Mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp đa phong cách xu hướng mới 2017 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp đa phong cách xu hướng mới 2017

Thiết kế một mẫu nhà ống thì mặt tiền được chú trọng nhất là nơi duy nhất mà chúng ta có thể phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài cho mọi người ngắm nhìn và đánh giá. Trong bài viết này công ty thiết kế nhà đẹp mới tổng hợp một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp nhất hiện nay trên nhiều kích thước chiều rộng lô đất cho quý khách lựa chọn, đây là các thiết kế tiêu biểu cho xu hướng xây dựng năm 2017 này.

mat tien nha pho 5 6 tang dep 5558
Mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp

Mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp rộng từ 3 đến 5m

Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp chỉ rộng từ 3 đến 5m có thể nói là không gian thiết kế hẹp nhất, mọi vẻ đẹp tập trung vào mặt tiền, diện tích hẹp nên thiết kế sẽ khó hơn phù hợp nhất là phương án sử dụng phong cách hiện đại dễ dàng áp dụng vào mặt tiền nhà phố đẹp. Các đường nét thiết kế cơ bản dựa trên khung tường xây dựng sẵn khá cơ bản tăng cường thêm một số họa tiết hoa văn cũng dùng chính tường  bao để trang trí. Hiện nay phổ biến nhất là thiết kế dùng toàn bộ kính cho cửa sổ cửa ra vào và lan can kính cường lực hoặc lựa chọn lan can thép chứ rất ít sử dụng cửa gỗ màu sắc không được phù hợp và rất khó để lấy sáng vào trong, có chăng là thiết kế cửa kính kèm khung gỗ.

mat tien nha pho 5 6 tang dep 5551
Thiết kế nhà ống hiện đại 6 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà phố mặt tiền hiện đại có chiều rộng đến gần 5m chúng tôi sẽ biến đổi không thiết kế ban công toàn bộ chiều ngang mà để một phần bên cạnh đặt cửa sổ và bồn hoa cây xanh trang trí tô điểm tạo thành một thiết kế xanh giữa lòng thành phố đẹp. Các thiết kế hẹp chúng tôi giới thiệu hôm nay thiết kế mái bằng đổ bê tông vì một phần diện tích hẹp khá khó để thiết kế được một mái thái đẹp, phía trên mái bằng này vẫn có vị trí đặt bồn nước và máy năng lượng mặt trời, bồn nước sẽ được che kín tránh nóng hoặc lạnh quá, và có thêm các mái kính tương ứng với giếng trời và thông tầng lấy sáng thiết kế bên trong thường là 1 ở giữa và một ở phía  sau.

mat tien nha pho 5 6 tang dep 5559
mặt tiền nhà ống đẹp từ 3m đến 5m
mat tien nha pho 5 6 tang dep 5553
Thiết kế hiện đại đơn giản

Các kiểu nhà phố có mặt tiền đẹp từ 3m đến 5m thường sẽ được thiết kế bằng một phương án khá thông dụng thành 3 phần, trên mỗi mặt bằng tầng là như nhau, 2 đầu là 2 phòng giữa là cầu thang tích hợp giếng trời hoặc cầu thang được đưa vào trong những vấn phải có giếng trời giữa để thông tầng lấy sáng cho các phòng. Vì có diện tích thuộc loại hẹp nhất nên thiết kế bố trí không gian các phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới luồng ánh sáng không khí đi vào trong mẫu nhà ống 5 tầng đẹp, ở tầng trệt sẽ có một lối đi ẩn trong các phòng từ ngoài vào trong, các tầng trên lấy cầu thang ở giữa làm lối đi cho các phòng, thiết kế mà có chiều dài lớn hơn chia thành 4 phần sẽ có một hành lang riêng không chỉ riêng ở tầng trệt.

Mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp từ 5m trở lên

Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp khi có chiều rộng từ 5m trở lên sẽ có diện tích sử dụng rộng thoáng hơn đó là điều tất nhiên, không phải là thiết kế cơ bản các phòng trên một đường thẳng từ trước vào sau nữa mà có thể là thiết kế song song các phòng với nhau. Độ tùy biến ở trên chiều rộng này cũng có nhiều lựa chọn hơn, nhiều mẫu nhà đẹp sẽ được kết hợp với mái thái hoặc mái chữ A, trong phương án thiết kế có thể không cần xây dựng hết chiều rộng lô đất mà sử dụng một phần đất làm hành lang lấy sáng giúp thiết kế có một khoảng không gian thoáng mát riêng ở bên không phụ thuộc vào hàng xóm từ đó có thêm thiết kế cửa sổ hoặc ban công phía bên.

mat tien nha pho 5 6 tang dep 5557
Thiết kế nhà ống kết hợp họa tiết trang trí tân cổ điển
mat tien nha pho 5 6 tang dep 5552
Phương án thiết kế trên lô đất 2 mặt tiền
mat tien nha pho 5 6 tang dep 5554
mẫu nhà lô phố đẹp làm văn phòng kinh doanh
mat tien nha pho 5 6 tang dep 5555
Kết hợp thêm mái ngói phía trên
mat tien nha pho 5 6 tang dep 5556
Có hành lang với cửa sổ mặt tiền bên

   

Với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp có mặt tiền từ 5m trở lên phù hợp để xây dựng các khách sạn mini hoặc kinh doanh cho thuê mặt bằng, văn phòng. Cùng với đó các thiết kế trên diện tích lớn sẽ đặt một sân thượng trước, giữa là tum nhỏ, và sau là sân thượng thứ 2 phơi quần áo. Kiến trúc trang trí nội ngoại thất được kết hợp thêm họa tiết thiết kế tân cổ điển, thiết kế khác lạ hình khối hộp kết hợp với nhau tránh không bị quá thô kệch. Giá thành xây dựng phần thô của mẫu nhà ống diện tích nhỏ hẹp hay lớn cũng có một giá thành chung, nhưng thiết kế hoàn thiện mặt tiền nhà phố hiện đại đẹp sẽ rất khác nhau, với mỗi phong cách trang trí hoàn thiện tốn công thợ nhiều hoặc ít, các vật liệu hoàn thiện trang trí cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành.

Bộ sưu tập những kiểu mặt tiền nhà phố 5 6 tầng đẹp đa phong cách xu hướng mới 2017 trên hiện rất thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư có khu đất lô phố mặt tiền 4m đến 6m đẹp hiện nay. Để đảm bảo được thông tin đầy đủ chính xác, giá thành xây dựng, tư vấn thiết kế bản vẽ nhà ống đẹp 4 đến 6 tầng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để báo giá thiết kế thi công nhà phố hiện đại giá rẻ đúng thời điểm hiện nay.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply