Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn Hải Phòng anh Khoa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn Hải Phòng anh Khoa

Với dự tính xây dựng mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn trong khoảng kinh phí từ 1.6 tỷ đồng đến 1.8 tỷ đồng hoàn thiện anh Khoa đã được công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội mà cụ thể là KTS Nhung tư vấn thiết kế một mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp mái thái rất sang trọng, chất lượng cao mà vẫn phù hợp với mức giá thành kinh phí gia đình anh yêu cầu.

biet thu vuon 1 tret 1 lau dep o nong thon

Mẫu biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn Hải Phòng

Giá thành hoàn thiện biệt thự đẹp trên chỉ là một phần trong cả quá trình xây dựng thiết kế bất kỳ mẫu nhà đẹp nào, vì sau đó gia đình còn sắm sửa thêm đồ dùng nội thất, cùng một số chi phí như tư vấn thiết kế xin giấy phép xây dựng cũng tốn một phần để hoàn thiện mẫu biệt thự như mong muốn của gia đình anh Khoa. Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mà KTS cùng với anh em nhân viên chi nhánh Hà Nội thực hiện cho anh Khoa có diện tích sàn xây dựng 10x15m trên lô đất chiều rộng mặt tiền 13.5m chiều dài 23m của gia đình anh, thiết kế 2 tầng lầu có 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp bàn ăn và sân phơi quần áo mức kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện 1.7 tỷ đồng theo phương án mà anh Khoa chọn lựa mái ngói.

biet thu 1 tret 1 lau dep o nong thon

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Sự hiện diện của phong cách tân cổ điển kiểu pháp đã mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp hơn cho gia đình anh tại vùng nông thôn thành phố Hải Phòng, tối giản kết hợp một số đường nét hiện đại phù hợp hơn với cuộc sống gu thẩm mỹ hiện nay, không bị xóa nhòa theo thời gian, vẻ đẹp trường tồn như các thiết kế biệt thự kiểu Pháp càng tồn tại lâu giá trị càng được nâng lên càng cổ kính hơn. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 150m2 sử dụng một mái thái chính chữ A lớn nằm dọc dốc về 2 bên kèm theo các mái phụ tương ứng với mặt tiền phía trước và mặt phía bên tay phải. Thiết kế tại mặt tiền có mái phụ chữ A mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mặt tiền cùng 2 cặp cột trụ đăng đối là những kiến trúc cơ bản nhất làm nên hình ảnh biệt thự châu âu 2 tầng, chân cột trụ và phần thiết kế cột trụ vuông được ốp đá marble hoa văn thiên nhiên rất quyến rũ đầy sự lôi cuốn, có thêm khóa đầu vòm loại bỏ sự thô cứng mặt tiền.

mau biet thu 1 tret 1 lau dep o nong thon mai thai

Góc nhìn 3 mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Hệ mái phụ phía bên tay phải biệt thự 2 tầng mái thái 10×15 anh Khoa được phát triển theo phần diện tích xây dựng mở rộng tại đây, thiết kế viền bao 2 cửa sổ lấy sáng tầng trệt và tầng 2 liền mạch với nhau thành 1, có thêm một mái phụ nhỏ mang tác dụng thông gió và trang trí, kích thước rất nhỏ chổ sang phía bên nằm trên cao hơn thoát khí nóng ra ngoài. Mỗi cửa sổ hay cửa ra vào mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đều được thiết kế phào chỉ bao quanh và một con bọ trang trí nhỏ, trên các phào chỉ là đường nét hoa văn mềm mại cầu kỳ đậm chất tân cổ điển cách điệu thiên nhiên nhưng cũng không quá phức tạp. Mái thái lợp ngói màu đen xám tương ứng là hiên mái ốp đá, còn lại toàn bộ thân tường sơn màu trắng cho vẻ đẹp thuần khiết nhất những giá trị cơ bản mà sâu sắc nhất, màu đen trên khung cửa làm nổi bật và phân biệt thiết kế cửa hiện đại cho khả năng lấy sáng cao.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn cho anh Khoa

Hình dáng lô đất thiết kế xây dựng mẫu biệt thự vườn 2 tầng vuông vắn nên KTS không phải chỉnh sửa lên phương án biến đổi quá phức tạp, diện tích xây dựng được đặt nằm lệch về bên trái và lùi sâu để lại 3.5m sau là vườn rau theo yêu cầu của anh Khoa, bên trái có một hành lang lối đi nhỏ thông sáng, còn lại là sân trước 6m và lối đi sân phía bên như vậy cả 4 mặt của mẫu thiết kế đều có khả năng lấy sáng riêng.

mat bang biet thu 10x15

Mặt bằng tầng trệt nhà anh Khoa

Trong bản vẽ thiết kế cả 4 phòng ngủ theo yêu cầu đều có kích thước giống nhau 20m2 thiết kế vuông rộng rãi đảm bảo sử dụng với chất lượng tốt nhất, mỗi tầng đặt 2 phòng ngủ, phòng khách dưới trệt rộng 26m2, và khu bếp 23m2. Thiết kế này có phòng thờ 22m2 gồm ban thờ và có thể đặt được bộ bàn ghế lớn để mân cỗ các đồ cùng bái, mỗi tầng sử dụng chung 1 phòng vệ sinh có bồn ngâm rộng 6m2, 30m2 phía sau của tầng 2 làm sân chơi ngắm cảnh trên cao kết hợp sân phơi quần áo. Mặt bằng thiết kế các tầng rất rộng rãi thoáng mát dễ dàng di chuyển cả 2 tầng đều lấy sảnh nhỏ của cầu thang làm không gian chung di chuyển tới các phòng còn lại.

khong gian biet thu 10x15

Bản vẽ thiết kế không gian lầu biệt thự 2 tầng mái thái anh khoa

Mức giá thành hoàn thiện 1.7 tỷ đồng mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp nông thôn là theo phương án mà anh Khoa lựa chọn, tùy theo các yêu cầu mà mẫu thiết kế này có giá thành hoàn thiện trong khoảng từ 1.5 tỷ tới 2 tỷ đồng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để KTS tư vấn đầy đủ rõ ràng hơn, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433