Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 1 sân thượng 12x20 đẹp chị Thu Lâm Đồng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 1 sân thượng 12×20 đẹp chị Thu Lâm Đồng

Điều kiện kinh tế phát triển các chủ đầu tư có điều kiện để xây dựng các thiết kế đẹp chuyển hướng dần sang các thiết kế có đầy đủ công năng sử dụng, thông thoáng đi kèm với thiết kế sân vườn đẹp, tạo điều kiện cho các thành viên sinh sống nghỉ dưỡng thư giãn sau các giờ làm việc mệt nhọc. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tuy không quá lớn thiết kế hiện đại, không gian sân vườn ngay trong thiết kế các phòng chức năng đầy đủ, tạo điều kiện sống tốt nhất cho một gia đình lớn nhiều thành viên.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1211
Thiết kế tươi sáng sân vườn xanh mát

Thông tin mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp có diện tích 12x16m được công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới văn phòng đại diện Lâm Đồng tại địa chỉ F6 Hai Bà Trưng –  Đà Lạt –  Lâm Đồng thiết  kế cho chị Thu tại tỉnh Lâm Đồng. Tại Tây Nguyên hiện nay công ty có 3 chi nhánh làm nhiệm vụ thiết kế quản lý giám sát thi công riêng tỉnh Lâm Đồng có 2  chi nhánh và 1 chi nhánh khác tại Đắc Lắc giúp các quý khách có nhu cầu thiết kế tại đây hoặc các tỉnh lân cận không phải xuống tận Tp Hồ Chí Minh thuận tiện hơn thông tin tới quý khách.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1217
Không gian bên trong rộng rãi thoáng mát

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái ngói xây dựng trên lô đất rộng mặt tiền 12m sâu bên trong 20m, công năng sử dụng lớn 5 phòng ngủ, phòng khách rộng, bếp và bàn ăn lớn phục vụ cho nhiều người, có phòng thờ, phòng giặt riêng, có sân thượng và sân phơi trên mái. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái có tới 5 phòng ngủ gia đình chị Thu có tới 6 thành viên vợ chồng chị, bố mẹ chồng, 2 con mỗi con có một phòng riêng, và thiết kế một phòng ngủ dự phòng cho khách hay họ hàng tới thăm, vì gia đình chị ở thành phố Đà Lạt nên họ hàng ở xa thường xuyên lên chơi nghỉ dưỡng và ngủ lại.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1218
Thiết kế nhiều hình khối gam màu kem

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng có cả 5 phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng tiện nghi đầy đủ, phương án thiết kế nhà vườn 2 tầng 1 tum sân thượng ngoài không gian 2 tầng còn phần hầm gara để xe ô tô và xe máy thiết kế tum sân thượng phía trên, thiết kế hầm để xe không gây ảnh hứng tới hình dáng của thiết kế tăng thêm không gian sử dụng tiện nghi an toàn. 2 sân thượng tầng 2 và trên phí tum cùng với sân vườn trước thiết kế xanh mát, có các cây leo hoa sân vườn gần gũi thiên nhiên trong lành, sử dụng phong cách thiết kế chữ l biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp chị Thu có diện tích nhiều mặt tiếp xúc với không gian tự nhiên giúp bố trí các cửa sổ cửa ra vào nhôm kính lớn lấy sáng vào bên trong các phòng đều có ánh sáng thiên nhiên. Mái ngói phía trên trang trí thêm các mái ngói giả mái phụ và ống khói châu âu.

Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp mặt bằng trệt, sảnh trước nhỏ dài đặt ở thiết kế, phía bên thẳng cổng vào đi xuống hầm để xe, hầm để xe có cầu thang lối đi dẫn ra phía cửa sau thiết kế đi vào không gian phòng ăn. Từ tiền sảnh đi vào là không gian sảnh tầng lớn, phòng khách thiết kế phía bên, tiếp vào trong là khu vực sảnh cầu thang liên thông với phòng ăn và không gian bếp phía sau cùng với một wc phòng tắm dùng chung cho toàn bộ thiết kế, một phòng ngủ thiết kế  trên hầm để xe có cửa ra vào nhìn thẳng tới chân cầu thang.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1212
Mặt bằng trệt mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1214
Lầu 1 có 3 phòng ngủ
mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1213
Bản vẽ tầng áp mái
mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1215
Bản vẽ hầm gara để xe

Mặt bằng lầu 1 thiết kế đặt 3 phòng ngủ, không gian cầu thang sảnh cầu thang được giữ nguyên, phía trên phòng ngủ trệt vẫn là một phòng ngủ khách, trên sảnh tầng dưới thiết kế sân thượng, còn lại 2 vị trí là 2 phòng ngủ khác nhau, wc của phòng ngủ phía trên hầm để xe được chuyển đổi thiết kế vào giữa cạnh wc phòng ngủ sau cầu thang. Tầng áp mái tum kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái thái đặt phần không gian sau cầu thang giữ nguyên, phí trước thiết kế phòng thờ, wc ở giữa còn một, một wc biến đổi thành phòng giặt phía ngoài là sân phơi như là sân thượng thứ 2 của mẫu thiết kế. Hầm gara để xe rộng 4m sâu 10m chiều sau bao gồm cả phần dốc xuống 3m và phần diện tích chính 5,5m và cầu thang sau 1,5m, phía trong thiết kế cửa cầu thang lên tầng trệt rộng 1,5m cũng là vị trí lấy sáng cho không gian phía sau mẫu thiết.

Nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại trên không gian các phòng rộng thoáng nên sắp xếp các đồ dùng chọn lựa dễ hơn, bàn ăn thiết kế bàn chữ nhật dài để phục vụ cho nhiều thành viên hơn, bàn ăn chọn thì hạn chế chỉ được khoảng 6 người cùng lúc. Nội thất trang trí hình ảnh hình khối vuông khung chữ nhật hình hộp trên trần các cột trụ dưới, sơn tường họa tiết vân gỗ nhạt, bồn hoa cây cảnh đặt tại các vị trí góc nhà, màu sắc nội thất và tường sơn màu kem.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1216
Bàn ăn cho nhiều người
mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep-1219
Không gian phòng khách chậu hoa cây cảnh trang trí

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 1 tum sân thượng kiểu biệt thự 2 tầng đẹp ở quê phòng mở dùng chung được thiết kế sắp xếp sát nhau tạo khoảng không gian phía trong lớn thông thoáng, từ cửa ra vào có thể nhìn tới phía sau cửa gara lên và ngược lại, hệ thống đèn chiếu sáng trải đều trên toàn bộ không gian đem tới khả năng chiếu sáng tốt nhất, các phần khu vực cần nhiều ánh sáng như bếp sẽ được thiết kế tăng cường thêm.

Sau khi hoàn thành xây dựng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp cùng với khí hậu mát mẻ của thành phố Đà Lạt tạo nên không gian sống sân vườn tuyệt vời nghỉ dưỡng, thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433 theo giờ hành chính từ 8h tới 17h30, xin cảm!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply