Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp anh Chung - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp anh Chung

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp với kinh phí đầu tư thấp giá rẻ đón ánh sáng. Rất phù hợp xây dựng trên lô đất hơi hẹp một chút hoặc lô đất rộng thoáng đều được vì nó đem lại một không gian rất thoáng mát hình dáng chữ L đón gió đem ánh sáng tự nhiên sát tới không gian từng phòng một, các phòng cực kỳ thoáng khi ít nhất có 2 mặt tiếp xúc không gian thiên nhiên, hay các phòng ở ngoài là 3 mặt tiếp xúc.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5991
mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp 80m2

Thông tin mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp thoáng mát

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái lệch vẻ đẹp đơn giản có diện tích sàn sử dụng 80m2, 2 mặt sàn là 160m2, công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ + sinh hoạt chung và phòng bếp bàn ăn, thiết kế xây dựng trên lô đất rộng sân vườn thoáng mát của gia đình anh Chung. Đã tìm hiểu kỹ nhiều thiết kế nhà đẹp thoáng mát, một phần do cần để lại khoảng sân trước rộng nên lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng tiết kiệm mặt sàn hơn diện tích xây dựng thấp, khi kết hợp với hình dáng chữ L diện tích càng nhỏ hơn và giúp thiết kế thoáng mát nhất có thể, thêm khoảng sân tiến sát không gian mặt tiền mẫu thiết kế. Gần như các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng trong đầu năm 2017 này đều là những thiết kế nhà đẹp đơn giản, tối giản, bỏ qua các trang trí cầu kỳ giúp giá thành giảm xuống là điều mong muốn đầu tiên dành cho các chủ đầu tư, thứ 2 nó tạo thành một phong cách xu hướng thiết kế mới lạ hơn, độc đáo hơn, tuy đơn giản nhưng lại được đơn giản theo cách loại bỏ những thứ không cần thiết mà tạo ra vẻ đẹp mới chứ không phải đơn giản loại bỏ mà vẻ đẹp của thiết kế bị giảm đi.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5992
Mái lệch cũng được sử dụng gam màu nâu

Phương án thiết kế sử dụng mái lệch một kiểu mái dễ dàng thiết kế xây dựng trên hình dáng chữ L, hay nhà phố nhiều tầng rất hay được sử dụng, thiết kế xây dựng mái đơn giản, mà vẫn được đi kèm công năng chống nóng, kinh phí xây dựng mái này cũng rẻ hơn, có thể sử dụng mái lợp tôn đều được. Nhấn mạnh vào vẻ đẹp thiết kế chính là màu sắc, những đường kẻ chỉ trắng làm nổi bật từng ô gam màu, khác nhau, đây chính là một cách thể hiện màu sắc rất hay, giữa 2 gam màu sử dụng một gam màu khác tương phản nó giúp phân chia ranh rới của 2 gam màu mà cụ thể ở thiết kế này là màu vàng hồng và màu nâu, rõ nhất là khu vực khung cửa sổ và phần chân tường khi thiết kế được sơn màu nâu đậm hơn rất nhiều. Khung cửa sổ bằng gỗ sơn màu đỏ đậm khác biệt với hệ thống các cửa ra vào và cửa phòng sử dụng gỗ toàn bộ mầu nâu, phía trên có khung kính lấy sáng vào trong. Kết hợp thêm cùng với mái che ban công bằng kính, lan can kính cường lực trong suốt thể hiện vẻ đẹp cây xanh ở trong. Mái lệch được KTS thiết kế dốc trước sau, theo hình dáng chữ L.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng đơn giản 80m2 cũng rất đơn giản trong cách sắp xếp không gian các phòng, diện tích chiều rộng chữ L vừa đủ để bố trí 1 phòng liền kề nhau gần như một thiết kế nhà ống được bẻ vuông góc chữ l. Sau tiền sảnh sân trước kiến trúc sư đặt phòng khách hướng theo hướng chính được lựa chọn, phòng khách không phải sử dụng làm lối đi chung khi có cửa phụ ở góc chữ l và thiết kế phòng nằm bên tay phải phòng khách. Tiếp đến là cầu thang lên tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 80m2 3 phòng ngủ cạnh bên cầu thang là phòng bếp + bàn ăn thiết kế bếp theo một đường thẳng. Phần phía trước song song sân trước  góc chữ L nơi có cửa phụ ra vào đặt 1 phòng vệ sinh cho cả tầng trệt, và 1 phòng ngủ.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5993
mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp tầng trệt
nha dep 2 tang dien tich 80m2 5994
mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp tầng 2

Trên lầu thiết kế hình dáng tương tự dưới trệt, vị trí các tiền sảnh cửa phụ biến đổi thành ban công kích thước tương ứng, bên tay trái cầu thang là phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung cho gia đình anh Chung, bên trái thiết kế thêm một phòng ngủ, phần diện tích ở trước còn lại giữ nguyên như dưới trệt đặt phòng ngủ và vệ sinh dùng chung cho tầng 2. Bố trí các phòng rất đơn giản mang lại hiệu quả cao cho mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp nông thôn, mà chính các mẫu nhà trệt diện tích rộng thoáng mát cũng ít mẫu thiết kế nào có được chỉ khác biệt về không gian tầng mà thôi.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply