Bật mí cách trang trí thiết kế không gian nhà cấp 4 sao cho hài hòa đẹp mắt - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bật mí cách trang trí thiết kế không gian nhà cấp 4 sao cho hài hòa đẹp mắt

Hiện nay có khá nhiều phong cách trang trí nhà cấp 4 nông thôn khác nhau nhưng mỗi người lại có một sở thích sự lựa chọn thiết kế khác nhau, nhưng còn để phù hợp với mọi người thì sao dùng chung làm tiêu chuẩn thì cách trang trí nhà cấp 4 nông thôn sau đây sẽ làm hài lòng các bạn. Dễ dàng thực hiện rất đơn giản từ khâu thiết kế tới hoàn thiện bàn giao.

trang tri nha cap 4 nong thon 3330
trang trí nhà cấp 4 nông thôn

Trang trí nhà cấp 4 nông thôn hiện đại giá thành rẻ

Các thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn thiên hướng dân dã thôn quê mộc mạc không gian thoáng đơn giản thế nên không gian nội thất trang trí bên trong cũng phải phù hợp và nhất là kinh phí giá thành rẻ. Một cách thức rất đơn giản cách sơn màu tường nhà cấp 4 sao cho phù hợp sau đó lắp đặt sắp xếp không gian nội thất vào trong, thông thường khi thiết kế nội thất những mẫu nhà cấp 4 đẹp Kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sẽ cho dựng hình ảnh bản vẽ thiết kế trên máy tính sau đó đưa tính toán kích thước đồ dùng nội thất cho hợp lý. Chọn màu sơn thử phù hợp bằng phần mềm trên máy tính sau đó mới đưa ra để bên thi công thực hiện hoàn thiện trang trí nội thất.

trang tri nha cap 4 nong thon 3332
Trang trí nội thất phòng khách

Hỗ trợ của máy tính giúp công việc giảm được các rủi ro khi thiết kế nội thất, như các bạn chọn lựa màu sắc theo cảm giác và mỹ quan và sở thích không được chuẩn bị thử nghiệm trước khi thực hiện có thể không phù hợp màu sắc không đảm bảo ăn nhập có thể phải sửa đi làm lại mới hoặc chịu một gam màu không được như ý. Thiết kế dừng toàn bộ bối cảnh nhất là các đồ dùng khu vực nội thất lớn gần như vừa khít, tính toán được không gian trống thông thoáng nhất cho từng mặt bằng phòng.

Trang trí nhà cấp 4 nông thôn gia đình chị Loan Buôn Mê Thuột

Thiết kế không gian nội thất nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn tiêu biểu ở đây mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn nội thất nhà chị Loan, diện tích xây dựng 6×20 mặt sàn gần 150m2 trung bình bằng với các thiết kế nhà cấp 4 phổ biến. Có phòng khách kết hợp thờ, phòng bếp + bàn ăn, các phòng ngủ cho bố mẹ và các con. Tổng quát chung nội thất sử dụng gam màu trắng sáng sơn tường làm nên, kết hợp đồ dùng nội thất gỗ như tủ kệ, cửa sổ cửa ra vào kính lõi thép hiện đại khả năng chống trộm an toàn cao, có thêm lựa chọn kính mờ cho các phòng riêng.

trang tri nha cap 4 nong thon 3331
Không gian bố trí phòng khách

Nội thất trang trí nội thất cho phòng khách nhà cấp 4, ngoài gam màu trắng sơn tường còn là bộ sofa màu trắng cùng với ghế bàn ăn màu trắng, vì thiết kế 2 phòng khách và bếp liên thông nên chúng tôi phải làm sao kết hợp được nội thất 2 phòng bù trừ cho nhau, KTS đặt phòng khách lấy gam màu trắng làm chủ đạo còn phòng bếp lại lấy các đồ nội thất gỗ tự nhiên màu nâu cánh gián làm chủ đạo, ngay cạnh nhau. Khu vực phòng khách có thêm ban thờ nhỏ kết hợp khung đưa sáng thông gió vào trong, đặt chậu cây màu trắng chiều cao lớn thon gọn như một cột trụ phù hợp để trong không gian hẹp như những thiết kế nhà trệt nông thôn. Trần được bỏ qua đèn trần chiếu sáng trang trí, nó vừa làm kinh phí đầu tư tăng lên mà không được quá phù hợp với những thiết kế nhà trệt bình dị cần những điều đơn giản. Đặt thêm các bức tranh lớn vào vị trí tường quá trống trải như phá sau sofa và sau bàn ăn, mặt tường phẳng không đặt đồ dùng nội thất thì nên đặt thêm những bức tranh đấy là biện pháp trang trí đơn giản.

 

trang tri nha cap 4 nong thon 3334
Phòng bếp và bàn ăn thiết kế gỗ
trang tri nha cap 4 nong thon 3335
Trang trí đơn giản gam màu trắng
trang tri nha cap 4 nong thon 3336
Trong phòng ngủ cũng có những bức tranh nghệ thuật
trang tri nha cap 4 nong thon 3337
Phòng ngủ nhỏ nội thất đơn giản
trang tri nha cap 4 nong thon 3338
view phòng ngủ nhỏ nhìn từ trên xuống
trang tri nha cap 4 nong thon 3339
trang trí nhà cấp 4 nông thôn phòng ngủ

Nội thất trang trí phòng ngủ cũng là các thiết kế đồ gỗ, tùy vào diện tích phòng mà sắp đặt nội thất cho phù hợp. Ở thiết kế nhà chị Loan chia làm 2 loại phòng ngủ, phòng ngủ cho con diện tích nhỏ phù hợp cho một thành viên sử dụng mỗi con một phòng riêng, phòng ngủ bố mẹ lớn hơn đồ dùng cũng nhiều hơn. Mặt tường cũng để phẳng và màu trắng, ở trong các phòng nhỏ như thế này các bạn đã có thể thấy rõ được màu của gạch ốp lát sàn, những phòng lớn như ngoài phòng khách hiệu ứng phản chiếu ánh sáng của tường hay sàn làm màu trắng được đồng nhất trên toàn bộ không gian. Thiết kế trang trí các phòng ngủ sử dụng chính những đồ dùng vật dụng như bàn ghế hay đèn bàn cách điệu làm mục đích trang trí, tủ bàn làm việc bàn trang điểm sẽ được thiết kế đặt bao quanh giường ngủ tiện lợi cho việc sử dụng.

trang tri nha cap 4 nong thon 3350
Tủ quần áo cùng tranh đầu giường
trang tri nha cap 4 nong thon 3352
Thiết kế nhìn theo chiều ngang
trang tri nha cap 4 nong thon 3354
Nội thất phòng ngủ lớn cho bố mẹ
trang tri nha cap 4 nong thon 3356
Đầy đủ nhiều đồ dùng hơn
trang tri nha cap 4 nong thon 3358
Thiết kế nằm bao quanh giường ngủ

Ngoài trang trí nhà cấp 4 nông thôn công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi còn nhận trang trí thiết kế tất cả các không gian mẫu thiết kế, có thể là cả văn phòng làm việc, hay các mặt bằng kinh doanh, nhà nghỉ khách sạn, thông tin thêm yêu cầu thiết kế xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply