Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 4 tầng 80m2 mini bình dân anh Hải ở Đà Lạt - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 4 tầng 80m2 mini bình dân anh Hải ở Đà Lạt

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 1 trệt 3 lầu  5×16, phương án thiết kế như một mẫu nhà ống đẹp phong cách kiến trúc đơn giản nhưng được biến đổi đi để phù hợp là một nhà nghỉ, trang thiết bị đạt chuẩn. Thiết kế phù hợp các gia đình muốn kinh doanh nhà nghỉ, tạo ra các phòng cho thuê giá rẻ phải chăng phù hợp với nhiều người sinh viên học sinh đi du lịch, nhiều lựa chọn loại phòng diện tích khác nhau.

ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5521
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mini đẹp

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà nghỉ bình dân ở Đà Lạt

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 5×16 kiến trúc nhà ống hiện đại bình dân được công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới chúng tôi thiết kế lên phương án xây dựng cho anh Hải SHB địa điểm xây dựng tại khu quy hoạch sân Golf Valley tỉnh Lâm Đồng. Phương án thiết kế mẫu nhà nghỉ 1 trệt 3 lầu rộng 5m tương tự như các thiết kế nhà ống hiện đại, kích thước xây dựng 5×16 có thiết kế sân vườn sau lấy sáng trước có tiền sảnh nhỏ. Thiết kế có tổng cộng 9 phòng cho thuê dạng phòng đôi, có thêm phòng khách khu vực bếp bàn ăn phục vụ nhu cầu của nhân viên gia chủ hay khách hàng, yêu cầu thiết kế với mục đích chỉ cho thuê nên không có các phòng riêng cho chủ, nếu muốn ngủ lại hay sinh hoạt có một phòng ngủ ở trệt vừa cho thuê vừa sử dụng riêng. Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền tươi sáng, thu hút khách thuê phòng, tầng trệt sử dụng kính cường lực tấm lớn, tường ốp gạch trang trí, mặt tiền các tầng trên có ban công cửa ra vào toàn bộ là kính lấy sáng tạo view đẹp cho các phòng phía trong, thiết kế thang bộ ôm lấy phần thang máy ở giữa.

ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5522
Không gian thiết kế nội thất bên trong phòng cho thuê
ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5523
thiết kế phòng không khác nhiều phòng ngủ thường thấy
ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5524
Không gian rộng tiện nghi đầy đủ bên trong

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ cho thuê nên không gian các phòng nghỉ và quầy lễ tân phòng khách được chú trọng thiết kế nhất, thiết kế phòng ngủ dạng đôi thông thoáng bên trong có wc phòng tắm riêng, quầy lễ tân sạch đẹp thiết kế thêm bàn ghế cho khách hàng ngồi chờ hay thư giãn. Phía trong các phòng cho thuê được thiết kế hiện đại đơn giản, có tủ âm tường, hệ thống TV giải trí và giường ngủ đẹp sang chăn ga gối đệm êm ấm. Thiết kế phòng ngủ cho thuê màu sắc trắng sáng phản chiếu ánh sáng, trang trí thêm các hình ảnh tranh treo tường nhỏ, đặt các chậu cây xanh trang trí thiết kế tương tự không khác gì các phòng ngủ thông thường tạo cảm giác gần gũi tới người thuê phòng.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mặt bằng các tầng

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 4 tầng 5×16 nhỏ cũng tương tự như bản vẽ các thiết kế nhà ống thông dụng, chia thành 4 bản vẽ tương ứng với 1 trệt và 3 lầu thể hiện đầy đủ kích thước xây dựng. Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà nghỉ 4 tầng mặt tiền 5m phía trước đặt tiền sảnh 3 bậc thềm dẫn lên, rộng 4,3m, tiếp vào sau là phòng khách và quầy lễ tân, như một thiết kế nhà ống, có lối đi thiết kế một bên kết nối các phòng vào tận phía trong, thiết kế này lối đi bên tay phải. Sau quầy lễ tầng là thiết kế thang bộ và thang máy, thang bộ quấn tròn lấy thang máy, tiếp sau là một phòng ngủ vừa cho thuê vừa có thể dùng để nhân viên gia chủ ngủ lại có wc phòng tắm phía bên cầu thang sau phần lễ tân. Tiếp sau là bếp và bàn ăn một wc khác, ngăn cách bếp và bàn ăn với vườn sau lấy sáng là thiết kế cửa kính cường lực lớn đưa sáng vào trong, tầm nhìn view đẹp ra phía vườn đầy cây xanh.

ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5525
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà nghỉ
ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5526
Lầu 1 và 2 tương tự nhau
ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5527
Lầu 2 có ban công nhỏ hơn
ban-ve-thiet-ke-nha-nghi-5528
mặt bằng thiết kế tầng áp mái

Thiết kế lầu 1 và 2 mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp mini gần tương tự nhau nhưng lầu 1 dài hơn 1m do thiết kế thêm ban công trước thành 16,5m, từ tầng 2 trở lên lại là thiết kế cầu thang giữa kết nối các phòng quen thuộc, sau ban công là 1 phòng cho thuê, phía sau thiết kế 2 phòng, trước sau, phòng trước cắt 1 phần làm lối đi ra phòng sau, 2 phòng cạnh cầu thang có thiết kế wc ở phía sau cầu thang đây là vị trí thiết kế wc trên mỗi tầng đều giống nhau. Lầu 2 tương tự như lầu 1 nhưng ban công thiết kế nhỏ hơn mà thôi còn lại y hệt như lầu 1 bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 5 tầng 5×20. Lầu 3 tầng áp mái mẫu nhà nghỉ 4 tầng hiện đại được thu nhỏ lại sát về phía cầu thang, chỉ còn có 2 phòng cho thuê, phòng trước bé hơn vị trí wc của 2 phòng này như ở phía dưới, phòng ngủ sau lại thiết kế lớn hơn đặt 3 giường ngủ, phù hợp với những đoàn khách nhiều người hay đi với gia đình sẽ có không gian rộng hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mini bình dân 4 tầng 5×16 tương đương với các kiến trúc nhà ống đẹp rộng 5m thông thường, mặt tiền sang trọng hiện đại thể hiện tính cách nét riêng của nhà nghỉ với các thiết kế bên cạnh, nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà nghỉ khách sạn mini xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

One thought on “Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 4 tầng 80m2 mini bình dân anh Hải ở Đà Lạt

  • 01/02/2017 at 1:47 pm
    Permalink

    Mình chuẩn bị xây nhà nghỉ dien tich 4×17, một trệt 2 lầu, 1 áp mái cần đc tư vấn. Đất gần hải sản anh đức đà lạt. Cần đc tư vấn. Sđt 0907363868, email.

Leave a Reply