Mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách châu âu anh Thành - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách châu âu anh Thành

Những thiết kế biệt thự hiện đại luôn mang đến sự mới mẻ phá cách trong thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau mà các bạn hay các KTS có thể tạo ra theo ngẫu hứng ý tưởng của mình mà không cần tuân theo những chuẩn mực nhất định nào cả. Mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách thiết kế hiện đại hình dáng thiết kế riêng phù hợp với lô đất để thiết kế và xây dựng lên trên.

mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8889
Mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp nhất hiện nay

So với việc thiết kế những mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp phong cách tân cổ điển, hay châu âu nhiều họa tiết hoa văn cầu kỳ thì thiết kế phong cách hiện đại đơn giản hơn nhưng nó lại đầy tính sáng tạo, không sử dụng những phương án kiểu mẫu hình ảnh trang trí có sẵn lắp đặt vào mà do chính các KTS tạo xoay sở sao cho phù hợp nhất. Nhất là có lô đất mặt tiền đẹp nhưng về hình dáng kích thước hạn chế hơn một thiết kế có thiết kế mở không theo chủ đề có thể dễ dàng sắp đặt các phần khác nhau để không làm lang phí không gian diện tích đất. Hình dáng thiết kế ở sau được làm phẳng đều bằng nhau, nhưng ở mặt tiền trước và bên do lô đất chiều rộng 16m những chiều sâu không đều nhau, bên phía mặt tiền phụ chỉ 8m đối diện lên tới 12m, khi đó KTS đưa ra phương án thiết kế kích thước 16×8,4, chiều dài phần lớn nhất đặt ở giữa 8,4m phía bên mặt tiền chính chỉ hơn 5m để còn thiết kế thêm sân trước, ở phía trong cũng chiều dài cũng chỉ lớn hơn bên mặt tiền phụ một chú cho dù chiều sâu lô đất 12m lớn nhất, tạo ra khoảng sân trước rộng nhất thoáng, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí.

mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8890
Thiết kế nhìn ngoài rất đồ sộ tạo sự vững trãi

Điểm nhấn là một khối hình hộp được làm nổi lên trên tầng 2 vươn ra trước, thể hiên trên cả 2 mặt tiền, bên trong được khoét rộng chỉ để lại các đường bao làm ban công mái che biến đổi cách điệu thành một hình thức hoàn toàn khác theo các thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp thông thường. Phía trên cùng 2 bên ngoài sân thượng mái che lớn thiết kế sân vườn cây xanh chậu hoa tương tự phía đối diện một ban công nhỏ như là sân thượng thu nhỏ trồng cây xanh chậu hoa nhưng mái liền theo phần mái bằng phía trên chứ không phải là mái thi công riêng. Càng lên cao diện tích KTS làm càng nhỏ đi đưa sang chiếu vào trong tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên của mỗi phòng lớn hơn  từ trên xuống hoặc bên hông.

mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8891
2 bức hình cho các bạn so sánh được tiện hơn

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có công năng sử dụng 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, gara để xe, bếp bàn ăn, phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi vị trí máy giặt các phòng có diện tích vừa phải không quá lớn, đặc biệt là không có thiết kế phòng ngủ master theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư dự án, các bạn khi chọn lựa thiết kế có thể chọn lựa thiết kế phòng ngủ master đều được. Nếu nhìn theo demo hình ảnh chúng tôi cung cấp các bạn sẽ nghĩ là thiết kế có phần bị che nắng bơi chính thiết kế giữa nhô cao nhưng thực tế xây dựng trên hướng chính Đông có thể đón ánh sáng một cách tốt nhất phần giữa không bị che làm bí 2 phần nhỏ 2 bên.

Sắp xếp các phòng mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 măt tiền đẹp

Mỗi mặt sàn hơn 100m2 lớn nhất là mặt bằng tầng trệt 2 tầng trên nhỏ dần đi, tầng trệt diện tích lớn nhất thiết kế đặt phòng khách ở giữa, diện tích lớn, đi vào sau chia thành 2 một phần làm phòng ngủ, 1 phần là cầu thang lên tầng 2, phòng bếp và bàn ăn như được đặt riêng vào phần thiết kế 1 tầng duy nhất, trong phòng bếp KTS bố trí một sàn gia công diện tích vừa đủ phù hợp cho việc tự chế biến gia đình có thể làm gà vịt cá hay nhặt rau nhiều cho các bữa tiệc lớn có họ hàng và bạn bè cùng tham dự sẽ tiện lợi hơn rất nhiều gọn gàng có thể làm một cách sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến các phần khác trong gian bếp, cạnh phòng khách về bên trái đặt gara để xe, wc dùng chung tầng trệt được đặt nằm góc trong cửa ra vào chân cầu thang.

mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8892
Tầng 1 mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 măt tiền đẹp
mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8893
Tầng 2 mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 măt tiền đẹp
mau biet thu pho 3 tang 2 mat tien dep 8894
Bản vẽ mặt cắt 2-2

Lầu 1 phía trước đặt phòng ngủ lớn trong có phòng làm việc riêng theo yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, phòng ngủ này chiếm chọn phần thiết kế khối hộp mặt tiền, sau có thêm 2 phòng ngủ nhỏ hơn và 1 wc dùng chung. Tầng 3 mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 măt tiền đẹp đặt  phòng thờ và phòng tập thể dục, các thiết bị trong phòng tập các bạn sẽ phải tự mua sắm riêng hoặc chúng tôi có thể thiết kế chọn gọi cho các bạn với kính phí và gia thành theo một gói khác, bên phải phần mái che là sân thượng, còn sân phơi sau được để trống lấy trực tiếp ánh sáng mặt trời. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu các gia đình đông thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống, mà rất thoáng mát không chỉ dành riêng cho lô đất góc mà các lô đất rộng thoáng hay có chiểu rộng lớn hơn chiều sâu đều có thể tiền hành xây dựng được.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply