Biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7x12 sân vườn bao quanh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7×12 sân vườn bao quanh

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7×12 thiết kế sân vườn tiểu cảnh bao quanh phong cách biệt thự Đông Dương kết hợp giữa tân cổ và hiện đại. Mỗi thiết kế đều đem đến một vẻ đẹp riêng của mình với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc á đông và kiến trúc cổ điển châu âu tạo một không gian thiết kế vừa mới lạ mà lại quen thuộc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 80m2 sẽ là tiêu biểu cho xu hướng thiết kế mới này.

biet-thu-2-tang-7x12-san-vuon-bao-quanh-0987
Biệt thự 2 tầng 7×12 sân vườn bao quanh

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7×12 đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái 7×12 thiết kế xây dựng trên khu đất rộng 15×22, 2 mặt tiền, 2 sảnh hiên trong đó sảnh hiên phụ phía bên tạo một lối đi phụ vào bên trong đón gió trời. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng  của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái dốc mới là 1,5 tỷ đồng thiết kế 4 phòng ngủ, có gara để xe phía bên trong, các phòng khách, bếp bàn ăn, phòng thờ. Bao quanh mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái có tiểu cảnh lớn tô điểm, tạo khoảng không gian thư giãn ngắm cảnh vui chơi cho các thành viên trong gia đình cũng như điều hòa không khí cho mẫu thiết kế.

toan-canh-thiet-ke-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au-5500
Toàn cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách châu âu

Mẫu nhà biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái thái 2 mặt phố mái dốc 80m2 được sơn nước sơn màu trắng sữa kết hợp với các đường nét hoa văn uốn lượn mềm mại, tầng 2 có ban công với sân thượng thích hợp ngắm cảnh hóng mát. Thiết kế 4 cột trụ đăng đối song song bề thế, kết hợp giữa cột trụ tròn và vuông bên trên có khóa đầu vòm đặc trưng của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp cổ. Nói thêm về không gian tiểu cảnh sân vườn phía ngoài, cũng chiếm không gian khá lớn bằng với diện tích xây dựng biệt thự đẹp kiểu pháp tại đây chúng tôi thiết kế thêm chòi tiếp khách ngoài trời, một ao cá nhỏ dạng dòng suối các lối đi liên tưởng tới làng không gian làng quê Việt.

Bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu pháp 7×12 phong cách Á Đông hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái thái 7×12 kết hợp hài hòa 2 giữa 2 phong cách thiết kế á âu mang trên mình vẻ đẹp một mẫu biệt thự vườn kiểu pháp. Từ bản vẽ mặt bằng tổng thể tầng 1 và không gian sân vườn lối đi bao quanh các bạn có thể ước tính được diện tích sân vườn rộng rãi của mẫu thiết kế. Phía trước mẫu nhà mái thái đẹp  2 tầng 7×12 là một khoảng sân nhỏ, toàn bộ tiểu cảnh lớn kế bên, ao nước như một dòng suối chảy dài từ trước mặt tiền vào trong, từ đó thiết kế thêm các tiểu cảnh nhỏ men theo không gian dòng suối. Tùy vào diện tích đất của các bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế thêm khu vực sân vườn tiểu cảnh sao cho hợp lý nhưng tốt nhất bạn vẫn nên có diện tích lớn hơn diện tích xây dựng ít nhất là 3 đến 5m mỗi chiều để chúng tôi có thể thiết kế các lối đi bao quanh tiện lợi cho việc di chuyển có thể bố trí được cửa sổ ban công ở phía bên.

mat-bang-thiet-ke-tong-the-mau-biet-thu-dep-2-tang-80m2-5566
Mặt bằng thiết kế tổng thể mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 80m2
tang-2-mau-biet-thu-pho-dep-7x12-hien-dai-5544
Tầng 2 mẫu biệt thự phố đẹp 7×12 hiện đại
mat-bang-mai-nha-dep-85m2-4433
Mặt bằng mái nhà đẹp 85m2

Như đã nói ở trên mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói có 2 mặt tiền với 2 sảnh hiên một sảnh phụ phía bên thẳng theo không gian cầu thang bàn ăn đi ra. Mặt tiền tầng trệt chia đôi, 1 bên là sảnh chính cửa ra vào, phần còn lại là cửa ra vào gara để oto, từ đó thẳng vào trong chia không gian tầng trệt mẫu biệt thự đẹp phong cách châu âu làm 2. Khu vực sảnh hiên đi vào lần lượt là phòng khách, tiếp đến bàn ăn, sau cùng là không gian phòng bếp, phần còn lại gara để xe được ngăn cách với không gian phía trong tránh tiếng ồn và khí thải từ xe, một cửa nhỏ đi vào chân cầu thang, tiếp đến là nhà vệ sinh phòng tắm dùng chung và một phòng ngủ. Đó là tất cả các phòng tầng trệt tiếp theo chúng ta đến với không gian tầng 2 biệt thự 2 tầng kiểu pháp 80m2 mái thái, lấy sảnh cầu thang đi lên làm trung tâm kết nối các khu vực, đi thẳng tiếp là không gian phòng thờ nhỏ thiết kế mở liên thông. Sát cạnh cầu thang là phòng tắm wc chung cho cả tầng 2, phía trước 2 phòng ngủ mỗi phòng có một ban công riêng, một phòng có wc, không gian phía sau tầng 2 là phòng ngủ cuối cùng của mẫu thiết kế cũng như là một sân phơi quần áo trên cao tiện lợi rất nhanh khô.

Nhận xét mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại 7×12 kiểu pháp đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7×12 hiện đại tuy không có tum như một số mẫu thiết kế khác nhưng vẫn đảm bảo được không gian sử dụng và các phòng đầy đủ, gara phía trong tiện lợi đảm bảo an toàn bảo vệ cho chiếc xe của gia đình. Sự kết hợp giữa 2 lối thiết kế làm cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 7×12 vừa cứng cáp vừa mềm dẻo, mái thái đẹp tô điểm tăng phần thẩm mỹ, các đường nét thiết kế tỉ mỉ kỳ công chân cột trụ không gian phía ngoài tạo vẻ đẹp sang trọng lôi cuốn khó phải.

boi-canh-khong-gian-thiet-ke-cong-tuong-rao-bao-quanh-3211
Bối cảnh không gian thiết kế công tường rào bao quanh

Sân vườn bao quanh tiện lợi tăng thêm không gian diện tích sử dụng, là sân chơi nghỉ mát đón tiếp khách quý ngay phía ngoài, vừa uống nước thư giãn vừa ngắm nhìn vẻ đẹp biệt thự 2 tầng kiểu pháp 7×12 nguy nga tráng lệ. Hệ thống tiểu cảnh gợi nhớ tới làng quê Việt nơi gắn bó cả tuổi thơ. Nếu như diện tích bạn hạn hẹp hơn một chút không đủ để thiết kế tiểu cảnh sân vườn lớn phía ngoài việc xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 80m2 vẫn hoàn toàn khả thi với tài năng của các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới sẽ điều chỉnh không gian thiết kế phía ngoài cho phù hợp vừa vặn với diện tích xây dựng của gia đình bạn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply