Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Giới thiệu tới các bạn một bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh kèm bản vẽ cad trục đứng mặt cắt và mái do công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa mới hoàn thiện, một mẫu nhà 2 tầng nông thôn với nhiều sáng tạo sự chỉnh chu trong phương án thiết kế, cách thức tiếp cận thực hiện lên phương án bản vẽ nhà 2 tầng để phù hợp nhất với nhu cầu chủ đầu tư hài hòa cùng thiên nhiên cây xanh nông thôn tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp có bản vẽ hoàn chỉnh file cad
Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp có bản vẽ hoàn chỉnh file cad

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh bác Phong

Trong khoảng thời gian dần đây những bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp có hình khối đơn giản phong cách châu âu hiện đại được các kiến trúc sư mạnh dạn giới thiệu với các vị khách hàng khu vực nông thôn ngoại thành và được đón nhận rất nhiều. Vì đây là những phương án thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mới lạ ở vùng nông thôn vẻ đẹp mới đơn giản không cầu kỳ, nhưng vẫn có được sự sang trọng đẳng cấp của phong cách nhà đẹp châu âu, ngoài ra sự cải tiến tính toàn thay đỗi của KTS đã làm phù hợp với không gian sống thoáng mát nhiều cây xanh, hài hòa cùng thiên nhiên và thói quen sinh hoạt của các gia đình nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói
Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ đẹp

Cũng như vậy thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu của bác Phong được KTS thiết kế đảm bảo được sự thoáng mát, hợp lý với nhu cầu sinh hoạt của gia đình trên không gian rộng lớn và thoáng mát. Thiết kế được xây dựng trên khu đất rộng 500m2, tổng diện tích mặt sàn xây dựng bao gồm cả nền móng là 400m2, mang kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái phong cách châu âu, công năng sử dụng 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và bếp đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình 3 thế hệ có đông thành viên chú Phong. Mức kinh phí đầu tư xây dựng sẽ rơi vào khoảng từ 1.7 đến 2 tỷ đồng, hoàn thiện thiết kế xây dựng trong năm nay năm 2017.

Tư vấn bản vẽ cad nhà 2 tầng mái ngói ở quê

Diện tích xây dựng rộng rãi mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp mang kiến trúc đón sáng đón gió thành 2 phần trước và sau phát triển dần về phía sau tạo điều kiện đón sáng tốt nhất tại mặt tiền, thiết kế hình khối ô vuông lắp ghép với nhau kết thúc bằng hệ thống mái thái nghiêng 35 độ ở trên được lợp ngói xanh đen châu âu.

bản vẽ cad nhà 2 tầng cho mặt cắt
bản vẽ cad nhà 2 tầng cho mặt cắt

Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng mái ngói thiết kế rộng bao quanh sân vườn lớn nên các cửa đều vuông lớn thiết kế cửa kính khung gỗ màu nâu lựa chọn đây là tông màu chính tạo nên điểm nhấn màu nâu gỗ trên khung cửa kết hợp với chân tường ốp gạch giả gỗ nâu đỏ tạo nên điểm nhấn nổi bật trên nền sơn trắng. Vẫn được đắp vẽ các phào chỉ nhưng thiết kế giảm thiểu đơn giản hơn chỉ là hình khối bao quanh, thân tường tầng 2 có thêm các đường kẻ âm tường tạo điểm nhấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

.ban ve thiet ke nha 2 tang hoan chinhban ve thiet ke nha 2 tang hoan chinh 4

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói vuông phía bên ngoài đua ra cả 4 mặt mang vẻ đẹp tốt cũng như là sử dụng kết hợp như mi cửa che các cửa bên ngoài, tại mặt tiền có thêm mái thái phụ tăng vẻ đẹp sang trọng hơn. Tiền sảnh nhà đẹp 2 tầng mái thái thoáng sử dụng kiến trúc 2 cột trụ vuông đăng đối tạo nên hình dáng từng lớp trập trùng phát triển dần to lớn hơn về sau. Các phần trang trí nhỏ như cổ mái thái ốp đá tự nhiên hay cây xanh trên ban công trước đã góp phần tôn lên vẻ đẹp chung, xu hướng thiết kế đến từ các vật liệu bên ngoài và cây xanh sân vườn.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh tại nông thôn giá rẻ

Bản vẽ xây dựng nhà ở 2 tầng không có hình dáng vuông vức hoàn toàn mà phía bên trái có các phần phát triển lớn hơn hoặc thụt vào tạo sự chênh lệch để lấy được nhiều ánh sáng cũng như có diện tích sàn sử dụng hợp lý nhất. Từ góc nhìn phía bên trái bản vẽ thiết kế cũng cho thấy được ý đồ thiết kế của KTS với không gian mái thái đều nhau và phát triển dần, rất hợp lý. Tại mặt tiền là sự đối xứng nhau phía dưới tầng trệt, thu hẹp dần diện tích các cửa trên tầng 2 từ phải qua trái thông nhất riêng trong đường nét xây dựng của mỗi tầng lầu.Mặt bằng không gian bản vẽ cad nhà 2 tầng nông thôn

Bản ev4 autocad kỹ thuật xây nhà 2 tầng mái ngói cho trục đứng
Bản ev4 autocad kỹ thuật xây nhà 2 tầng mái ngói cho trục đứng

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp cho tầng trệt

Dưới mặt bằng tầng trệt bản vẽ cad nhà 2 tầng bác Phong chia thành 3 phần ở giữa từ cửa chính đi vào là sảnh hành lang giữa kết nối không gian toàn bộ tầng trệt đi tới cầu thang lên tầng 2 ở sau, 2 bên phía trước là phòng khách kết hợp phòng thờ bên tay phải và bên trái là bếp + bàn ăn được thiết kế kết hợp khung chắn sáng mang sự riêng tư cho gia đình.

Bản vẽ thiết kế không gian tầng trệt nhà đẹp 2 tầng
Bản vẽ thiết kế không gian tầng trệt nhà đẹp 2 tầng

Tương tự phía sau 2 bên cầu thang là một phòng ngủ khép kín bên phải diện tích lớn, bên trái là phòng ngủ thường cùng thiết kế vệ sinh dùng chung, hình khối hợp lý giúp việc sắp đặt các phòng rất là vừa vặn.

Mặt bằng bản vẽ cad nhà đẹp 2 tầng nông thôn tầng lầu

Không gian mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp có mặt bằng tầng 2 sử dụng phương án đặt sảnh chung ở giữa kết nối các phòng, phía trước là phòng thờ không gian mở và ban công lớn ngắm cảnh cho hướng phòng thờ tổ tiên tốt nhất theo hướng chính thiết kế.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng autocad
Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng autocad

Bao quanh nhà đẹp 1 trệt 1 lầu còn lại là 1 phòng ngủ khép kín tương tự dưới trệt và 2 phòng ngủ thường cùng vệ sinh dùng chung thiết kế tương ứng không có quá nhiều thay đổi. Trên tầng 2 các phòng đều có khả năng lấy sáng riêng, cửa ra vào phía trước qua phòng thờ mở đảm bảo phân phát sáng đến sảnh trong cửa trong ra vào các phòng ngủ hay phòng vệ sinh góp phần điều hòa không khí đủ ánh sáng, tiết kiệm điện năng sử dụng. Thiết kế vẫn được sử dụng thêm phương án kết hợp cầu thang làm khoảng thông tầng để tăng độ thoáng mát giữa 2 tầng lầu.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh cho bác Phong sẽ thỏa mãn cho các gia đình ở nông thôn có đông thành viên, hay các bạn có nhu cầu xây dựng ở quê làm nơi nghỉ dưỡng cho bố mẹ gia đình cuối tuần về quê chơi có chỗ nghỉ ngơi rất tuyệt vời. Cũng như xây dựng tại thành phố trên lô đất nhỏ hơn một chút cũng không sao cả vẫn là một thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại, xu hướng thiết kế ngày nay.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433