Mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh của anh Trí năm 2017 xây - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh của anh Trí năm 2017 xây

Trên lô đất rộng 26m chiều sâu 31m của gia đình anh Trí mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh được xây dựng, với lối kiến trúc thân thiện với làng quê, mang dáng dấp biệt thự cổ điển kiểu pháp. Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu âu tại Tây Ninh 4 mặt đều thoáng mát, thiết kế có tới 4 tiền sảnh, nổi bật trên lô đất rộng.

mau-biet-thu-co-dien-dep-o-tay-ninh-1411
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh

Thông tin mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh

Những người mệnh Kim sinh năm 1975 vào năm 2017 tuổi sẽ rất đẹp hợp để xây mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh, cuối năm 2016 đã có nhiều khách hàng sinh năm 1975 tìm đến với công ty anh Trí là một trong số đó. Thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 150m2 trước sau để có thời gian chuẩn bị tiến hành xây dựng sau tết nguyên đán, không phải lo tìm mẫu thiết kế phù hợp mất thêm thời gian. Biệt thự tân cổ điển pháp Tây Ninh có kích thước xây dựng 9×15, vuông vắn thiết kế hình khối tươi sáng đậm nét cổ điển, do kiến trúc sư Phương thiết kế , có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, trong đó sẽ có 1 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Trí, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, có phòng cho người giúp việc. Thiết kế có công năng sử dụng lớn thoáng mát, cộng thêm được xây dựng trên lô đất rộng lớn tới 800m2 tạo điều kiện có 4 tiền sảnh, bố trí ở 4 hướng của mẫu thiết kế.

mau-biet-thu-co-dien-dep-o-tay-ninh-1412
View nhìn từ sân vườn lên 2 mặt tiền nhà đẹp kiểu pháp

Phù hợp với mệnh của anh Trí, thiết kế sơn màu trắng kết hợp chút vàng nhạt đặc trưng kiến trúc pháp cổ, phía trên mái Bassard màu đen cao lớn, hài hòa với thiết kế theo như chọn lựa của gia đình anh, các cửa sổ của ra vào làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên sơn bóng kết hợp một phần kính lấy sáng nhỏ. Tiền sảnh trước và tiền sảnh phụ sau của mẫu nhà 2 tầng đẹp ở Tây Ninh có thiết kế đối đầu nhau, sảnh chính đặt chính giữa chia thiết kế thành 3 phần, sảnh bên cuối cùng lệch đi chéo về  phía sau. Thiết kế mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp 135m2 có 4 sảnh 4 lối đi thuận tiện cho người sử dụng, khi kết hợp với sân vườn sẽ tốt hơn, có thể di chuyển ra vườn sau trồng rau chăm sóc cây xanh dễ dàng không ảnh hưởng tới những thành viên di chuyển hay những khu vực khác. Chân móng thiết kế nâng cao 50cm so với mặt sân, ốp lát đá trang trí màu xám, để trống nồm ẩm thoáng mát bao quanh có hào lót cát và xỉ than hút ẩm.

mau-biet-thu-co-dien-dep-o-tay-ninh-1413
Mặt tiền phụ theo chiều của lô đất

Được thiết kế theo chiều lô đất nhưng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 9×15 lấy mặt tiền chính ở phía bên phải chứ không phải mặt tiền chính theo chiều lô đất, từ đó cũng lấy sảnh chính phía bên, thiết kế 2 mặt tiền nên mặt tiền hẹp theo chiều lô  đất vẫn được thiết kế đẹp là một mặt tiền phụ. Nhằm tạo ra sự nổi bật cho mẫu thiết kế KTS tạo dựng 2 bức phù điêu cao đỉnh chóp nhọn nổi bật trang trí các họa tiết hoa văn châu âu cổ điển, như một mặt nạ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài của thiết kế.

Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh

Trên bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh có các sắp xếp thiết kế không gian các phòng cũng đơn giản, mang chất của các thiết kế biệt thự lớn, với sảnh tầng rộng thoáng đón khách tới tham quan nhìn ngắm mẫu thiết kế đẹp 2 tầng. Mặt bằng tầng trệt kiến trúc biệt thự 2 tầng 9×15, nhìn từ mặt tiền sảnh chính thiết kế, sau cửa chính lớn đi vào là sảnh tầng trệt kết nối các phòng mặt bằng vị trí đón khách, trang trí bằng gạch men cao cấp hình dáng ngôi sao lồng các khung hình bên ngoài.

mau-biet-thu-co-dien-dep-o-tay-ninh-1416
Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp ở Tây Ninh

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng ở Tây Ninh có tiền sảnh trước đi vào là thiết kế phòng khách tách biệt riêng xa khỏi các phần không gian khác, phía tay phải sảnh tầng là bàn ăn, đây là phần không gian lớp ngoài tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng. Lớp trong thiết kế biệt thự kiểu pháp Tây Ninh giữa là cầu thang lên tầng 2, tay trái là phòng ngủ master cho vợ chồng anh Trí lớn thiết kế dài, phía bên tay phải bao gồm phòng cho người giúp việc, wc dùng chung, phòng bếp và lối đi ra sảnh phụ bên trái.

mau-biet-thu-co-dien-dep-o-tay-ninh-1415
Tầng 2 có 3 phòng ngủ thiết kế biệt thự cổ điển châu âu 135m2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 1 trệt 1 lầu cổ điển 135m2 thay thế tiền sảnh tầng bằng phòng sinh hoạt chung mở, tầng 2 thiết kế 3 phòng ngủ còn lại, một phòng ngủ có vị trí kích thước tương đồng phòng ngủ master phía dưới, 2 phòng ngủ còn lại có kích thước thiết kế tương đồng, nhưng một phòng ngủ lại không có wc riêng, mà thiết kế wc cửa ngoài để dùng chung. Phòng thờ mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Tây Ninh đặt bên tay trái phòng sinh hoạt chung, tương ứng với vị trí của các tiền sảnh hiên dưới có thiết kế ban công phía trên tạo cho các thành viên có không gian thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Thông tin mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Tây Ninh cung cấp mở trên mạng chúng tôi chỉ có thể đưa lên những thông tin cơ bản nhất, giá thành xây dựng hay bản vẽ chi tiết để xây dựng xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 để có thể biết thêm.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply