Biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái tỉnh Quảng Ninh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái tỉnh Quảng Ninh

Mời các bạn cùng tham khảo biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái mà công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện cho anh Điệp tỉnh Quảng Ninh, vừa mới được hoàn thiện. Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại cho sự sang trọng nhưng lại rất đơn giản, giảm thiểu các phần trang trí, giúp mặt tiền được thoáng mát có khả năng lấy sáng thông khí rất tốt.

biet thu dep 1 tret 1 lau mai thai 5311
Biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái

Phương án thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái 3 phòng ngủ

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn hôm nay là một trong 2 phòng án thiết kế được KTS lên ý tưởng thực hiện theo yêu cầu của anh Điệp. Khác biệt nhiều về mặt ngoại thất mà thôi còn mặt bằng được thiết kế giống nhau hoàn toàn tương đương về công năng sử dụng. Phương án trước chúng tôi thiết kế cho anh Điệp có phần đỉnh nhọn mái thái chữ A phần trước các trụ thu lôi được làm quặp xuống về trước mặt tiền mang đến sự khác biệt và độc đáo có thể nói là phá cách của một thiết kế mái thái thông thường. Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền này mái thái được giữ nguyên theo hình dáng ban đầu của nó mang đến sự đơn giản và quen thuộc hơn với mọi người. Lô đất gần như vuông 2 mặt tiền nên chúng tôi thiết kế theo hình dáng chữ L đặt nằm sát vào phía trong cùng lô đất, tạo ra sân trước góc chữ l cả 2 mặt tiền đều có thể sử dụng, đón được lượng ánh sáng lớn đi vào trong. Mái thái là phần thiết kế rất quan trọng trong mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ 120m2 này, khi nó giúp mang tới một vẻ đẹp hoàn thiện, nét đẹp châu âu cổ kính, bằng phương án dán ngói xanh đen, đó còn là một thiết kế giúp chống nóng, với khoảng trống phía trong mái lớn, có cửa lấy gió hiên mái và thoáng khí bằng một ống khói giả giúp việc trao đổi khí trong mái tốt hơn khí nóng thoát ra theo ống khói này.

 

biet thu dep 1 tret 1 lau mai thai 5313
Phương án thiết kế thứ 2 cho gia đình anh Điệp

Hình ảnh dùng để up lên trang web cho các bạn bị giảm đi khá nhiều so với hình ảnh chúng tôi render, nhưng hoàn toàn các bạn có thể nhận thấy được những phào chỉ tân cổ điển bao quanh khung cửa, dù là cửa sổ hay các cửa ra vào kích thước lớn, chính giữa tim cửa có một con bọ trang trí nhỏ dùng để phân tách 2 phần. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tại mỗi mặt tiền KTS dùng biện pháp đặt vữa, tạo ra các cột trụ giải đăng đối 2 bên, nằm âm bên trong tường, sơn màu xám nhạt, tạo thành hiệu ứng màu sắc như một cột trụ chống đỡ mái thái thực thụ ở phía trên. Cửa ra vào sẽ sử dụng gỗ thịt hoàn toàn kích thước lớn sơn màu đen, cửa sổ có khung gỗ lớn và kính cường lực lấy sáng cũng có màu đen nổi bật trên màu trắng sáng chung của thân tường mẫu thiết kế, các cửa sổ được thiết kế để nhìn được phần sân giữa để lấy sáng được nhiều nhất. 2 ban công tương ứng với 2 mặt tiền đều có lan can thép uốn mềm dẻo theo phong cách tân cổ điển, dùng đỉnh 2 cột trụ để đặt chậu cây hoa nhỏ trang trí rất nổi bật trên nền sơn màu trắng, sắc hoa đỏ vàng, cành lá xanh mát.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái anh Điệp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 2 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền kiểu châu âu mái ngói mang công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung, một vệ sinh dùng chung, và phòng bếp + bàn ăn, công năng rất đơn giản phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình 3 thế nhà anh Điệp. Tại tầng trệt biệt thự 2 tầng kiểu châu âu có một phòng khách diện tích rộng 32m2, khu bếp + bàn ăn rộng 21m2, đây là 2 phần thiết kế có được cửa ra vào từ sảnh chính và sảnh phụ, tận dụng gầm cầu thang thiết kế phòng vệ sinh dùng chung, và còn lại tầng trệt có thêm 1 phòng ngủ rộng 19m2. So với mặt bằng tầng trệt thì tầng 2 không có nhiều điểm khác biệt, phòng thờ + phòng sinh hoạt chung có kích thước 32m2 nằm tại vị trí tương tự phòng khách dưới, 2 phòng ngủ một phòng nhỏ 14m2, và 1 phòng lớn 18m2 đều là thiết kế khép kín rất tiện lợi cho việc sử dụng và diện tích sàn chúng tôi thông tin chưa bao gồm phần vệ sinh khép kín riêng.

biet thu dep 1 tret 1 lau mai thai 5315
Mặt bằng thiết kế công năng tầng trệt

Mặt bằng sàn theo thiết kế biệt thự diện tích lớn nên không chỉ diện tích phòng mà việc di chuyển qua lại rất thuận tiện dễ dàng, hành lang sử dụng lớn kết hợp các phòng mở như phòng khách diện tích tới 32m2.

Một số thông tin về phương án thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái dành cho gia đình anh Điệp, hy vọng với những thông tin này các bạn có thể tham khảo tốt hơn, so sánh với yêu cầu thông tin của gia đình cần có, lên ý tưởng cho thiết kế sau này.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433