Mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu sân vườn trên đất phố anh Hùng thị xã Lagi - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu sân vườn trên đất phố anh Hùng thị xã Lagi

Giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu của anh Hùng do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế. Đưa không gian sân vườn cực kỳ thoáng mát vào trong một mẫu nhà phố, cây xanh tiểu cảnh đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp khác biệt, không gian sống hiện đại đón ánh sáng, hút gió biển đông giải nhiệt mang thiên nhiên vào trong không gian sống gia đình.

mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6632
Mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Gia đình 4 thành viên anh Hùng muốn thiết kế một mẫu biệt thự nhà phố hiện đại kiểu Lô Gia trên lô đất mặt tiền 18.7m hình tam giác vuông chiều dài 19.2m và 23m hy vọng KTS đưa ra phương án thiết kế hợp lý tốt nhất. Yêu cầu thiết kế vừa tận dụng được lợi thế lô đất rất thoáng mát nhiều ánh sáng 2 mặt tiền trước sau, cũng như đưa ra phương án hợp lý nhất để biến hạn chế về hình dáng lô đất diện tích phục vụ cho phương án xây dựng. Công năng sử dụng anh phải đảm bảo có được 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, phòng tập GYM gara để xe với công năng sử dụng linh hoạt sắp xếp bố trí phòng hiện đại. Mức kinh phí đầu tư xây dựng gia đình có được dự trù trong khoản đầu tư từ 1.7 tỷ đến 2 tỷ đồng hoàn thiện.

mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6633
Biệt thự mặt phố hiện đại

Sân vườn là một trong những yêu cầu đặc biệt cần có, anh Hùng muốn KTS bố trí các hàng cây xanh bao tường rào, 2 ô cây xanh 2 bên măt tiền, trên từng tầng thiết kế bố trí giàn hoa cùng bồn cây xanh nhỏ trang trí, phía trong tạo ra tiểu cảnh thông tầng rộng thoáng. Phương án thiết kế giúp mẫu nhà phố đẹp có được sự thoáng mát một cách tự nhiên, sân vườn tiểu cảnh và thông tầng điều hòa không khí, ít phải sử dụng đến năng lượng tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tường chắn gió trang trí được sử dụng nhiều giúp đưa gió từ những hướng khác có thể đi vào không gian sóng, cách tiết kế mở rộng ở trên. Đưa ra gara để xe nằm ngoài tách riêng tận dụng phần đất nhỏ, thiết kế mở có mái che kết nối chung với kết cầu xây dựng thiết kế chính, phương án kết nối mai che và lô gia tầng 2 với nhau thành diện tích sử dụng lớn, có thể tạo thêm lan can kính trên mái gara thành một sân lớn.

mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6634
Thiết kế kính nổi bật lên kết cấu chịu lực

Không thiết kế ban công nhà đẹp 3 tầng trên đất hình tam giác thóp hậu xéo góc như biệt thự phố hiện đại thông thường mà sử dụng thiết kế lô gia đưa không gian mở vào chính phần mặt sàn các tầng, không đua lớn nằm phía ngoài, là một phần thiết kế trong diện tích sàn như các phòng thông thường. Khoảng chống thoáng mát phía dưới lớn mặt tiền và cạnh phía sau, KTS bố trí tạo dựng các hàng rào them đen, kết hợp trụ trắng đường viền điểm nhấn ốp gạch conwood, thiết kế cổng ra vào dài, phù hợp thiết kế gara để xe bên trong theo chiều ngang. Lấy màu trắng làm gam màu chủ đào thân thuộc phương án nhà đẹp theo phong thủy mệnh thủy, kết hợp gạch conwood ốp ngoại thất, màu trắng thân tường kết hợp các khung thép thành 2 gam màu hợp mệnh thủy phù hợp yêu cầu xây dựng anh Hùng.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu

Diện tích sàn xây dựng chiều rộng 7m chiều dài 16m phần phía sau bị cắt xéo theo hình dáng vị trí xéo sau của lô đất nên mặt sàn tầng trệt và tầng 2 diện tích là 100m2, trên tầng 3 nhỏ hơn chỉ còn 80m2 tổng mặt sàn sử dụng 280m2. Đáp ứng yêu cầu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp không gian mở của chủ đầu tư với tiểu cảnh sân vườn trong có diện tích lớn điều hòa không khí đem thiên nhiên vào trong không gian sống, kết hợp tạo một giếng trời thông tầng vị trí trung tâm lấy sáng lưu thông khí mát giữa các tầng theo cách đối lưu tự nhiên khí mát được hút lên các tầng trên rồi đi ra ngoài.

mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6635
Mặt sàn không gian tầng trệt
mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6636
Phương án thiết kế thi công tầng 2
mau biet thu hien dai 1 tret 2 lau 6637
Thiết kế tầng 3 nhà đẹp mặt phố 7m

Thiết kế đặt các phòng một cách thoáng mát nhất, phân chia trước sau kết nối bằng giếng trời thông tầng giữa, dưới trệt đặt phòng khách trước và phòng bếp + bàn ăn phía sau, một vệ sinh chung nằm ở vị trí góc nhỏ. Thiết kế tầng 2 đặt phòng ngủ master vợ chồng anh Hùng phía sau, ở trước là 2 phòng ngủ cho 2 con, 1 vệ sinh dùng chung, phương án thiết kế hành lang lối đi theo hình dáng các phòng ngủ của con. Trên tầng 3 diện tích xây dựng nhỏ hơn 35m2 đặt 2 phòng, phòng thờ và phòng tập GYM, bao quanh không gian này trước sau và phía bên là sân thượng kết hợp sân phơi cây xanh trên cao tại phía trước mặt tiền và phía bên.

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu phong cách châu âu đã được tiến hành khởi công xây dựng, phương án thiết kế hoàn thiện đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra của anh Hùng, sa này xây dựng hoàn thiện sẽ thành một kiệt tác kiến trúc thực sự.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433