công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương

Công ty thiết kế thi công nội thất ở Bình Dương xin giới thiệu tới các bạn mẫu nội thất nhà ống đẹp phong cách hiện đại cho các bạn tham khảo, thiết kế dựa trên một mẫu nhà ống rộng 4.5m chiều dài tới 25m có 2 mặt tiền trước sau đảm bảo khả năng lấy sáng vào trong. Sang trọng với giá thành hoàn thiện trên trung bình một chút, nội thất gỗ được sử dụng trên nhiều diện tích đồ dùng khác nhau.

cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5591
công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương

Mẫu nhà ống thiết kế thi công nội thất ở Bình Dương

Căn nhà ống mà công ty thiết kế thi công nội thất ở Bình Dương vừa thực hiện và hòa thành phương án là của gia đình anh Quang, một thiết kế nhà ống chiều dài lớn 3 tầng, mặt tiền trước sau lấy sáng dễ dàng không cần thiết kế khoảng sân vườn sau lớn lấy sáng.

cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5592
bản vẽ xây dựng mặt bằng tầng trệt
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5593
Bản vẽ xây dựng mặt bằng lầu tầng lửng
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5594
Bản vẽ xây dựng mặt bằng lầu 2

 

Thiết kế nội thất nhà ống kết hợp kinh doanh, bỏ qua hoàn toàn thiết kế không gian tầng trệt dùng để kinh doanh ở trước và làm gara để xe phía sau, được yêu cầu thiết kế cho không gian tầng lửng và tầng thứ 2, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp + bàn ăn, diện tích thiết kế khoảng gần 200m2 đã bao gồm khu vực cầu thang và nhà vệ sinh ban công. Kích thước mỗi phòng KTS thiết kế để dạo động trong khoảng 5m tương đương với một diện tích phòng từ 20 đến 25m2. Khả năng đón ánh sáng tốt của mẫu thiết kế khi 2 đầu đều lấy được sáng thuận lợi ở giữa cầu thang kết hợp giếng trời, phương án thiết kế nội thất đưa ra sao cho tối ưu nhất được lượng ánh sáng luống gió đi vào giúp các phòng mát mẻ, không bị bí, tiết kiêm năng lượng cho chủ đầu tư khi sử dụng.

Thiết kế nội thất được các KTS áp dụng cho mẫu nhà ống

Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương lựa chọn ốp gỗ cho sàn tầng lửng và tầng 2 toàn bộ diện tích sàn, cách trang trí nội thất sử dụng kết hợp giữa các đồ dùng nội thất gỗ và nội thất sử dụng chất liệu khác, hiện đại không có nhiều hoa văn trang trí cầu kỳ, sử dụng thiết kế phẳng làm nổi bật lên chính những họa tiết vân gỗ tự nhiên. Phòng khách là một thiết kế tầng lửng, phía trước đặt lan can kính giúp đưa sáng vào trong, không dùng kèm với lối đi chung nên không gian phòng khách được sắp xếp đồ dùng nội thất thoải mái hơn, sofa lớn phân chia đều. 2 bên tường thiết kế tương phản nhau sau sofa là tường dán giấy hoa văn ô vuông phía đối diện là tường sơn trắng với hoa văn gợn sóng nhiều đường nét mềm mại nhưng cũng rất cứng cáp. Giúp phòng khách thoáng mát hơn KTS thiết kế khung gỗ lấy sáng thông gió bằng các khung gỗ kết hợp một bức tranh cắt vẽ trên máy tính hoa văn là các đường viền phía trong thoáng gió và ánh sáng từ cầu tang có thể đi qua ăn nhập với màu sắc chung. Nội thất phòng khách nhiều gỗ nhất khi toàn bộ tủ bếp đều làm bằng gỗ cũng bàn ăn, chất liệu gỗ chiếm 1/2, khu vực tường thoáng giữa 2 tủ bếp thiết kế kính dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần nấu ăn, giúp phòng bếp luôn sạch đẹp, để chế biến các món ăn ngon hợp vệ sinh, không là nơi phát triển của nấm mốc hay mần bệnh trong gia đình.

cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5595
công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương phòng khách
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5596
công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương phòng bếp
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5597
2 gam màu trắng và vân gỗ sáng trong bếp ăn

Ý tưởng thiết kế trang trí nội thất phòng khách đẹp nhà ống này lấy sáng từ mặt tiền trước qua khoảng thông tầng, còn phòng bếp được lấy sáng từ mặt tiền sau qua hệ thống cửa sổ và cửa ra vào lớn, đây cũng là thiết kế cửa chung cho các phòng nằm sau, một cửa ra vào và 1 cửa sổ khác với mặt tiền sẽ sử dụng toàn bộ là cửa kính lớn thay cho tường. Các phòng ngủ khi thiết kế bản vẽ KTS đã tạo ra lợi thế lớn khi sắp đặt 2 phòng ngủ vào vị trí lấy sáng trước sau, giúp mỗi phòng đều có được một khoảng không gian thoáng và rất nhiều ánh sáng.

cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5598
Nội thất phòng ngủ mặt tiền chính
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5599
Tiện nghi gam màu xám
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5678
Phòng ngủ mặt tiền phụ sáng hơn
cong ty thiet ke thi cong noi that o binh duon 5679
công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ ở trước công ty thiết kế thi công nội thất ở bình dương cho thiết kế đồ dụng gỗ tối màu đi một chút, và giấy dán tường xám đậm, đưa gam màu trở về màu ấm và trầm hơn một chút so với không gian chung, phòng ngủ này dành cho các cặp vợ chồng. Phòng ngủ sau được làm sáng hơn nội thất gỗ tương tự như phòng khách, chăn ga trắng sáng, do các cửa cũng nhỏ nên màu sáng giúp không cần quá nhiều ánh sáng mà phòng vẫn nổi bật.Cả 2 phòng ngủ đều có thiết kế đồ dùng cơ bản, trang treo tường tủ quần áo, bàn làm việc trang điêm, kệ đầu giường và hệ thống giải trí phục vụ nhu cầu tốt cho các thành viên bên trong. Bài viết giới thiệu nên chúng tôi chỉ giới thiệu qua về các phòng chính như phòng khách phòng bếp và phòng ngủ, những khu vực còn lại các bạn có thể tìm hiểu thêm và liên lạc với chúng tôi để có phương án cụ thể và giá thành hoan thiện.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply