Biệt thự 2 tầng 8x13 kiến trúc chữ L đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Biệt thự 2 tầng 8×13 kiến trúc chữ L đẹp

Biệt thự 2 tầng 8×13 mang thiết kế hình chữ L, kiến trúc chữ L luôn mang đến một vẻ gì đó khá đặc biệt, không gian thiết kế chính hình chữ L phía bên hông thiết kế sảnh phụ hay sân thượng vườn cây rất đẹp tùy vào các mẫu khác nhau kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho hợp lý nhất. Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L ngang 8m chúng tôi giới thiệu tới cho các bạn ngày hôm nay là một thiết kế mang kiến trúc nhà vườn bao quanh tiểu cảnh sân vườn bể bơi.

Biet-thu-2-tang-8x13-kien-truc-chu-L-dep-4566
Biệt thự 2 tầng 8×13 kiến trúc chữ L đẹp

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×13 mái thái đẹp

Thiết kế xây dựng cho một khách hàng Hà Tĩnh đầy nắng và gió trên khu đất khá là rộng 24×32 mẫu biệt thự 2 tầng 8×13 mái thái với yêu cầu xây dựng 2 tầng lầu, thiết kế hình chữ L, diện tích đất trống phía ngoài thiết kế sân vườn đẹp gara oto ngoài trời, đặc biệt là thêm bể bơi nhỏ phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Tổng kinh phí xây dựng mẫu biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền 8m là khoảng 1,2 tỷ đồng mái lợp ngói, và chưa tính kinh phí xây dựng bể bơi.

toan-canh-biet-thu-dep-100m2
Toàn cảnh biệt thự đẹp 100m2

Các bạn biết rằng miền trung có mùa mưa rất khủng khiếp nhiều cơn bão lớn dễ ngập lụt nên phần móng được thiết kế biệt thự đẹp phải nâng cao lên 75cm so với sân vườn để tránh mưa lũ cũng như giúp mẫu thiết kế thông thoáng hơn tránh ẩm thấp. Bao quanh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng là phần sân lát đá, bể bơi thiết kế gần khu vực tường bao uốn lượn quyến rũ, các cây xanh lớn che bóng mát.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 8×13 mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×13 thay vì đưa ra bản vẽ thiết kế công ty thiết kế nhà đẹp mới đưa ra 2 bản thiết kế không gian 2 tầng bao gồm cả nội thất phía bên trong luôn, để các bạn có thể hình dung rõ ràng không gian nội thất màu sắc. Tầng 1 2 sảnh hiên một phía trước mặt tiền cửa chính, sảnh phụ bên hông chữ L dẫn vào bếp ăn. Giống như các thiết kế chữ L khác mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 phòng khách gần như tách riêng phía trước lấy sảnh cầu thang làm trung tâm kết nối các phòng, theo sảnh phụ đi vào là không gian bếp bàn ăn WC phòng tắm chung cho tầng trệt sắp xếp theo một đường thẳng, phía bên kia sát cầu thang là một phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-tang-1-biet-thu-2-tang-8x13-6788
Mặt bằng thiết kế tầng 1 biệt thự 2 tầng 8×13
tang-2-biet-thu-chu-L-4563
Tầng 2 biệt thự chữ L

Nhìn vào hình ảnh render biệt thự đẹp ta có thể thấy thấy rõ nội thất gỗ sang trọng hiện diện trong mọi không gian kết hợp với tường màu trắng nổi bật, cầu thang hay bậc thềm lên sảnh ốp đá tự nhiên màu nâu hoặc đen. Tầng 2 mẫu biệt thự có bể bơi 100m2 2 phòng ngủ trước sau, thẳng từ cầu thang đi lên không gian phòng thờ view nhìn ra bể bơi và sân thượng, một khu vực phòng giặt phơi riêng tiện lợi phía sau, wc phòng tắm chung cho tầng 2, phòng ngủ trước có ban công, trên sanh phụ là sân thượng thiết kế để thư giãn nghỉ ngơi hay tiếp khách ngoài trời ngắm nhìn toàn bộ không gian thiết kế.

Nhận xét mẫu biệt thự mini 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 2 tầng 8×13 kiến trúc chữ L nên đã có một diện tích nhỏ sân vườn đủ dùng nên nếu các bạn không có diện tích đất quá lớn vẫn có thể xây dựng được mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng này chỉ cần đảm bảo có thể thiết kế được sân nhỏ bao quanh lấy sáng thông thoáng hơn là được. Nếu có điều kiện thì thiết kế xây dựng thêm bể bơi là tuyệt vời nhất, vừa có thể điều hòa không khí, các thành viên gia đình có thể bơi lội tắm mát sau một ngày học tập làm việc hiệu khá mệt, như là một nơi để tập luyện giữ gìn sức khỏe vóc dáng đẹp hơn, là không gian tổ chức các buổi tiệc ngoài trời với bạn bè họ hàng.

mau-biet-thu-mat-tien-8m-san-vuon-3211
Mẫu biệt thự mặt tiền 8m sân vườn

Kinh phí xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng 8×13 khoảng trên dưới 1,2 tỷ đồng trên chưa bao gồm thiết kế bể bơi hay một số đồ nội thất như tủ kệ, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu lợp ngói 8m hay cửa nội thất gỗ sẽ làm tăng chi phí xây dựng lên rất nhiều, 3 phòng ngủ khu vực giặt phơi riêng trên tầng 2 nên không gian sống sẽ rất thoải mái phù hợp các gia đình 4 đến 5 thành viên sinh sống, các bạn không cần phòng giặt phơi thì chúng tôi có thể thiết kế lại thành một phòng ngủ nữa chẳng hạn. Để có thêm thông tin chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư sẽ tư vấn tận tình nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply