Mặt tiền nhà 4m 3 tầng đang được yêu thích nhất hiện nay - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mặt tiền nhà 4m 3 tầng đang được yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng đơn giản tạo hình dáng tỉ lệ phù hợp với chiều rộng 4m, được công ty chúng tôi thiết kế theo hợp đồng với vợ chồng anh Phúc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, phương án thiết kế nhà 3 tầng 1 tum rất thoáng mát, công năng sử dụng phù hợp cho gia đình nhiều thành viên. Đây là một mẫu nhà phố hài hòa cả về mặt không gian, vẻ đẹp đơn giản và chi phí xây dựng phù hợp không quá lớn.

mat tien nha 4m 3 tang 8871
mặt tiền nhà 4m 3 tầng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Hình dáng mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp phong cách châu âu

Theo phong cách tân cổ điển đã được tối giản mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum để lại cho mình hệ thống cột trụ tròn đăng đối mặt tiền, mái thái lợp ngói sang trọng tạo vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, ngoài ra đây còn là một thiết kế cực kỳ hợp phong thủy những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1968 như anh Phúc. Lô đất hướng Tây Nam đã rất hợp giúp mẫu thiết kế sau khi xây dựng đem lại cho anh Phúc nhiều điểm tốt và may mắn, lựa chọn màu trắng ngả vàng làm chủ đạo kết hợp phần thiết kế sơn màu đen cực kỳ hợp với những người mệnh thủy xây dựng nhà trong năm 2017 này. Hoa văn trang trí tân cổ điển đã được lược bỏ đi nhiều trên mẫu nhà ống 4 tầng, chỉ để lại họa tiết mặt trời và mây cách điệu trên phần khóa đầu vòm 2 mái thái. Diện tích sàn xây dựng 4x17m mỗi mặt bằng tầng 70m2 tạo thành mặt bằng tổng thể 280m2. Tổng thế có 3 tầng lầu và 1 sân thượng khi thiết kế kết hợp cùng mái thái mẫu nhà phố hiện đại như một búp mặt đang vươn lên giữa không trung, với 2 đỉnh nhỏ là các mái thái, vì thiết kế có chiều rộng nhỏ 4m mái thái nhỏ hơn nữa nên tạo tạo thành góc dốc cao hơn.

mat tien nha 4m 3 tang 8871
Thiết kế vươn cao lên trên nhờ vào mái thái

Song song cùng ban công mặt tiền là 2 bồn hoa thiết kế tọa ra không gian xanh màu sắc khác biệt gần gũi với thiên nhiên hơn, ngay trước cửa sổ các phòng tạo không gian lãng mạn lọc sạch khong khi trước khi đi vào trong các phòng. Các ban công đều sử dụng lan can thép bằng nhưng thanh sắt mảnh không can trở gió hay ánh sáng sơn màu đen hợp phòng thủy. Thiết kế cổng được đầu tư kỹ lưỡng, cổng rộng và cực kỳ thoáng làm hết chiều rộng 4m, phù hợp cho xe ô tô ra vào phần sân trước mặt tiền, 2 cột trụ lớn 2 bên sơn màu xám lắp các đèn trang trí chiếu sáng hình cầu, đảm bảo độ an toàn. Hệ thống cửa lựa chọn thiết kế kính cường lực tuy không nổi bật so với hình ảnh mặt tiền nhưng giúp lấy sáng cao, làm nền cho phần thiết kế khác, tiền sảnh sang trọng ốp đá toàn bộ không gian, chúng tôi không thiết kế bồn hoa sân trước do diện tích nhỏ mà còn để xe ô tô ánh hưởng nhiều, chuyển vườn cây xanh lên trên sân thượng, cùng sân sau rộng làm sân vườn trồng rau xanh. Mẫu nhà ống đẹp rộng 4m 4×17 thiết kế mái thái chống nóng rất tốt, phương án thiết kế xây dựng được anh Phúc lựa chọn dán ngói trên phần nền đúc sẵn tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất là tại vị trí mái phụ mặt tiền.

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng

Mặt bằng tổng thể toàn bộ lô đất 4x30m xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, chia ra 8m phía trước làm sân kết hợp tiền sảnh, 17m tiếp theo dành để xây dựng mẫu thiết kế, 5m còn lại làm vườn sau trồng cây xanh. Trong mặt bằng tầng trệt 17m chiều dài, đặt phòng khách 5m, tiếp sau là bếp + bàn ăn 4.9m, cầu thang lên tầng 3m và cuối cùng là phòng ngủ thiết kế 4.1m, tận dụng chân cầu thang KTS bố trí một phòng vệ sinh chung tầng trệt, phòng ngủ nhỏ nhường 1 phần diện tích làm lối đi ra vườn sau.

mat tien nha 4m 3 tang 8872
mặt tiền nhà 4m 3 tầng tầng trệt
mat tien nha 4m 3 tang 8873
Bố trí mặt bằng tâng 2
mat tien nha 4m 3 tang 8874
Bố trí mặt bằng tầng 3
mat tien nha 4m 3 tang 8875
Bố trí mặt bằng tum sân thượng

Tầng 2 và tầng 3 có chung 1 thiết kế đua ra mặt tiền trước 1.4m làm ban công, lần lượt từ trước và sau 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, phòng sinh hoạt chung thiết kế mở tận dụng làm lối đi, cầu thang lên tầng, phòng vệ sinh dùng chung và 1 phòng ngủ thường có bồn hoa cây xanh sau vị trí cửa sổ, thiết kế các phòng ngủ ở trước và sau giúp diện tích phòng được lớn nhất không phải sử dụng không gian phòng làm lối đi, phòng sinh hoạt chung thiết kế mở lưu động sử dụng không gian mặt bằng một cách dễ dàng. Thiết kế tầng tum sân thượng mặt tiền nhà 4m 3 tầng lần lượt để sân thượng trước 5m, tiếp sau là phòng hát karaoke 4.9m, qua cầu thang để diện tích nhỏ làm phòng giặt và phòng vệ sinh, còn lại làm sân phơi quần áo như vậy là đầy đủ công năng sử dụng và giải trí cho các thành viên trong gia đình.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply