Bản vẽ nhà ống lệch tầng 4m đẹp nhiều không gian xanh thoáng chị Phương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ nhà ống lệch tầng 4m đẹp nhiều không gian xanh thoáng chị Phương

Các thiết kế những mẫu nhà lô phố đẹp cao tầng kiến trúc nhà ống hiện đại liền kề thường có bề ngang hẹp thêm nữa là lô đất liền kề nên không gian 2 bên đã bị xây dựng kín không có khả năng thiết kế các cửa sổ  hay không gian trống thoáng đãng bao quanh. Giúp các mẫu thiết kế nhà phố liền kề hẹp ngang có không gian rộng rãi thoáng đãng, thông gió các kiến trúc sư đã thiết kế biến tấu đi thành nhà ống lệch tầng 4m đẹp tạo ra khoảng không thông tầng lớn ngay bên trong mẫu thiết kế.

nha-ong-lech-tang-dep-4m-mat-tien-4521
Nhà ống lệch tầng đẹp 4m mặt tiền

Bản vẽ nhà ống lệch tầng 4m đẹp 4m nhiều không gian xanh thoáng

Xây dựng trên lô đất 4x25m nhà ống lệch tầng đẹp 4m có thiết kế hiện đại đơn giản, 4 tầng lầu bao gồm cả không gian gác lửng tầng lệch. Mặt tiền là nơi phô diễn vẻ đẹp của toàn bộ mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có phong cách thiết kế hình khối kết hợp giữa các mảng tường nhấp nhô hình ống, màu sơn trắng sữa  cửa nhôm kính lớn góp lấy sáng tối đa vào không gian phía trong. Mẫu nhà lệch tầng 4×25 với chiều ngang chỉ 4m nếu như thiết kế lối đi một bên thì diện tích các phòng sẽ rất hẹp, thay vào đó chúng tôi thiết kế lấy cầu thang xoắn ốc ở giữa vừa có nhiệm vụ thông gió lấy sáng vào giữa vừa làm nhiệm vụ kết nối các phòng không gian từng tầng. Bản vẽ mẫu nhà ống lệch tầng đẹp có diện tích xây dựng 4×22 chừa ra không gian một chút cho 2 sân trước sau, sân trước 2m sân sau 1m, giúp lấy sáng trao đổi không khí cho 2 phần trước sau.

nha-ong-lech-tang-dep-4m-tret-lung-3411
bản vẽ mặt bằng tầng trệt và gác lửng
nha-ong-lech-tang-dep-4m-lau-1-va-2-5555
Không gian lầu 1 và lầu 2
nha-ong-lech-tang-dep-4m-san-thuong-mai-3311
Bản vẽ sân thượng và mặt bằng mái

Thiết kế nhà ống đẹp kiểu lệch tầng hiện đạ nên các phòng vị trí được thiết kế theo đường thẳng trước sau, ở tầng trệt sau sân trước là gara để xe, đến tiểu cảnh cây xanh cầu thang, còn lại là một kho và lối đi ra vườn sau, gác lửng tầng lệch có diện tích bằng nửa tầng trệt phía trước tạo không gian thông tầng góp phần thiết kế tiểu cảnh cây xanh dưới tầng trệt, gác lửng thiết kế gồm phòng khách bếp ăn cũng như một wc dùng chung. Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x25m có tổng cộng 4 phòng ngủ được phân đều trên lầu 1 và lầu 2 có 3 phòng có diện tích lớn vào khoảng 25m2 còn lại một phòng ngủ diện tích khá nhỏ 9m2, mặt bằng lầu 1 thiết kế 2 phòng ngủ trước sau khu vực cầu thang sát với sân trước sau giúp phòng ngủ có khả năng lấy sáng trao đổi không khí view tốt, còn lại không gian lầu 1 còn có wc và kho nhỏ. Mặt bằng lầu 2 cũng có thiết kế 2 phòng ngủ nhưng từ cầu thang đổ về sau chỉ có thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2, không gian trống để thiết kế phòng sinh hoạt chung. Trên sân thượng thiết kế thêm 2 phòng nhỏ phòng thờ và phòng giặt ôm lấy phần cầu thang, không gian còn lại là sân thượng trồng một số loại cây xanh có khung bê tông cách điệu hình mái che.

Nội thất mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 4m phong cách hiện đại

Để tận dụng không gian mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 4m cũng rất rộng rãi tổng diện tích mặt bằng vào khoảng 400m2 nội thất được thiết kế hiện đại mang tới không gian sống thoáng đãng cho các thành viên, nhất là với việc thiết kế lệch tầng có thêm khoảng không tạo ra tiểu cảnh cây xanh. Ngay phần sau gara tiểu cảnh cây xanh được các kiến trúc sư thiết kế tạo thành một khu vườn mini ngay bên trong mẫu thiết kế, màu sắc chủ đạo của nội thất mẫu nhà lệch tầng hiện đại là gam màu trắng sữa tường sàn và trần, đồ dùng nội thất vân gỗ kết hợp các đường kẻ chỉ mảng màu lớn trang trí.

nha-ong-lech-tang-dep-4m-tieu-canh
Không gian xanh bên trong nhà ống lệch tầng
nha-ong-lech-tang-dep-4m-phong-khach-4511
Phòng khách đơn giản
nha-ong-lech-tang-dep-4m-bep-an-3411
Nhà bếp gọn gàng
nha-ong-lech-tang-dep-4m-phong-ngu-3541
Thiết kế phòng ngủ trầm ấm

Mẫu trang trí nội thất nhà phố hiện đại liền kề 4m ngang được thiết kế đơn giản phục vụ nhu cầu cơ bản, không gian phòng khách vẫn là ghế sofa bàn uống nước hệ thống TV giải trí được treo trên tường cùng một số đồ vật trang trí một phần kệ giá được thiết kế âm tường, bếp bàn ăn được thiết kế gọn gàng bếp nhỏ không lớn lắm đồ dùng được sắp xếp khít nhau kích thước vừa phải. Phòng ngủ có gam màu trầm ấm, sàn gỗ giường kệ chọn lựa màu sắc vân gỗ, chăn ga gối màu xám, tường đầu giường là một mảng màu vân gỗ khác lớn làm nổi bật các bức tranh được trên trên chính vị trí này, giường ngủ được kê theo chiều dọc để có không gian thoải mái tối ưu nhất trên khoảng không hẹp.

Mẫu nhà ống lệch tầng 4m đẹp đang là giải pháp được nhiều khách hàng của công ty lựa chọn mang tới không gian sống tốt hơn cho mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m, nếu quý khách có nhu cầu về mẫu thiết kế nhà phố liền kề như trên hay yêu cầu riêng xin liên hệ 0975 945 433 để được giải đáp tư vấn tận tình.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply