Mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12x20 có gara thoáng mát - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12×20 có gara thoáng mát

Công ty thiết kế nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12×20. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống 3 gian được đúc kết hàng trăm năm với phong cách thiết kế hiện đại mái thái. Một vẻ đẹp chắc chắn tiện dụng trường tồn mãi với thời gian phù hợp với điều kiện khí hậu.

nha-1-tang-3-gian-12x20-dep-5666
Nhà 1 tầng 3 gian 12×20 đẹp

Thông tin mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói 12×20 ở nông thôn đẹp

Với không gian thiết kế xây dựng 240m2 rất rộng rãi trên một mặt bằng duy nhất, mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 gian 12×20 có 3 phòng ngủ, phía ngoài có gara oto mở tại sảnh phụ. Đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian truyền thống được chúng tôi sưu tầm thấy đẹp đáp ứng được khá đầy đủ nhu cầu của nhiều khách hàng nên muốn giới thiệu tới các bạn, 3 phòng ngủ 1 phòng master có wc riêng, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn, phòng thờ rất đầy đủ hoàn chỉnh công năng sử dụng có thể nói hơn mức tối thiểu mà một mẫu nhà nông thôn đẹp bắt buộc phải có. Hiện tại với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 240m2 này chúng tôi đưa ra mức giá 900 triệu đồng xây dựng hoàn chỉnh, giá thành có thể biến động theo giá vật liệu, nền móng, hoặc không gian nội thất phía trong.

Một số bản vẽ chi tiết xây dựng mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp truyền thống

Một số bản vẽ cad khi xây nhà đẹp kiểu 1 tầng 3 gian 12×20 cung cấp đầy đủ các thông số xây dựng cho các bạn tham khảo. Các mẫu nhà 3 gian truyền thống được đặt ngang nhưng với thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái ngói được xoay dọc ra, thiết kế 2 mặt tiền, nhìn từ mặt tiền sảnh phụ có thể nhìn thấy rõ được kiến trúc 3 gian của mẫu thiết kế. Theo mặt tiền chính không gian được chia làm 2 từ cửa chính đi vào lần lượt là phòng khách, không gian bếp + bàn ăn, một phòng ngủ phía sau, phía bên kia là phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 phòng ngủ còn lại, wc chung cho cả mẫu thiết kế.

cac-ban-ve-chi-tiet-mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep-3211
Các bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp
ban-ve-chi-tiet-tung-phan-nho-mau-thiet-ke-0987
Bản vẽ chi tiết từng phần nhỏ mẫu tiết kế
ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep-240m2
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 240m2
ban-ve-phong-ve-sinh-nha-1-tang-dep-3322
Bản vẽ phòng vệ sinh nhà 1 tầng đẹp

Các bản vẽ chi tiết wc hay các phòng, từng ô cửa sổ, do dung lượng upload hạn chế nên không có ảnh sắc nét cho các bạn quan sát, bản vẽ cad cũng hơi khó nhìn nếu như các bạn không quen nhưng nó cung cấp đầy đủ thông số nhất cho từng chi tiết thiết kế.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 gian mái ngói truyền thống 240m2

Nếu như các bạn yêu những thiết kế truyền thống thì mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12×20 chắc hẳn sẽ là lựa chọn số một cho các bạn, có các đặc điểm thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, kết hợp thiết kế hiện đại mái thái lớp ngói. Công năng sử dụng lớn 3 phòng ngủ nhiều phòng chức năng sử dụng thoải mái, gara thiết kế mở sát cạnh phía bên sảnh phụ, vừa thuận tiện tránh tiếng ồn hay khí thải vào phía trong, tận dụng không gian thiết kế. Các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn thêm và biết thêm thông tin đầy đủ về mẫu thiết kế.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

One thought on “Mẫu nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12×20 có gara thoáng mát

  • 30/08/2016 at 12:11 pm
    Permalink

    minh muon xay nha mai thai do tong nhu ko hieu lam nhu the nao ?mog cac anh ki su thiet ke huong dan cho em hieu voi

Leave a Reply