Kiểu nhà đẹp 2 tầng chữ l mái thái 2017 phong cách hiện đại xen lẫn nét châu âu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Kiểu nhà đẹp 2 tầng chữ l mái thái 2017 phong cách hiện đại xen lẫn nét châu âu

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l 8,5m ngang hay chỉ là tham khảo ngắm nhìn thì đây cũng là một thiết kế mà các bạn đáng để ngắm nhìn với một vẻ đẹp hiện đại châu âu mà lại rất đơn giản, có tiêu chí thiết kế như một mẫu biệt thự mini nhà vườn xanh mát. Công năng sử dụng trung bình phù hợp với các gia đình có từ 4 đến 6 thành viên có thể là 3 hoặc 2 thế hệ cùng sinh sống với nhau.

kien truc nha dep 2 tang chu l 6541
Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l

Phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l có gara bán hầm

Được thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ l mái thái mà đặc trưng là hình dáng chữ L nhưng với mẫu thiết kế này hình dáng tuy vẫn hiện diện nhưng đã được cải tiến thêm nhiều hơn, giúp tăng diện tích sàn sử dụng không còn quá rõ ràng hình dáng chữ L nguyên bản nữa. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng hình chữ L hướng Tây Nam được xây dựng trên lô đất rộng 12m sâu vào trong 28m khá lớn thoáng ở vùng nông thôn tỉnh Thái Bình cho vợ chồng anh Hiến, KTS thiết kế hoàn thành dự án là kiến trúc sư Tư một người trẻ am hiểu nhiều phong cách thiết kế và có đầu óc tư duy sáng tạo rất tốt. Kích thước xây dựng biệt thự mini chữ l 2 tầng bao gồm cả phần tiền sảnh bậc thềm trước là 8,5×16,5m diện tích mặt sàn bên trong sử dụng 120m2, để tăng diện tích sử dụng phần bên tay trái theo thiết kế chữ L kiến trúc sư gộp vào chung do không gian 4 mặt đều thoáng mát nên có thể thực hiện được việc này mà không ảnh hưởng đến khả năng lấy sáng, phần chữ l chỉ còn thể hiện ở khu vực tiền sảnh nhô lên cao hơn 2m so với phần chiều ngang rộng 8,5m.

kien truc nha dep 2 tang chu l 6542
Thiết kế đậm chất châu âu với mái dán ngói

Nhìn vào hình ảnh demo mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái này khó có thể nhận ra được thiết kế có thêm một tầng hầm nhỏ làm kho chứa đồ đặt ở chính phần dưới chữ l gộp chung, chiều cao hầm 2,7m sâu vào trong 9,1m chiều rộng 3,55m tương đương diện tích 26m2, mục đích thiết kế để đáp ứng được nhu cầu chứa nhiều đồ dùng vật dụng, nếu thiết kế riêng ở trước hay sau làm mất đi vẻ đẹp che chắn một phần thiết kế. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái dán ngói trên nền  bê tông đúc sẵn phong cách châu âu, mái thái lợp ngói xanh đen phù hợp phong thủy. Thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp có tiền sảnh tương đối rộng, mái thái mini che nắng mưa 2 cột trụ đăng đối hình vuông đơn giản, nhưng được ốp lát gạch trang trí làm sang trọng và đẹp hơn rất nhiều. Toàn bộ tường ngoài sơn màu trắng phù hợp mệnh thủy của anh Hiến không chỉ mệnh thủy mà màu trắng trung tính hợp với nhiều mệnh khác nữa, phần trên cùng tường bao mỗi tầng có được sơn viền giả gỗ chạy bao quanh. Ngoài tiền sảnh cửa chính có thêm sảnh phụ phía bên phục vụ nhu cầu đi lại, có sân vườn thoáng mát, sân trước chúng tôi cho ốp gạch men đỏ nhám, có đặt thêm khu vực để xe ô tô với thiết kế cổng trời trang trí. 2 bên cột trụ tiền sảnh có 2 bồn hoa nhỏ hình vuông, còn 2 bên tường rào là 2 bồn hoa xanh mát chạy dài từ cổng vào đến mặt tiền mẫu thiết kế. Tuy 2 bên tường rào lớn nhưng KTS đưa vào phương án tường rào thông thoáng với các ô lấy gió lấy sáng đặt ngang dọc mẫu nhà đẹp 2 tầng 2017 không bị che chắn quá kỹ tránh gây hiện tượng bị bí mà không tốt về phong thủy.

Bản vẽ kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l rộng 8.5m cho không gian

Phân chia 2 tầng và 1 tầng hầm chúng tôi đưa ra 3 bản vẽ kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l cho các bạn tham khảo, khi nhìn trên bản vẽ các bạn có thể nhận thấy rõ hơn về hình dáng chữ L của mẫu thiết kế này. Ở dưới tầng trệt trước là tiền sảnh hiên bên tay phải, đi vào trong 1 phòng diện tích lớn chiếm toàn bộ phần trước 40m2, đặt 2 phòng thờ và phòng khách liên thông nhau, sử dụng chung diện tích nhưng các đồ dùng nội thất từng phòng vẫn được phần chia khu vực rõ ràng về 2 bên để tạo lối đi giữa. Từ phần cửa phụ đi vào phía sau khu vực sắp xếp phòng khách là bàn ăn rộng và bếp diện tích 40m2 đủ chỗ cho 12 người. Phần phía trong cùng đặt cầu thang lên tầng đối diện cửa phụ, wc dùng chung tầng trệt và một phòng ngủ đầu tiên.

kien truc nha dep 2 tang chu l 6543
Tầng trệt kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l
kien truc nha dep 2 tang chu l 6544
Mặt bằng tầng 2 nhà đẹp chữ l
kien truc nha dep 2 tang chu l 6545
Bản vẽ thiết kế tầng hầm

Trên mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái chữ l ở phần trước đã chia rõ ràng thành 1 phòng hát karaoke thay thế phòng sinh hoạt chung, bên tay phải làm sân thượng, từ cầu thang đi lên sẽ là wc dùng chung ở giữa dễ dàng sử dụng, sau là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, 2 phòng ngủ tầng 2 có diện tích lớn hơn. Tầng hầm được thiết kế có 2 lối ra vào, 1 ở mặt tiền, và 2 là phần nối cầu thang chính xuống dưới thuận tiện sử dụng với diện tích 26m2 có thể để được khá nhiều đồ, có thể đặt máy giặt ở tầng hầm này, sân phơi sẽ là sân sau kích thước 3,5×12. Kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l là 1,4 tỷ đồng cho hoàn thiện nội thất cơ bản, đầy đủ thiết kế nội thất riêng các bạn sẽ tốn thêm một khoản kinh phí nữa, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến phản hồi và góp ý từ các bạn, có nhu cầu tư vấn xây dựng hãy liên hệ kiến trúc sư theo số hotline của công ty.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply