Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp thiết kế với các đường nét cách điệu tối giản chứ không rườm rà đặc trong như trong các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển phong cách Rococo hay Baroque. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái luôn là sự ngưỡng mộ của nhiều người và là phương án đầu tư xây dựng hợp lý từ giá thành tới kích thước mặt sàn vừa vặn sử dụng. Có thể xây dựng tại mọi vị trí lô đất chỉ cần kích thước đủ rộng, thành phố hay nông thôn miền núi hoàn toàn thích hợp không kén chọn trong không gian, vì chính nó làm nổi bật các phần không gian thiết kế bao quanh bị lu mờ đi rất nhiều.

biet thu tan co dien 2 tang dep 8801
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Thông tin biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Nhơn Trạch

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được công ty chúng tôi thực hiện cho chủ đầu tư là anh Dòng tại Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai với yêu cầu thiết kế cho gia đình 3 thế hệ 6 thành viên cùng sử dụng. Quyết định đầu tư mẫu nhà 2 tầng kiểu pháp giúp anh Dòng ổn định cuộc sống gia đình, cho mọi người có một không gian sống xung túc đầm ấm quây quần bên nhau, có đầy đủ các tiện nghi phù hợp kinh tế gia đình hiện nay. Sự kết hợp của phong cách thiết kế châu âu với phong cách á đông của các thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái ngói khí hậu tự nhiên nước ta. Không gian nội thất phòng khách thiết kế rộng rãi 42m2 ngoài sofa bàn ghế tiếp khách có thêm một sập ngựa lớn là nơi đặt bàn trà tiếp khách anh em trong gia đình quây quần bên nhau mỗi khi gặp mà đây cũng là thiết kế phù hợp với nguyện vọng của bố anh mong muốn thiết kế mới nhưng vẫn có gì đó thân thuộc làng quê mà ông đã từng gắn bó từ rất lâu.

biet thu tan co dien 2 tang dep 8802
Thiết kế đơn giản với mái thái nhiều cấp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển có kích thước xây dựng 8.5×15.5m tương đương 130m2 mặt sàn đã bao gồm tiền sảnh trước, để có thể xây dựng được mẫu thiết kế này các bạn cần có lô đất chiều rộng từ 10.5m trở lên và chiều dài trên 17m để đảm bao cho sự thoáng mát cũng như là thiết kế mặt tiền thứ 2 sảnh phụ phía bên được hình thành mà vẫn có lối đi khoảng sáng lớn phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài cho mọi người cùng ngắm nhìn. Thiết kế tân cổ điển sư dụng hình khối kiến trúc đơn giản, cặp cột trụ đăng đối tại mỗi mặt tiền chống đỡ phần mái thái đua ra trước của chính nó che ban công và tiền sảnh, cột trụ tròn đơn giản có màu sơn trắng tương ứng. Thiết kế phân chia thành nhiều cấp mái khác nhau để giảm chiều cao mái thái trải được đều trên diện tích mặt sàn 130m2. Nâng cao nền móng 75cm tạo thành 5 bậc thềm dẫn lên các sảnh, toàn bộ nền móng nâng cao được ốp đá rối sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Trên hình ảnh 3d giảm dung lượng nên chúng tôi chưa đưa vào các cây xanh trang trí, nhưng sau khi hoàn thiện các bạn nên đưa vào mặt tiền và phía bên hông những chậu cây xanh nhỏ 2 bên tiền sảnh, trên các ban công tạo ra không gian xanh, màu sắc phong phú hơn cho mặt tiền tăng vẻ đẹp mẫu nhà 2 tầng mái thái lên rất nhiều hiểu quả mà đơn giản.

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp Nhơn Trạch

Mẫu nhà đẹp 2 tầng biệt thự kiểu pháp 1 trệt 1 lầu có chiều rộng mặt tiền 8.5m của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được chia thành 2 phần chiều rộng 5m và 3.5m tương ứng để đặt vào công năng theo yêu cầu, trong đó chiều rộng 5m là không gian chính kết nối dùng để đặt các phòng quan trọng sử dụng chung. Mặt bằng tầng trệt KTS dành toàn bộ 5m đầu tiên làm phòng khách kết hợp sập ngựa không phân chia chiều rộng thành 2 phần mà bắt đầu tư thiết kế bàn ăn và cầu thang mới có sự phân chia khi cầu thang gần như vuông rộng 3.5m dài 3.2m ở giữa đặt tiểu cảnh cây xanh, phía bên 5m đặt phòng ăn cửa phụ phía bên, tiếp tục phía 5m đặt phòng bếp bar mini và một phần dành ra làm lối đi chung dẫn tới sân sau phơi quần áo. Bên phía 3.5m đặt phòng ngủ master cho vợ chồng anh Dòng và khu vực vệ sinh phía sau.

biet thu tan co dien 2 tang dep 8804
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tầng trệt
biet thu tan co dien 2 tang dep 8805
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tầng 2

Trên tầng 2 cũng là cách chia tương tự, phía bên 5m kết nối các phòng đặt lần lượt phòng thờ, phòng sinh hoạt chung kích thước lớn, 2 phòng này có sự liên thông với nhau, tiếp tục là một phòng ngủ nhỏ 12m2 và lối đi ra ban công khu vệ sinh sau cùng. bên 3.5m thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 130m2 đặt phòng ngủ trước 15m2, qua cầu thang là phòng ngủ thứ 4 12m2, sau cùng là khu vệ sinh lối đi hành lang phía bên.

Các bạn quan tâm cần thêm thông tin về mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Dòng hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433, để các KTS cung cấp thêm thông tin và tư vấn một cách tận tình nhất, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433