Biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9x17 hình chữ L có không gian ngoài trời thoáng mát - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 hình chữ L có không gian ngoài trời thoáng mát

Giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 thoáng mát châu âu mới được công ty chúng tôi thiết kế xây dựng trên lô đất rộng mặt tiền 11,5m sâu vào trong 23.5m của gia đình một khách hàng tại ngoại thành thành phố. Có thiết kế công năng sử dụng đầy đủ cho một gia đình 2 thế hệ gồm bố mẹ và các con cùng sinh sống, thoáng mát với hành lang lối đi bao quanh.

biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1221
Biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17

Phương án thiết kế biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 nông thôn

Thiết kế xây dựng mẫu biệt thự cấp 4 hình chữ L mái thái 3 phòng ngủ diện tích 9×17 là một dự án mang tính chất tổng thể mà công ty chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng bao gồm thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 trệt mái ngói 9×17 tương đương 150m2 là thiết kế chính và thiết kế xây dựng phần không gian thừa còn lại bao gồm tường rào, cổng, tiểu cảnh cây xanh sân vườn đẹp phù hợp với lô đất rộng 11,5m và sâu 23,5 của khách hàng. Về thiết kế chính mẫu nhà cấp 4 nông thôn 150m2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 bếp bàn ăn, 1 wc phòng tắm giặt sàn rửa tích hợp, 1 wc phòng tắm riêng, có 1 phòng ngoài trời vui chơi đón khách cho các thành viên. Công năng sử dụng của thiết kế được bố trí đầy đủ cho 1 gia đình 4 thành viên gồm có 2 vợ chồng và 2 con mỗi con có một phòng ngủ riêng, thiết kế thoáng rộng hợp lý trên diện tích sàn 150m2. Phương án mẫu nhà nông thôn đẹp 3 phòng ngủ có mái thái phong cách hiện đại cách tân chọn lựa ngói hoặc mái tôn màu xám, đường kẻ chỉ góc cạnh sơn màu trắng nổi bật, từ trước vào sau có 4 cấp mái tăng dần về chiều rộng và diện tích theo thiết kế phần xây dựng phía dưới.

biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1224
mẫu nhà cấp 4 mái thái sân chơi ngoài trời
biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1223
Thiết kế sảnh phụ lối đi phía bên

Thiết kế có tiền sảnh và sảnh phụ phía bên, tiền sảnh được ốp lát đá trang trí sang trọng, 2 cột trụ vuông chống đỡ phần mái thái che nắng mưa bên trên, sảnh phụ được thiết kế đơn giản. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê kết hợp giữa sơn tường ngoại thất màu tím nhạt chủ yếu ở phần mặt tiền kết hợp trắng, phần thiết kế sau được ốp gạch sần sùi rất đẹp. Được đặt ở giữa lô đất 2 bên thoáng nên thiết kế có nhiều cửa sổ lấy sáng vào trong, sử dụng cửa kính khung gỗ lớn. Thiết kế phần sân chơi ngoài như một phòng tiếp khách ngoài trời, mái kính trong suốt phía trên có khung bê tông kết hợp thép chắc chắn chống đỡ, là điều kiện để trồng một số cây leo treo chậu hoa nhỏ, tại đây đặt một bàn tiếp khách uống nước, lan can bằng gỗ sơn màu nâu, sàn lát gạch giả vân gỗ mang vẻ đẹp thẩm mỹ và hiệu quả không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng hay nước mưa.

biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1222
demo tổng thể toàn bộ diện tích đất

Không gian sân vườn thiết kế đặt lui vào trong để có khoảng sân trước rộng sâu tới 6,5 phù hợp làm vị trí để xe, bên tay phải là hành lang lối đi rộng dẫn vào sảnh phụ, thiết kế phần này ốp lát đá thành đường đi trên thảm cỏ cây xanh, cũng là vị trí để xe máy, sân trước cũng được ốp lát gạch, phần phía bên hành lang nhỏ hơn nên được trồng cây xanh hoa không có lối đi. Công ra vào lớn đặt bên phải giúp xe ô tô dễ dàng di chuyển vào chỗ đỗ, 2 bên cổng ra vào có bồn hoa và trồng cây xanh lớn tạo bóng mát. Tường bao KTS thiết kế kết hợp tường gạch và khung các thanh bê tông dọc thoáng tường khá cao thiết kế giúp lấy được ánh sáng vào 2 bên không gian cũng không được rộng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 hoàn chỉnh

Phần thiết kế sân vườn biệt thự chữ L cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 đã được chúng tôi giới thiệu mô tả ở phần phía trên, ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào không gian bên trong sắp xếp bố trí các phòng trên bản vẽ mặt bằng, và một số bản vẽ mặt cắt 2 bên hông nhà cấp 4 mái thái 800 triệu. Khi nhìn vào bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 chữ L ngang 9m các bạn có thể nhận ra ngay thiết kế các phòng được chia làm 2 phần giống như 2 mặt bằng nhà ống ghép vào nhau thành một, bên trái và bên phải. Thiết kế bên tay trái nhà cấp 4 mái thái 9×17 150m2 đặt trước sân là tiền sảnh rộng sau tiền sảnh là phòng khách 20m2 thiết kế 2 phần bàn ghế và kệ giải trí cùng phía lối đi đặt bên tay phải thẳng vào trong tới các phần khác, tiếp là phòng thờ rộng 11,5m được đặt nằm ngang, sau đó là 1 phòng ngủ rộng 14m2 cho con, cuối cùng là phòng tắm sàn rửa wc dùng chung lớn thiết kế để có thể dùng cả 3 chức năng 1 lúc không ảnh hưởng đến người dùng khác, đây cũng là vị trí đặt máy giặt bên trong.

biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1225
Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 150m2
biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1226
bản vẽ mặt cắt biệt thự đẹp 1 tầng
biet thu cap 4 3 phong ngu 9x17 1227
2 mặt bên mẫu nhà cấp 4 mái thái

Phần bên tay phải nhà cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn sau vị trí để xe ô tô ở sân là sân chơi phòng tiếp khách ngoài, tiếp là phòng ngủ thứ 2 cho con, và đến phòng bếp + bàn ăn có cửa ra vào sảnh phụ phân tách bếp và bàn ăn thành 2 phần, sau cùng là phòng ngủ cho bố mẹ có wc phòng tắm dùng riêng đặt ở vị trí thẳng lối đi từ phòng khách phần bên trong cùng.

Các bạn quan tâm tới bản vẽ thiết kế biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ 9×17 muốn mua bản vẽ xây dựng, hay báo giá tư vấn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply