Chiêm ngưỡng nhà lô phố 5m đẹp nhất Việt Nam 2017 chị Trang Đà Nẵng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Chiêm ngưỡng nhà lô phố 5m đẹp nhất Việt Nam 2017 chị Trang Đà Nẵng

Hoàn thành xây dựng và bàn giao nhà cho chủ đầu tư từ tháng 1 2017 tức là trước tết nguyên đán Đinh Dậu, hôm nay chúng tôi mới có thể giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống đẹp 3 tầng năm 2017 vì trước đó vào cuối năm công ty thiết kế nhà đẹp mới khá nhiều việc nên chưa thể kịp thời cung cấp, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cụ thể để các bạn có thể nắm bắt thông tin của mẫu thiết kế nhà lô phố 5m đẹp này.

mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4321
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng năm 2017

Phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng năm 2017

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5m đẹp 3 tầng năm 2017 của gia đình chị Trang thành phố Đà Nẵng thiết kế xây dựng trên lô đất mặt phố thuộc khu vực quy hoạch dân cư mới của thành phố, có kích thước mặt tiền rộng 4.5m sâu vào trong 20m, kích thước xây dựng 4.5×14 để sân trước sâu vào trong 5m làm chỗ để xe sân chơi cho các thành viên trong gia đình, sân sau lấy sáng 1m. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại 2 tầng chính và 1 tum tầng 3, sân thượng trước thoáng mát có mái che dạng khung thoáng cách điệu bằng thép. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đơn giản sử dụng các cửa kính lớn phía trước lấy sáng, ban công nhỏ phía bên, lấy màu trắng sữa là chủ đạo các đường viền màu đen bao quanh, một số thiết kế nhà ống gần đây mà công ty chúng tôi giới thiệu tới các bạn cũng có phong cách phối màu như tương tự, đây là xu hướng mới trong năm 2017 từ 2 màu sắc cơ bản nhất thân thuộc nhất trắng và đen.

mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4322
Hình ảnh mẫu thiết kế đang trong quá trình hoàn thiện
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4323
Demo thiết kế khi hoàn thiện
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4324
Không gian xanh hiện diện từ ngoài cổng vào trong

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tum sân thượng ngang 5m có cổng trước thiết kế hiện đại, cũng có 2 màu trắng đen, cổng lớn bằng khung sắt thép thanh dọc mảnh, phía bên có tường bằng gạch lấy gió vào trong. Lan can ban công hay sân thượng đều là kính cường lực trong suốt tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, lồng ghép vào trong từng tầng là bồn hoa chạy theo chiều ngang, ban công nhỏ đặt chậu cây xanh, phía trên sân thượng thiết kế như một khu vườn nhỏ với tiểu cảnh lối đi thảm có mang tới không gian xanh mát. Phần tum tầng 3 cũng sử dụng gạch thông gió ở trước kết hợp cửa kính để đưa gió mát và ánh sáng vào trong, làm cho không gian phía trong thoáng mát hơn ở giữa bên cạnh cầu thang có khoảng thông tầng lớn đưa sáng từ dưới xuống kết hợp trao đổi khí mát. Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản sau khi xây dựng xong hoàn thiện nội thất cơ bản có mức kinh phí xây dựng rơi vào khoảng hơn 800 triệu đồng công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và phòng giặt sân phơi.

Nội thất mẫu nhà ống 3 tầng năm 2017 Đà Nẵng

Cung cấp cho các bạn phương án thiết kế nội thất mẫu nhà phố hiện đại ngang 5m đẹp 3 tầng năm 2017 mà chúng tôi thực hiện cho chị Trang, để có được thiết kế nội thất nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5m hoàn chỉnh như dưới đây thì sẽ cần thêm một khoản kinh phí nữa. Thiết kế nội thất chung sử dụng màu trắng sáng làm chủ đạo, thiết kế hiện đại không gian rất thoáng không chật hẹp như các bạn nghĩ về một thiết kế nhà ống 4.5m chiều ngang. Phòng khách trước đơn giản thoáng rộng ở giữa 2 khoảng sáng sân trước và thông tầng, vị trí thông tầng chúng tôi tạo ra một vườn cây nhỏ tiểu cảnh bên trong đem thiên nhiên gần gũi hơn tới các thành viên, góp phần tăng lượng oxi bên trong. Cầu thang được thiết kế nằm dọc, ngoài tường và nội thất trắng còn kết hợp thêm phần tường ốp đá trang trí, và nội thất vân gỗ sáng, chân cầu thang tận dụng làm wc phòng tắm ở dưới tầng trệt.

mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4325
Nội thất phòng khách kệ giải trí
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4326
Phương án thiết kế 2 của phòng khách
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4327
Không gian toàn bộ tầng trệt
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4328
Phòng bếp bàn ăn có thêm bar mini
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4329
cầu thang lên tầng chiều dọc
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4330
Nội thất phòng ngủ 1
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4331
Phòng ngủ master cho vợ chồng chị Trang
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4332
Thiết kế nội thất phòng ngủ 3
mau nha ong dep 3 tang nam 2017 4333
Thiết kế tum sân thượng trước

Phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp 3 tầng rộng 5m hiện đại có phòng ngủ 1 phía sau tầng trệt có khoảng lấy sáng riêng nhờ vào sân sau kích thước 1m, KTS thiết kế tường sau bằng kính lấy sáng, phòng ngủ tuy diện tích nhỏ nhưng sắp xếp rất gọn gàng tủ dạng âm tường nên nhìn không bị thô, trong phòng đủ kê một giường đôi và hệ thống giải trí  bàn làm việc bàn học đối diện, gam màu trắng vẫn là màu sắc chủ đạo của phòng ngủ này. Phòng ngủ thứ 2 ở tầng trên cho vợ chồng chị trang có diện tích lớn hơn, thiết kế dạng master có wc phòng tắm dùng riêng, đây là phòng ngủ cho vợ chồng chị nên phòng tắm có khung kính trong suốt bao quanh, trong phòng xuất hiện nhiều họa tiết khu vực trang trí vân gỗ chạy dọc màu nâu đậm hoặc vàng nhạt, trong phòng ngoài đèn chiếu sáng có thêm đèn trang trí tăng thêm phần lãng mạn, bàn trang điểm cho chị trang và bàn làm việc cho 2 vợ chồng. Phòng ngủ thứ 3 có diện tích như phòng ngủ 1 những thiết kế đã được nhiều điểm khác hơn, có bàn làm việc, vì đây là phòng ngủ cho con gái nên có thêm bàn trang điểm, tủ tường cũng được thiết kế lại cho hợp lý. Ở tầng 3 đặt phòng thờ và phòng giặt nhỏ, sân sau làm sân phơi quần áo, sân thượng trước đẹp thoáng mát.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng năm 2017 được kết hợp rất nhiều không gian xanh cho các bạn ưa thích sân vườn, kinh phí đầu tư xây dựng giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay, có nhu cầu thiết kế nhà đẹp các bạn hãy gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư của công ty.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply