Các mẫu nhà ống tân cổ điển có mặt tiền đẹp nhất Việt Nam - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Các mẫu nhà ống tân cổ điển có mặt tiền đẹp nhất Việt Nam

Phong cách thiết kế tân cổ điển không chỉ áp dụng vào các mẫu thiết kế thông thường 1 trệt hay 2 3 tầng mà còn được tùy biến thiết kế vào các mẫu nhà ống đem đến một phương án thiết kế mới lạ cổ kính phong phú hơn cho các lựa chọn thiết kế nhà ống đẹp. Mẫu nhà ống tân cổ điển sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, phù hợp với các vị khách có độ tuổi trung niên yêu cái đẹp lãng mạn cổ điển.

mau-nha-ong-tan-co-dien-2211
Phương án kết hợp á đông

Phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển

Cũng như các mẫu thiết kế nhà ống khác mẫu nhà ống tân cổ điển thiết kế xây dựng trên các lô đất hẹp chiều ngang có chiều sâu lớn, giới thiệu tới quý khách bộ sưu tập các mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp có trên 20 mẫu thiết kế cho các diện tích đất có chiều ngang khác nhau 3, 4, 5 và 6m. Mỗi mẫu thiết đem đến mộ vẻ đẹp riêng đặc trưng khác nhau, các thiết kế lấy phong cách tân cổ điển làm trọng tâm sau đó kết hợp cùng với các phong cách thiết kế khác của châu âu như gothic, pháp, và phong cách thiết kế á đông mái thái.

mau-nha-ong-tan-co-dien-2212
Thiết kế chính phụ trên lô đất rộng
mau-nha-ong-tan-co-dien-2214
như một mẫu biệt thự đẹp
mau-nha-ong-tan-co-dien-2216
Các họa tiết trang trí châu âu trên lô đất hẹp 3m

Không phải thiết kế kiến trúc nhà đẹp rộng 3m nào cũng cổ kính hoài cổ cả, một số thiết kế vẫn mang lại sự hiện đại tươi mới trẻ trung năng động phù hợp người trẻ. Các mẫu thiết kế được giới thiệu có không gian xây dựng 3 hoặc 4 tầng, không gian diện tích sàn rộng thông thoáng, là thiết kế biệt thự nhà ống, như các mẫu thiết kế hiện đại thường sử dụng cửa nhôm kính lớn, thay vào đó cửa các mẫu thiết kế tân cổ thường là bằng gỗ tự nhiên cánh lớn sơn bóng hoặc một số mẫu có thiết kế cửa kính nhưng lại mang phong cách châu âu có thêm họa tiết trang trí mái vòm cửa kính màu. Một đặc trưng nữa của các mẫu thiết kế này là phân ban công cổng ra và thương bằng sắt thép với các họa tiết trang trí cầu kỳ, cổng lớn khung thép nặng, xuất hiện ở mặt tiền mỗi mẫu thiết kế là phần công trụ đăng đối cột trụ đơn hoặc đôi làm không gian thiết kế thêm phần sang trọng, cao lớn hơn. Tùy chọn mái cũng đa dạng từ mái vòm, mái nhọn tới mái bằng thiết kế ban công sân thượng lớn, mặt tiền thiết kế màu trắng chủ đạo  các họa tiết tối màu, ít không gian xanh hơn thường mang tới sự kín đáo.

Kích thước xây dựng mẫu nhà ống tân cổ điển

Tùy theo kích thước xây dựng mà mẫu nhà ống tân cổ điển có phương án thiết kế khác nhau, thông thường theo kích thước sẽ được chia ra làm 2 loại theo chiều ngang, nhỏ hơn 5m tức là vào khoảng 3 đến 4m, và từ 5m trở lên thường là tới 6m. Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp cho không gian hẹp dưới 5m đặc biệt có một số thiết kế 3m khá hẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải sắp xếp không gian hợp lý, các họa tiết hoa văn trang trí phải phù hợp về tỉ lệ tránh gây tác dụng ngược không thể áp dụng thiết kế tùy tiện được.

mau-nha-ong-tan-co-dien-2217
Thiết kế trên lô đất hẹp ngang 4m
mau-nha-ong-tan-co-dien-2222
mái bassard
mau-nha-ong-tan-co-dien-2220
Cột trụ đôi đăng đối
mau-nha-ong-tan-co-dien-2223
Mang màu trắng đặc trưng châu âu
Nhà phố cổ điển 4 tầng
mái thái kết hợp la mã
mau-nha-ong-tan-co-dien-2226
Cổng ra vào nổi bật
mau-nha-ong-tan-co-dien-2227
Tông trắng kết hợp cửa gỗ
mau-nha-ong-tan-co-dien-2229
Phục vụ cho mục đích kinh doanh
mau-nha-ong-tan-co-dien-22230
Cao lớn hòa trộn nhiều màu sắc hoài cổ

Không gian hẹp dưới 5m thường thiết kế phía trước tầng trệt đặt ví trí  chỗ để xe hoặc có thiết kế thêm không gian kinh doanh bán hành, các phòng như phòng khách sẽ đặt ở tầng 2, còn nếu có chiều dài lớn có thiết kế sân vườn đủ lớn thì vẫn theo phong cách thiết kế thông thường. Như ở các mẫu nhà kiểu pháp đẹp có chiều ngang 3m không thể thiết kế lối đi phía bên như thế diện tích các phòng sẽ rất hẹp phải thiết kế lấy cầu thang ở giữa kết nối các phòng 2 đầu giúp không gian rộng rãi thoáng đãng hơn. Tuy có họa tiết trang trí rất cầu kỳ nhưng ở các mẫu diện tích hẹp sẽ được lược bỏ khá nhiều chỉ để lại các họa tiết trang trí phù hợp, thường các thiết kế đi kèm với mái ngói nhọn hay mái bassard, cột trụ đặt ở 2 bên thay vì ở giữa như các thiết kế lớn. Còn đối với các thiết kế có chiều ngang từ 5m trở lên có phong cách thiết kế phong phú hơn với nhiều phương án khác nhau, từ tân cổ kết hợp hiện đại tới tân cổ kết hợp á đông, có những mẫu thiết kế được đơn giản hóa mang lại hiệu quả không kém phần.

mau-nha-ong-tan-co-dien-2224
Kiêu sa lộng lẫy
mau-nha-ong-tan-co-dien-2218
có cửa gỗ kín đáo
Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng đẹp
Cửa gỗ kết hợp kính
mau-nha-ong-tan-co-dien-2213
thiết kế hiện đại
mau-nha-ong-tan-co-dien-2215
Phương án thiết kế trên mặt bằng rộng 6m
mau-nha-ong-tan-co-dien-2221
thiết kế đơn giản trên diện tích rộng
mau-nha-ong-tan-co-dien-2228
Thiết kế lớn nhiều cột trụ
mau-nha-ong-tan-co-dien-2231
đơn giản đúng chất tân cổ điển
mau-nha-ong-tan-co-dien-2232
các họa tiết hoa văn cầu kỳ
mau-nha-ong-tan-co-dien-2234
2 cửa ra vào mặt phố
mau-nha-ong-tan-co-dien-2235
Ẩn giấu trong không gian 2 bên

Không gian lớn nên thiết kế có thể đặt phòng khách chỗ để xe song song hoặc thiết kế sân lớn hơn làm chỗ để xe, cổng cũng được đặt phía bên thiết kế thêm tường rào, khi kích thước lớn từ 6m sẽ không khác gì những mẫu biệt thự đẹp thông thường, có thêm thiết kế chính phụ, cột trụ được đặt vào trong bao lấy phần không gian ban công hay tiền sảnh. Các mẫu nhà ống đẹp kiểu pháp có kích thước mặt tiền lớn thường bố trí đặt các mái ngói giả, mái thái thay vì mái bassard vì có đủ không gian diện tích hơn, không làm mái quá dốc tạo hiệu quả trang trí.

Trên đây là 24 mẫu nhà ống tân cổ điển với nhiều phương án thiết kế khác nhau, khi nhìn vào mỗi mẫu thiết kế quý khách sẽ có cảm nhận riêng về không gian thiết kế  vẻ đẹp có lẽ việc diễn tả bằng lời là không thể hết được mỗi quý khách đều có sự yêu thích riêng từ 24 mẫu thiết kế hy vọng các quý khách có thể chọn lựa cho mình thiết kế phù hợp, sau đó hãy liên hệ với  chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có thêm thông tin chi tiết.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply