Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10x17 đẹp tân cổ điển châu âu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 đẹp tân cổ điển châu âu

Sang trọng đẹp pha trộn giữa chút cổ điển châu âu và lối thiết kế hiện đại ngày nay mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 tổng diện tích sàn sử dụng lớn khi có thêm một tum phía trên mái tăng diện tích. Phong cách thiết kế Late Baroque kiểu dáng lãng mạn với kiến trúc của các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp có hình khối gọn gàng không cầu kỳ nhưng đảm bảo được đường nét độc đáo kiêu sa tráng lệ tồn tại mãi mãi theo thời gian.

biet-thu-co-dien-chau-au-170m2-8899
Biệt thự cổ điển châu âu 170m2

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu phong cách cổ điển châu âu

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 có diện tích sàn xây dựng là 130m2 thiết kế theo dạng hình chữ L, vì xây dựng trên khu đất phố 2 bên nhà hàng xóm đã xây dựng kín nên thiết kế theo hình chữ L sẽ giúp tăng cường khả năng đón gió lấy sáng cho các không gian phòng phía trong, và cũng là nơi để xe máy hay oto. Thiết kế 6 phòng ngủ trong đó có 4 phòng ngủ master rộng rãi có phòng thay đồ phòng tắm vệ sinh riêng thoải mái rất riêng tư, có thể phục vụ nhu cầu tốt cho gia đình nhiều thành viên, các bạn không cần nhiều phòng ngủ chỉ 4 hay 5 phòng ngủ thì có thể chuyển đổi công năng một số phòng ngủ sang mục đích khác khi thiết kế xây dựng.

mau-biet-thu-1-tret-2-lau-10x17-co-dien-chau-au-9870
Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 cổ điển châu âu

Ngoài ra còn đầy đủ các phòng khác như phòng khách, bếp bàn ăn rộng cho nhiều người, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, một kho trên khu vực áp mái tum, sân chơi sân phơi phía trên. Giống như mặt tiền phía sau chúng tôi cũng thiết kế để lui ra ngoài một chút làm khoảng sân nhỏ lấy sáng và thông khí cho khu vực phía sau mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 130m2.

Bản vẽ thiết kế các tầng mẫu biệt thự phong cách châu âu đẹp

Giống như các mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 không gian thiết kế các phòng rất rộng rãi do có diện tích xây dựng lớn tới 130m2, phía trước để khoảng sân lớn thiết kế nơi để oto xe máy. Không gian tầng trệt mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 thiết kế 2 sảnh, sảnh chính lớn phí trước từ cổng vào, sảnh phụ phía bên để có thể di chuyển vào trong từ khu vực để xe. Phòng khách rộng phía trong lấy không gian một sảnh lớn chân cầu thang làm trung tâm cho tầng trệt liên thông kết nối các phòng, chân cầu thang bố trí nhà vệ sinh phòng tắm cho cả tầng trệt. Không gian phía sau là phòng bếp bàn ăn lớn có bar mini phục vụ đồ uống, cửa phụ để ra sân sau, một phòng ngủ nhỏ có tiểu cảnh cây xanh bên cạnh cũng là phần thông tầng giếng trời.

tang-tret-mau-biet-thu-dep-3-tang-170m2-8877
Tầng trệt mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 170m2
lau-1-mau-biet-thu-1-tret-2-lau-10x17-5556
Lầu 1 mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17
lau-2-biet-thu-3-tang-phong-cach-co-dien-7887
Lầu 2 biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển
mat-bang-ap-mai-biet-thu-dep-co-dien-3344
Mặt bằng áp mái biệt thự đẹp cổ điển
mat-bang-mai-biet-thu-chau-au-7743
Mặt bằng mái biệt thự châu âu

Lầu 1 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp châu âu là 2 phòng ngủ master lớn, trong có bồn tắm riêng, phòng thay đồ nhà vệ sinh, và ban công lớn phía ngoài, lầu 1 còn có một phòng sinh hoạt chung cho các thành viên phía sau là ban công tiểu cảnh, cũng như là khoảng thông tầng giếng trời. Lầu 2 toàn bộ thiết kế biệt thự mini đẹp có  3 phòng ngủ được sắp vị trí y hệt như không gian lầu một chỉ thay vào đó là phòng sinh hoạt chung đổi bằng một phòng ngủ thường không có nhà vệ sinh phòng tắm riêng. Phía trên cùng có thiết kế một tum tầng áp mái với phòng thờ, một kho chứa đồ, nhà vệ sinh, phòng giặt sân chơi + sân phơi phía ngoài tiện lợi đón được nhiều ánh nắng mặt trời.

Bản vẽ kỹ thuật tổng thể toàn bộ mẫu thiết kế

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông số cơ bản của mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 phong cách châu âu, tổng thể chiều cao của mẫu thiết kế là 14,5m, phần móng thiết kế cao 45cm 3 bậc. Chiều cao lần lượt của các tầng là 3,9m tầng trệt, lầu 2 3,6, lầu 3 3,5, tầng áp mái 3m tính đến nóc, chiều ngang mặt tiền của mẫu thiết kế là 10m2 theo diện tích của lô đất mà gia đình chủ đầu tư sở hữu. Các bản vẽ thi công mặt đứng nhìn vào các bạn có thể thấy rõ ràng hơn vị trí các cột trụ, cửa sổ, thông số một cách cụ thể nhất.

ban-ve-mat-tien-mau-biet-thu-dep-7777
Bản vẽ mặt tiền mẫu biệt thự đẹp
mat-cat-biet-thu-co-dien-chau-au-10x17-5678
Mặt cắt biệt thự cổ điển châu âu 10×17
mat-cat-phia-ben-biet-thu-1-tret-2-lau-hien-dai-0099
Mặt cắt phía bên biệt thự 1 trệt 2 lầu hiện đại
mat-dung-phia-ben-mau-biet-thu-3-tang-dep-3344
Mặt đứng phía bên mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 170m2 tận dụng tối đa các không gian trống phía trước sau và khu vực chữ L để có thể sắp đặt các cửa sổ kính tốt nhất lấy ánh sáng cho không gian rộng rãi phía trong kết hợp với giếng trời thông tầng lấy sáng điều hòa không khí, tận dụng mái cao chống nóng để thiết kế thêm tầng áp mái với một số chức năng phụ tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng tăng thêm diện tích sử dụng.

Đánh giá mẫu biệt thự phố 3 tầng 10×17 tân cổ điển pháp

Các mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu âu là khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều biến thể kết hợp nhiều kiểu dáng lối thiết kế với nhau nên chọn lựa được một thiết kế phù hợp đẹp cũng là điều rất kỳ công tùy theo diện tích không gian mảnh đất mà chọn lựa. Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 phong cách châu âu sử dụng các đường nét thanh mảnh không uốn lượn đơn giản mà hiệu quả, gam màu trắng sữa kết hợp chút vàng nhạt đặc trưng của biệt thự châu âu.

toan-canh-mau-biet-thu-chau-au-10x17-5555
Toàn cảnh mẫu biệt thự châu âu 10×17

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 đẹp tân cổ điển châu âu có không gian diện tích sử dụng lớn gần như là một mẫu biệt thự phố 4 tầng khi có thêm tầng áp mái, 6 phòng ngủ rộng rãi, nhiều phòng ngủ master sang trọng và đẳng cấp xứng tầm một mẫu biệt thự đẹp cổ kính, đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều thành viên từ 3 đến 4 thế hệ sinh sống. Thiết kế chữ L để có thể tạo thêm được nhiều không gian lấy sáng trao đổi không khí rất phù hợp với các diện tích đất mặt phố mà 2 bên phía sau gia đình hàng xóm đã xây dựng hay chuẩn bị xây dựng không thể thiết kế thêm cửa sổ theo cách thông thường.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply