Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp ở Hải Phòng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp ở Hải Phòng

Tham khảo qua một số phương án biệt thự cấp 4 sân vườn mà chúng tôi giới thiệu anh Luyện khá ưng ý với thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho anh Dũng tại tỉnh Thanh Hóa và muốn nhờ KTS từ phương án thiết kế biệt thự vườn cấp 4 150m2 10×15 này phát triển sao cho phù hợp với công năng sử dụng diện tích mà anh yêu cầu khác biệt về vẻ đẹp mang tính cá nhân hơn riêng biệt.

biet thu cap 4 san vuon 6661
Biệt thự cấp 4 sân vườn Hải Phòng

Yêu cầu thiết kế biệt thự cấp 4 sân vườn mái thái

Anh Luyện cần một thiết kế nhà trệt 4 phòng ngủ mái thái có diện tích xây dựng chiều rộng mặt tiền 10m và chiều sâu vào trong gần 16m chính xác là 15.7m bao gồm cả tiền sảnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích lô đất tại Hải Phòng của gia đình mình. Thiết kế cần có biệt thự  vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp cho gia đình 4 thành viên gồm bố mẹ anh Luyện, vợ chồng anh, và 2 người con, công năng sử dụng còn lại gồm phòng bếp + bàn ăn, phòng khách kết hợp phòng thờ đơn giản thôi và sử dụng chung cho gia đình 1 wc. Vì là gia đình sinh sống ở vùng nông thôn nên yêu cầu về tiện nghi sử dụng các phòng ngủ đơn giản phù hợp nhu cầu sử dụng không gây tốn kém và lãng phí, yêu cầu của anh Luyện muốn có một tiền sảnh rộng thoáng mát làm nơi đón tiếp khách cũng như gia đình thư giãn tận hưởng bầu không khí trong lành làng quê. Thiết kế mái thái lợp ngói là điều không thể thiếu với một mẫu biệt thự vườn 1 tầng 150m2 đẹp hơn quen thuộc với mọi người cho khả năng chống nóng tốt nhất giúp diện tích sàn sử dụng mát mẻ tránh được những đợt nắng nóng mùa hè cực kỳ oi bức.

biet thu cap 4 san vuon 6663
Bản vẽ mặt tiền biệt thự cấp 4 sân vườn
biet thu cap 4 san vuon 6662
Hình ảnh bản vẽ mặt phía bên sảnh phụ

Cũng như mẫu thiết kế của anh Dũng – Thanh Hóa thiết kế cho anh Luyện – Hải Phòng cũng có mặt tiền phụ thứ 2 nằm bên tay trái theo mặt tiền nhìn vào, vừa giúp lấy được ánh sáng và cũng là giúp gia đình di chuyển tiện lợi hơn, phần đất chiều rộng hạn chế nên mặt tiền này có phương án thiết kế bằng cách tạo một hành lang lấy sáng từ mặt tiền vào cắt 1.2m chiều rộng thiết kế để mở rộng hơn lối đi này dẫn vào sảnh phụ thiết kế nhỏ, trên lối đi hành lang tạo thêm tiểu cảnh bồn hoa nhỏ trang trí đón chào mọi người di chuyển qua lại. So với thiết kế dùng để phát triển phương án thiết kế cho anh Luyện có mặt tiền khác biệt nhiều khi KTS tạo ra 2 mái thái phụ, che chắn cho tiền sảnh được kéo rộng, một mái thái phụ cho tiền sảnh chính tại vị trí cửa ra vào, mái thái phụ thứ 2 nằm phía bên phần tiền sảnh phát triển rộng sang ngang cho nhu cầu thư giãn đặt bàn trà ngoài trời. Cả 2 mái thái nhỏ mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đều có khóa đầu vòm mang tới vẻ đẹp châu âu sang trọng hơn dễ dàng chiếm được trái tim của mọi người. Mái thái thiết kế cao nhằm tạo ra khoảng không phía trong lớn tăng cường khả năng chống nóng, với thiết kế ngày nay cột kèo thép dù là một phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái cao vẫn đảm bảo được độ vững chắc an toàn trong mọi thời tiết.

Mặt bằng biệt thự cấp 4 sân vườn tại Hải Phòng

Phương án thiết kế mặt bằng nhà trệt mái thái 150m2 tạo ra được không gian thoáng và giúp tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, với các phòng ngủ đặt liền kề nhau đón lượng ánh sáng từ 2 mặt tiền di chuyển vào mà vẫn tiếp xúc được hành lang lấy sáng bên ngoài mở cửa sổ nhỏ. Ánh sáng từ 2 mặt tiền sẽ đi qua 2 phòng, gồm phòng khách và phòng bếp + bàn ăn không gian mở nên ánh sáng đi qua dễ dàng, phòng khách đặt sau cửa chính ra vào, cửa phụ phía bên lấy sáng đi vào khu vực không gian sảnh giữa kết nối giữa bếp và phòng khách trước. Khu vực phòng vệ sinh và sân phơi đặt tại phía sau có lối đi nhỏ dẫn ra vườn.

biet thu cap 4 san vuon 6664
Biệt thự cấp 4 sân vườn mặt bằng trần
biet thu cap 4 san vuon 6665
Biệt thự cấp 4 sân vườn mặt bằng công năng
biet thu cap 4 san vuon 6666
Biệt thự cấp 4 sân vườn mặt bằng mái

Trong 4 phòng ngủ biệt thự 1 tầng kiểu pháp Hải Phòng có 1 phòng ngủ nhỏ 10m2, 3 phòng ngủ còn lại diện tích từ 13.5m2 đến 18m2, giữa phòng khách và khu bếp phía sau KTS tạo ra một khung gỗ ngăn bớt tầm nhìn nhưng vẫn cho gió và ánh sáng có thể di chuyển qua hỗ trợ thêm ánh sáng cho các phần thiết kế phía sau. Ngoài mặt bằng xây dựng bố trí công năng chúng tôi còn cung cấp thêm mặt bằng đèn và trần nhà cùng với bản vẽ mặt bằng mái cho các bạn tham khảo được rõ ràng hơn.

Phương án thiết kế xây dựng biệt thự cấp 4 sân vườn đã được chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh và bàn giao cho chủ đầu tư, dự kiến trong cuối tháng 6 này sẽ tiến hành khởi công xây dựng xuống móng. Có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433