Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp kiến trúc biệt thự cấp 4 mái thái châu âu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp kiến trúc biệt thự cấp 4 mái thái châu âu

Xin giới thiệu tớ các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp nữa, thiết kế 1 tầng diện tích sàn rộng thoáng lên tới 200m2, phù hợp cho các gia đình có 4 đến 5 thành viên cùng sinh sống, thay thế các thiết kế nhà trệt mái ngói 3 gian hay 5 gian truyền thống. Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách châu âu hiện đại kết hợp mái thái rộng được làm thoải, có sân vườn trước sau đẹp phù hợp với người dân nông thôn.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-0972
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Thông tin mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ nông thôn

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ nông thôn đẹp hiện đại có kích thước xây dựng 13×15 tương đương 200m2 mặt sàn chưa bao gồm diện tích phần tiền sảnh và sảnh bên. Ở phương án thiết kế này theo lô đất có chiều rộng lớn hơn chiều dài nên thiết kế được đặt nằm ngang theo mặt tiền, còn với những ô đất khác khi thiết kế lại mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ chúng tôi sẽ xem xét xoay hướng cho đẹp phù hợp với phong thủy mệnh tuổi của gia chủ hoặc theo hướng đất khi kích thước chỉ vừa đủ. Phong cách kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp mái thái phong cách châu âu có họa tiết trang trí đơn giản sử dụng nhiều đường thẳng hình khối phẳng, phía trên mái thái được tạo thành nấc như kiểu bậc thêm lên cao dần vậy. Công năng sử dụng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 200m2 có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dạng master wc phòng tắm riêng cho bố mẹ, 2 phòng ngủ nhỏ cho các con, thiết kế 1 phòng thờ, 1 phòng khách, bếp bàn ăn, 1 wc phòng tắm dùng chung, có sảnh phụ lối đi phía bên nhỏ thiết kế khung với  trong suốt thích hợp trồng cây xanh cây hoa hay một vài chậu lan.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-0971
Toàn cảnh thiết kế nhà trệt nông thôn phong cách châu âu
mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-0986
Mặt cắt mã của mẫu thiết kế biệt thự vườn
mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-0976
Mặt bên của thiết kế nhà đẹp 3 phòng ngủ

Thiết kế bối cảnh này chúng tôi thực hiện trên lô đất gia đình khách hàng chủ đầu tư chiều rộng mặt tiền 25m và chiều sâu 15m2, nên có thiết kế nằm ngang theo mặt tiền lô đất, phía trước thiết kế sân rộng tích hợp vị trí để xe ô tô, khu vực vui chơi tiểu cảnh phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ có khuôn viên sân chơi riêng thoáng mát, 2 bên để hành lang lối đi lấy sáng đi vào cửa phụ và sân sau, sân sau nhỏ hơn thiết kế làm khu vực phơi quần áo. Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng phong cách châu âu có diện tích lớn 200m2 lại vuông vắn nên để lấy sáng thêm cho các phòng ở trong ngoài cửa sổ cửa ra vào lấy sáng thiết kế có thêm mái phụ, phía trên vừa lấy sáng vừa trang trí thêm. Toàn bộ cửa sổ sử dụng thiết kế cửa kính khung gỗ lim, cửa chính ra vào hoàn toàn bằng gỗ lim ghép nối bào nhẵn, sơn bóng tạo màu sắc tự nhiên cho cửa ra vào và các cửa sổ lấy sáng, nâng tầm thiết kế tạo sự sang trọng đẳng cấp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ châu âu

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái có 3 phòng ngủ 200m2 một mặt bằng duy nhất lớn nên thường chỉ phù hợp với việc xây dựng ở khu vực nông thôn, hoặc ngoại thành, trong thành phố sẽ rất hiếm vì có diện tích đất lớn rất mất tiền khó khăn, cũng như là có các lựa chọn khác phù hợp hơn để làm kinh doanh tốt hơn là thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái thiên về nghỉ dưỡng tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành. Biệt thự trệt 3 phòng ngủ mặt bằng trệt được chia thành 2 phần trước sau với một lối đi giữa chia cắt dẫn từ cửa vụ phía bên vào cửa wc phòng tắm dùng chung. Phía trước tiền sảnh rộng, có 5 bậc thềm dẫn lên được làm lui vào trong một chút, thiết kế 2 cột trụ chống đỡ sảnh, sau sảnh chính là phòng khách khá rộng, lối đi đặt nằm bên tay phải, khu vực giải trí và bàn ghế tiếp khách nằm trên một đường thẳng, một khung gỗ thoáng ngăn các phòng khách và phần lối đi giữa.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-0974
Bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 200m2 ở phía bên tay phải phòng khách thiết kế mở 2 lối đi rộng từ phòng khách vào là bếp và bàn ăn, bàn ăn đặt trước sát mặt tiền, bên tay trái phòng khách là phòng ngủ master có wc phòng tắm riêng cho 2 bố mẹ có cửa ra vào ở lối đi giữa. Lối đi giữa kết nối các phòng lấy sáng thông khí phân chia thiết kế, kết thúc ở wc dùng chung nằm sát wc của phòng ngủ master, phần sau giữa là phòng thờ thẳng từ phòng khách phía trước nhìn vào thiết kế truyền thống quen thuộc, 2 bên phòng thờ là 2 phòng ngủ cho các con với thiết kế đối xứng cửa ra vào đặt cạnh vị trí phòng thờ.

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là thiết kế phù hợp nhất, số 1 để thay thế các thiết kế nhà 3 gian truyền thống công năng sử dụng trung bình phù hợp nhiều gia đình kết hợp thiết kế truyền thống vào trong, thông tin thêm về bản vẽ xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply