Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x14 mang đậm nét cổ kính - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9×14 mang đậm nét cổ kính

Một mẫu biệt thự với phong cách thiết kế cổ điển kiểu pháp, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x14m đậm nét cổ kính với không gian thiết kế rộng rãi có tầng hầm tiện lợi. Nguy nga giống như một lâu đài vậy, nguy nga cổ kính, thích hợp xây dựng ở thành thị lẫn nông thôn có thể coi như là một mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 9m.

mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-9x14-mang-dam-net-co-kinh
Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x14m cổ kính

Thông tin thiết kế mẫu biệt thự kiểu pháp hiện đại 9x14m

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 9x14m được thiết kế theo kiểu pháp giống với những biệt thự pháp cổ xây dựng tại Việt Nam. Nhưng được cách điệu tăng tính thẩm mỹ Á Đông và những đường nét hiện đại. Được xây dựng trên mảnh đất rộng 18x16m 288m2 với mái xéo các khoảng đất thừa sau khi xây dựng được thiết kế làm sân và vườn. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng nhưng thực chất nó được thiết kế tới tận 4 tầng nếu tính cả tầng hầm. Bố trí nhiều phòng chức năng và không gian bố trí rất rộng rãi có nhiều sảnh rộng. Mỗi tầng đều có một sảnh lót thảm ở khu vực chân cầu thang, 5 phòng ngủ được bố trí ở tầng 1 và tầng 2 tầng 3 là khu vực của các phòng chức năng tập GYM sân chơi, sân phơi.

biet-thu-3-tang-kieu-phap-4532
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 9m

Chi tiết bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng kiểu pháp hiện đại 125m2

Được thiết kế thêm tầng hầm tăng diện tích sử dụng cho mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x14m rất tiện lợi, tầng hầm được thiết kế với gara để xe oto, phòng ngủ  đôi của người giúp việc cũng rất rộng rãi và nhiều tiện nghi. Phía trong là bếp và một bàn ăn lớn, giữa là cầu thang đi lên tầng 1. Tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 125m2 đi từ phía sân vào là cửa chính mái hiên. Với lối thiết kế hiện đại toàn bộ được chia thành 3 khoang lớn, từ đó chia ra làm các phòng khác, khoang đầu tiên là một sảnh rộng với phòng khách được trải thảm, bên cạnh là phòng khách rất rộng đủ chỗ cho rất nhiều người. Khoang thứ 2 nhỏ hơn là nơi đặt cầu thang, một khoảng trống cho lối đi giữa liên kết cùng với một cửa bên đi ra phía ngoài.

Mat-bang-tang-ham-mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-dep-7249
Mặt bằng tầng hầm mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp 9x14m
Ban-ve-mat-bang-tang-1-mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-8365
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự cổ 3 tầng kiểu pháp
Mat-bang-tang-2-mau-biet-thu-kieu-phap-9x14m-co-kinh-5474
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố mặt tiền 9m
mat-bang-tang-3-mau-biet-thu-3-tang-dep0234
Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng cổ kính
Mat-ben-mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-dep-co-kinh
Mặt phía bên mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp hiện đại
mat-phia-truoc-mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-9x14m
Mặt phía trước mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 9x14m

Khoảng thứ 3 là 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi nhà vệ sinh phòng tắm phía trong. Tầng 2  mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu được bố trí 3 phòng ngủ với 2 nhà tắm vệ sinh ở 2 khoang lớn, trong đó có một phòng tắm lớn nhiều trang thiết bị hiện đại như trong một khách sạn 5 sao rất sang trọng. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển là nơi của các phòng chức năng phục vụ nhu cầu của gia đình với phòng thờ, phòng tập Gym, sân phơi, sân chơi, một nhà vệ sinh riêng. Sân chơi một khoảng không gian rộng mở với môi trường phía ngoài nhiều chậu cây xanh, ô dù che nắng cũng như ghế nằm. Từ các bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp không gian phía bên ngoài như mặt trước mặt bên ta có thể thấy rõ được sự cầu kỳ trong thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp 125m2 các cột trụ đều được khắc đắp các đường nét hoa văn cầu kỳ. Cửa sổ hoa văn theo biệt thự kiểu pháp màu sơn cũng giống như thế với màu trắng và vàng đi với nhau đặc trưng của những mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp, cửa gỗ lim rất Việt Nam.

Đánh giá mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x14m đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp phong cách biệt thự cổ điển pháp cách điệu trên đây là một trong những biệt thự 2 lầu đẹp nhất. Với khu đất ở các thành khu ngã 3 hay lô gốc thì có thể xây mẫu nhà phố đẹp 3 tầng kiểu tân cổ điển này thì hoành tráng hơn vì mỗi góc cạnh, không gian rất phù hợp.

Mau-nha-pho-3-tang-kieu-phap-9x14m-0986
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp nổi bật

Thiết kế quen thuộc trong ký ức của nhiều người dân Việt Nam mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển kiểu pháp 9x14m là chuẩn mực cho nhiều công trình xây dựng. Đường nét hoa văn tinh xảo cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ nội ngoại thất nổi bật, tông màu trắng vàng quen thuộc của biệt thự kiểu pháp đẹp, mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có khoảng sân và vườn lớn, diện tích sử dụng nhiều tầng hầm tiện lợi, sân chơi phía trên cao thoáng mát kín đáo. Mái ngói tô điểm, thiết kế phù hợp nhất với điều kiện khí hậu của Việt Nam, tuy theo phong cách của một biệt thự pháp cổ nhưng cũng mang những được thêm vào những chi tiết lối thiết kế hiện đại bắt kịp với xu hướng. Là một lựa chọn tuyệt vời của mẫu biệt thự kiểu pháp mặt tiền 9m.

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp 9×14 quý vị vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng trên 120m2 trên cũng xin phép được khép lại tại đây và hi vọng quý vị tham khảo khi xây nhà đẹp xu hướng mới cũng như sở thích gia đình mình.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply