc chắn sơn màu đen nổi bật, các cửa sổ nhôm kính khung màu tối, mặt tiền trệt ốp đá sang trọng tất cả nổi bật trên nền sơn tường ngoại thất trắng sữa.

ban ve nha ong 3 tang 5x15 5552
Nhưng khung sắt đơn giản lại rất nổi bật

Thiết kế nhà ống đẹp 5×14 có diện tích mặt sàn 70m2 các tầng phía trên lớn hơn một chút vì làm vươn ra ngoài, trên sân thượng tầng 3 có các khung bê tông kết nối các phần thiết kế lại thành một chắc chắn hơn, mái che bán phần trên sân thượng. Có được một khoảng không gian thoáng mát lấy sáng thuận lợi bên tay phải, KTS đưa vào đó thiết kế các cửa sổ lấy sáng lấy gió cho mỗi phòng mỗi khu vực, từ đó có thể không cần giếng trời hay thông tầng ở trong có thêm diện tích thiết kế mà lại lấy được ánh sáng tự nhiên, ở trên sân thượng cũng tận dụng hành lang này tạo ra các ô thông gió lớn vì đã là tầng 3 nên an toàn hơn không cần phải kín kẽ như ở các tầng dưới chỉ cần khung sắt thép dạng như lan can ban công là được. Thiết kế xây dựng mẫu nhà phố hiện đại đẹp tuy khá sát gần như không có khoảng đất trống, chúng tôi vẫn có gắng bố trí tạo ra các bồn hoa cây xanh ngay ở mặt tiền tiền sảnh nhỏ tầng trệt, đặt các chậu hoa cây xanh ở ban công và sân thượng, từ khung thép sắt có trồng cây leo tạo dựng bức tường xanh đem không gian thiên nhiên đến với các thành viên, trong lành mỗi buổi sáng thức dậy góp phần làm sạch không khí thành phố.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15 thành phố Vinh

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 wc phòng tắm dùng chung và sân thượng sân phơi tất cả các phòng được đặt trên diện tích 2 tầng chính mỗi tầng diện tích sàn 70m2, và tầng 3 tầng phụ tum có diện tích 20m2. Một đặc điểm khác so với một vài mẫu nhà ống đẹp khác là cầu thang chúng tôi xoay dọc theo chiều lô đất để tiết kiệm diện tích hơn gọn gàng nhất có thể. Tầng trệt đặt phòng khách rộng 20m2, bếp và bàn ăn theo chiều dọc bàn ăn trước sau đó đến bếp, 1 phòng ngủ nhỏ 10m2 và wc phòng tắm dùng chung, tầng trệt mẫu nhà ống hiện đại 5m có một lối đi chung kéo dài từ cửa vào phía trước vào trong cùng chia trệt thành 2 phần, bên chính diện tích lớn, bên phụ nhỏ đặt cầu thang, wc hay vị trí kệ tủ giải trí phòng khách.

ban ve nha ong 3 tang 5x15 5553
Tầng 1 thiết kế nhà phố mặt tiền 5m
ban ve nha ong 3 tang 5x15 5554
Tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 5m
ban ve nha ong 3 tang 5x15 5555
Tầng 3 thiết kế nhà ống đẹp 5×14

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5×15 chúng tôi thiết kế lấy khu vực cầu thang ở giữa phòng sinh hoạt chung và 1 wc phòng tắm, 2 đầu là 2 phòng ngủ, vì mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ lấy sáng riêng nên không cần có hành lang đưa sáng từ trước vào hay thông tầng lớn ở giữa, tuy vậy cầu thang vẫn có dạng giếng trời nhỏ để đối lưu không khí. Tầng 3 mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5×14 chỉ đặt một phòng thờ, tum thiết kế nằm giữa tương ứng với cầu thang, sau là sân thượng nhỏ phơi quần áo, sân thượng trước lớn có bàn ghế thư giãn ngắm cảnh.

Kinh phí để xây dựng bản vẽ nhà ống 3 tầng 5×15 là 900 triệu đồng hoàn thiện có đồ dùng nội thất cơ bản báo giá cho các quý vị được biết, các KTS tính toán rất kỹ lưỡng nên giá thành không chênh lệch nhiều, bạn nào có nhu cầu tư vấn hay mua bản vẽ thiết kế xin liên hệ 0975 945 433.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply