Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại anh Cường Biên Hòa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại anh Cường Biên Hòa

Có nhiều lựa chọn để xây dựng biệt thự trên lô đất mặ phố rộng 6.5m từ tân cổ điển, hiện đại kết hợp tân cổ điển, đơn giản. Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại hoàn toàn là một lựa chọn xây dựng tiếp theo cho các tham khảo, mặt bằng sàn rộng thoáng mát, công năng sử dụng lớn rất phù hợp với các chủ đầu tư đang tuổi trẻ năng động.

mau biet thu pho 3 tang hien dai 7791
Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại 100m2

Đơn giản chỉ từ những hình khối thiết kế mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại trước đây đã từng ứng dụng vào thiết kế kết hợp cùng hình dáng chữ l mái bằng lên ý tưởng phương án thiết kế. Anh Cường chủ đầu tư mong muốn có đủ diện tích phòng thoáng mát để 4 thành viên gia đình sử dụng cùng với thiết kế thêm 1 phòng ngủ cho người giúp việc. Về cơ bản đây vẫn là một thiết kế nhà ống hiện đại không khác biệt nhiều, chỉ là cải tiến thêm đi tạo ra lối đi hình dáng chữ l lấy được nhiều sáng hơn và chiều rộng 6.5m đã tiệm cận các thiết kế nhà phố hoàn chỉnh chiều rộng lớn bỏ qua lối thiết kế nhà ống. Lô đất xây dựng  mẫu thiết kế có chiều rộng 6.5m chiều dài  20m vuông vắn không bị xéo, phương án xây dựng mẫu nhà đẹp 6,5m có kích thước 6.5×15, để sân trước và sân sau. Công năng thiết kế theo yêu cầu 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho người ở, 1 phòng ngủ master, vệ sinh chung cho mỗi tầng, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân thượng, sân phơi, khu vực để xe máy trong nhà đầy đủ cho một mẫu nhà mặt phố 2 tầng đảm bảo được tài sản cho các bạn là xe máy.

mau biet thu pho 3 tang hien dai 7792
Thiết kế mặt tiền nổi bật khung hình chữ S đảo ngược

Nổi bật lên trên mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng là phần khung sườn được sơn màu trắng chay zích zắc theo kết cấu mà kiên trúc sư thực hiện, tường bao bằng gạch được xây dựng lui vào phía trong để diện tích trước cho ban công sân thượng, một phần duy nhất tương đương kích thước cửa sổ xây dựng sát với mặt tiền tăng diện tích phòng ở trong ốp gạch trang trí. Tiền sảnh biệt thự 3 tầng đẹp 100m2 là sự khác biệt như những phương án thiết kế nhà phố khác, KTS cho ốp đá trang trí màu đen kéo dài từ tiền sảnh vào trong khu vực sảnh phụ tương ứng. Không phải là những lan can ban công kính cường lực thường thấy mà lại là lan can ban công bằng thép khung ngang đơn giản, đầy là 1 trong 2 phương án thiết kế lan can hiện đại, sơn màu đen xám, không hề có một hoa văn trang trí nào chỉ là kết cấu chịu lực thông thường, mảnh thưa đưa ánh sáng vào trong, phần tường rao sặt mặt tiền và cổng ra vào thiết kế tương tự. chúng tôi sẽ tạo ra cho các bạn 2 vị trí trồng cây xanh, một ở ngay góc sân trước mặt tiền, và vị trí thứ 2 nằm trên sân thượng phương án giúp tạo ra cây xanh có kích thước vừa phải tạo bóng mát che năng nhất là trên phần sân thượng mái bằng.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mỗi mặt bằng sàn có diện tích sử dụng 90m2, đã bỏ qua lối đi bên tay phải dẫn vào sảnh phụ, chia mặt sàn thành 3 phần, tương tự như các thiết kế nhà ống khác, cách sắp đặt không cần lối đi hành lang phụ bên trong mà sử dụng cầu thang sảnh tầng giữa kết nối các phòng do chiều dài nhỏ 15m. Mẫu nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp tầng trệt chia phần đầu tiên kích thước 5m đặt vào trong phòng khách, phần thứ 2 chiều dài 3.5m đặt cầu thang lên tầng ở giữa có giếng trời, sảnh tầng và khu vực để xe máy trong nhà, phần thứ 3 diện tích gần 7m gộp chung giữa phần sau 5.4m và sân sau hơn 1m đặt vào trong phòng bếp và bàn ăn rất rộng rãi, đưa wc ra bên ngoài vị trí cửa sau thiết kế tại một phần sân sau dành cho tầng trệt.

mau biet thu pho 3 tang hien dai 7793
Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại tầng trệt
mau biet thu pho 3 tang hien dai 7794
Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại tầng 2
mau biet thu pho 3 tang hien dai 7795
Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại tầng 3

Tầng 2 nội thất nhà phố đẹp 3 tầng hình chữ L anh Cường Biên Hòa ở phần giữa có lớn hơn 1 chút nhờ vào mở rộng lấy diện tích phần sau, đặt phòng sinh hoạt chung vào sảnh tầng, phần trước sử dụng toàn bộ diện tích làm phòng ngủ master cho vợ chồng anh Cường, phần sau chia làm 3 phần, 1 phần nhỏ đặt wc dùng chung tầng 2, 2 phần còn lại đặt 2 phòng ngủ thường, 1 phòng có ban công sân sau.

Thiết kế tầng 3 mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại 6.5m có phần giữa mở rộng rất nhiều trươc sau, làm thành 1 tum ôm lấy cầu thang, trước cầu thang đặt phòng thờ, phía sau cầu thang đặt phòng ngủ cho người giúp việc và phòng vệ sinh tầng 3 phòng giặt. Sân trống phía trước KTS tạo thành sân thượng với khung mái trồng cây xanh, sân phía sau làm sân phơi quần áo tránh ảnh hưởng về vấn đề thẩm mỹ với một thiết kế đẹp hiện đại.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply