Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tiêu chuẩn 2 sao 5 tầng 6x20m ở Hòn Rơm - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tiêu chuẩn 2 sao 5 tầng 6x20m ở Hòn Rơm

Giới thiệu tới các bạn bản vẽ thiết kế nhà nghỉ Golder Lake do công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện cho anh Sang chủ đầu tư tại khu du lịch Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết để đón đầu lượng khách du lịch sắp tới, với vẻ đẹp tân cổ điển mang đến sự sang trọng và đẳng cấp phù hợp với thị hiếu nhu cầu khách du lịch hiện nay ngày một nâng cao.

ban ve thiet ke nha nghi 8841
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ Phan Thiết

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà nghỉ của anh Sang Phan Thiết

Hòn Rơm là một điểm du lịch nằm trong toàn khu du lịch Mũi Né nổi tiếng của tỉnh Phan Thiết với bãi biển rất dài và đẹp còn nhiều hoang sơ rất phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng và khám phá. Sóng biển êm đềm, bãi biển nhiều cát tự nhiên thoải đều được rất nhiều khách du lịch lựa chọn. Qua tham khảo một vài phương án thiết kế nhà nghỉ bình dân trước đây của chúng tôi cho anh Sang tham khảo anh đã quyết định chọn lựa mẫu thiết kế nhà nghỉ 6x20m phong cách thiết kế tân cổ điển tối giản cho mức giá thành đầu tư được phù hợp, vì sử dụng cho mục đích kinh doanh nên khâu tính toán kinh phí đầu tư xây dựng chi tiết hơn, lên phương án cụ thể và có báo giá thành cho gia đình anh tính toán bao gồm cả thiết kế nội thất sau khi hoàn thiện được đồng bộ nhất với vẻ đẹp tân cổ điển bên ngoài. Thiết kế có chiều rộng xây dựng 6m kéo dài xây dựng 18m để lại khoảng sân sau lấy sáng 2m kiến trúc xây dựng 6 tầng bao gồm 1 tầng hầm và 1 tầng tum phía trên.

ban ve thiet ke nha nghi 8843
Hướng nhìn thẳng mặt tiền

Như yêu cầu của anh Sang thiết kế có đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt cho nhà nghỉ gần tương đương như một khách sạn nhỏ, với 9 phòng nghỉ cho thuê có kích thước khác nhau, tầng hầm để xe, kho chứa đồ, phòng bảo vệ, phòng ngủ cho nhân viên, phòng bếp + bàn ăn, quầy lễ tân, phòng giặt sấy chứa đồ, và sân thượng thoáng mát ngắm cảnh để anh kết hợp làm vị trí ăn uống dùng bữa cho khách tới nghỉ dưỡng. Phong cách tân cổ điển rất phù hợp với các thiết kế nhà nghỉ khách sạn nhỏ vì cho kinh phí đầu tư xây dựng thấp vẻ đẹp sang trọng, tại mặt tiền là những đường nét thiết kế tân cổ điển rất cơ bản, các phào chỉ cùng con tiện trang trí biến đổi với 2 hàng cột trụ đăng đối 2 bên vươn thẳng lên tới mái sân thượng.

ban ve thiet ke nha nghi 8842
View nhìn từ trên mái xuống

Tại tiền sảnh tầng trệt và cửa tầng hầm sử dụng chung bằng phương án ốp đá kết hợp sơn giả đá tạo ra vẻ đẹp sang trọng đón chào các vị khách tới nghỉ dưỡng, các tầng ở trên sử dụng hoàn toàn màu sơn trắng sữa, mỗi tầng có 1 ban công nằm giữa 2 cột trụ đăng đối bao ngoài thiết kế lan can thép hoa văn cách điệu, mỗi ban công đều được đặt rất nhiều chậu cây xanh với là tốt phát triển nhưng không quá cao mà chỉ nằm sát ngang bằng với lan can. Họa tiết tân cổ điển đã được lược bớt đi rất nhiều chỉ giữ lại bằng các đường phào chỉ bên ngoài đơn giản cùng với bức bình phong và các sắp xếp bố trí mặt tiền. Không phải là những cửa sổ lớn mà lại là 2 cửa ra vào tại mặt tiền cho khả năng lấy sáng tốt ngắm cảnh ban công mà lại rất riêng tư cùng rèm che chắn bên trong.

Mặt bằng công năng bản vẽ thiết kế nhà nghỉ anh Sang

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng kiểu pháp 100m2 thiết kế mặt bằng tầng hầm và tầng trệt nhỏ hơn so với diện tích xây dựng do thiết kế lùi sâu vào trong để phía trước là khoảng sáng tiền sảnh thông tầng chung giữa 2 tầng làm bậc thềm dẫn lên quầy lễ tân. Mặt bằng tầng hầm bố trí làm hầm để xe ô tô và xe máy, có kho chứa đồ sau cầu thang và phòng bảo vệ đặt phía trước. Mặt bằng tầng trệt phía trước là quầy lễ tân phòng khách liên thông qua sảnh tầng phía sau là khu bếp + bàn ăn và phòng ngủ nhân viên với thiết kế kín tách biệt sảnh cầu thang.

ban ve thiet ke nha nghi 8844
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tầng hầm
ban ve thiet ke nha nghi 8845
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tầng trệt
ban ve thiet ke nha nghi 8846
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tầng 2,3,4
ban ve thiet ke nha nghi 8847
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ tầng 5 sân thượng

Tầng 2 tầng 3 và tầng 4 là 3 tầng trong phương án thiết kế nhà nghỉ hiện đại dùng đặt phòng nghỉ giống nhau có 2 phòng lớn phía trước và sau một phòng nhỏ cạnh cầu thang, các phòng đều là phòng khép kín 2 phòng lớn có view ban công ngắm cảnh. Mặt bằng sân thượng tầng tum dùng phần phía sau cầu thang làm phòng giặt và sấy đồ dùng chăn ga trong phòng nghỉ, phía trước làm sân thượng ngắm cảnh có thể thiết kế như phòng ăn ngoài trời.

Ngoài bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 5 tầng cho anh Sang – Phan Thiết công ty chúng tôi còn có thêm các phương án thiết kế đã giới thiệu tới các bạn trước đây, tham khảo thêm danh sách thiết kế nhà nghỉ của chúng tôi để tìm hiểu được kỹ hơn, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433