Kinh phí xây biệt thự cần bao nhiêu tiền hiện nay - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Kinh phí xây biệt thự cần bao nhiêu tiền hiện nay

Chắc hẳn câu hỏi xây biệt thự cần bao nhiêu tiền được rất nhiều bạn thắc mắc và tìm lời giải đáp, dự cho thiết kế biệt thự đẹp mini hay các mẫu nhà đẹp nhà ở gia đình dự định xây dựng sắp tới một cách tốt nhất chuẩn bị kinh phí đầy đủ. Giá thành tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì sao, việc phân chia giá thành trên m2 xây dựng như thế nào các câu hỏi đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ cho các bạn.

xay biet thu can bao nhieu tien 5551
Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền

Vật liệu xây biệt thự cần bao nhiêu tiền và loại gì thì tốt

Phần ảnh hưởng lớn nhất đến câu hỏi xây dựng biệt thự cần bao nhiêu tiền chính là các loại vật liệu xây dựng phong phú với nhiều mức giá xây nhà trọn gói tp hcm có thể biến động khác nhau theo chất lượng thời điểm và khu vực, cùng với nhân công quyết định giá thành xây dựng. Các vật liệu xây dựng thô gồm có sắt Việt Nhật từ phi 6 đến phi 28 các bạn lưu ý đây là những vật liệu chúng tôi đưa ra tham khảo để tính giá thành các bạn có thể quyết định chọn lựa riêng theo ý thích của mình.

xay biet thu can bao nhieu tien 5552
Giá thành xây dựng biệt thự tại ở Hóc Môn anh Ôn Sài Gòn

Tiếp theo là gạch ống tuynel Bình Dương, Đồng Nai dành cho địa bàn xây dựng phía nam quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cát xây và cát tô của Bình Dương, Bình Điền, Tân Ba – Biên Hòa, cát đổ bê tông hạt to vàng Tân Ba – Biên Hòa, cát sát lấp dùng cát Bình Điền – Đồng Nai. Đá 1×2 và 4×6 cũng đều lấy tại Tân Ba – Biên Hòa, xin măng Holcim hoặc Hà Tiên 1. Dây điện Cadivi ống nước Bình Minh loại 1, bột trét tường Jotun, đinh kẽm Hàn Quốc, còn lại là các máy móc thi công giàn giáo do bên nhà thầu thi công cung cấp, đó là toàn bộ vật liệu thô. Vật liệu hoàn thiện xây nhà biệt thự mini tại Bình Dương nhiều hơn chủ yếu là các đồ dùng lắp đặt mua sắm riêng, đầu tiên phải kể đến là sơn nước ngoại thất Sơn Teason, ICI Maxillite, Dulux 5 in 1, sơn chống thấm flink coat, shield coat của SIKA.

xay biet thu can bao nhieu tien 5553
Thi công phần thô nhà anh Ôn ở Hóc Môn TP HCM
xay biet thu can bao nhieu tien 5554
Thi công phần thô mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp anh Ôn TP HCM

Cửa các phòng có gợi ý gồm Cửa gỗ căm xe, Xoan đào, nhôm kính, EURO WINDOW, các bạn lựa chọn để có màu sắc phù hợp cùng với sở thích của mình. Một số các phần kinh phí xây biệt thự tiếp theo chúng tôi liệt kê thêm cho các bạn nắm được: cửa phòng vệ sinh, khóa cửa, kính, gạch nền, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, lavabo, bộ 7 món phụ trợ, bóng đèn công tắc ổ cắm, hệ thống dây điện dây tv và internet, lan can cầu thang, khung sắt bảo vệ cửa sổ, đá ốp cầu thang và ốp bếp, trần thạch cao, cửa cuốn, bồn nước, máy bơm nước đó là toàn bộ những thiết bị vật liệu hoàn thiện một thiết kế biệt thự đẹp và thi công chắc chắn bền vững.

Trả lời câu hỏi xây biệt thự cần bao nhiêu tiền tại Sài Gòn

Để có cách tính m2 xây dưng của một thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp khi thiết kế xây dựng và thi công công ty thiết kế nhà đẹp mới giới thiệu tới các bạn 8 gói giá thành chia thành 2 loại gồm thi công phần thô và thi công biệt thự hoàn thiện. Như mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của anh Ôn Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh, loại thi công thô gói trung bình giá thành 3 triệu đồng /m2, gói trung bình khá 3.2 triệu đồng / m2, gói khá có giá thành 3.4 triệu đồng / m2, và gói cao cấp có giá thành 3.6 triệu đồng /m2 phân chia thành nhiều cấp với sự khác biệt trong thi công vật liệu được lựa chọn. Loại thứ 2 là thi công hoàn thiện cũng được phân chia thành 4 loại tương tự như thi công thô, thi công hoàn thiện giá xây biệt thự trọn gói sẽ cao hơn, vì hoàn thiện sẽ bao gồm lắp đặt các thiết bị điện nước, sơn nội ngoại thất đầy đủ, có hệ thống chiếu sáng cơ bản, thiết bị vệ sinh và tốn kém nhất là đồ gỗ nội thất trong nhà

xay biet thu can bao nhieu tien 5555
Sơn hoàn thiện ngoại thất
xay biet thu can bao nhieu tien 5556
Hoàn thiện nội thất bên trong

Gói trung bình của thiết kế biệt thự mini hay nhà phố hiện đại hoàn thiện có mức giá 4.8 triệu đồng/m2, gói trung bình khá 5.2 triệu đồng/m2, gói khá 5.6 triệu đồng / m2, và gói cao cấp 6 triệu đồng /m2. Giá thành các gói thầu đã bao gồm đầy đủ cả nhân công thi công thô hoàn thiện, ảnh hưởng nhiều từ vị trí thiết kế nên các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp như sân vườn ở ngoại ô tại Sài Gòn có giá thành xây dựng các gói lựa chọn cao hơn thông thường các tỉnh thành khác như đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp tại TP HCM chẳng hạn lợi tốt hơn giảm đi được một phần chi phí.

Từ các gói trên các bạn đem nhân với diện tích sàn xây dựng toàn bộ sẽ trả lời được câu hỏi xây biệt thự cần bao nhiêu tiền mà rất nhiều bạn thắc mắc. Tóm lại kinh phí để xây biệt thự mini 1 tầng hay 2 tầng thì tầm khoảng 1 tỷ đến 1,5 tỷ còn nếu xây những mẫu biệt thự kiểu pháp hay những mẫu biệt thự cổ điển đẹp thì khoảng 2 tỷ trở lên tùy theo diện tích sàn xây dựng , quy mô công trình. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433