Mẫu nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền rộng 10m sâu ngắn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền rộng 10m sâu ngắn

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu ngang 10m không cầu kỳ công năng sử dụng tương đối lớn, thêm vào đó thiết kế mặt bằng có thêm không gian phòng cho thuê riêng biệt phù hợp với các gia đình muốn cho thuê hay có ý định kinh doanh có phòng riêng biệt không ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của gia đình. Đó là một số ưu điểm của mẫu nhà 2 tầng đơn giản mà công ty thiết kế nhà đẹp mới muốn giới thiệu tới quý khách trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu thiết kế này.

mau-nha-2-tang-don-gian-7666
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Thông tin thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Được thiết kế nhằm mục đích vừa để ở vừa để phục vụ cho thuê hoặc kinh doanh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản thiết kế xây dựng trên khu đất có mặt tiền 10m sâu 15m, diện tích thiết kế kéo dài hết mặt tiền 10m của mẫu thiết kế, trong đó thiết kế chính 7m, phòng cho thuê 3m. Thiết kế như một mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ có công năng sử dụng lớn 3 phòng ngủ, gara để xe, phòng khách, phòng thờ, bếp + bàn ăn, mỗi tầng có một wc phòng tắm chung, có phòng riêng cho người giúp việc, phía trước thiết kế sân sâu 3m và sảnh hiên bồn hoa cây xanh nhỏ phía sau có sân sau, phần phòng cho thuê kinh doanh của mẫu thiết kế có chiều ngang 3m và kéo dài hết chiều sâu của mẫu thiết kế cũng có sân trước 3m phù hợp việc để xe khi kinh doanh có wc phòng tắm riêng ở trong cùng thiết kế.

mau-nha-2-tang-don-gian-1111
Thiết kế như 2 không gian lồng vào nhau

Là một mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản nên vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 10m đơn giản được phô diễn hết ở phần mặt tiền mẫu thiết kế, phần này được trang trí kết hợp giữa 3 loại vật liệu, thứ nhất là sơn ngoại thất màu trắng, tiếp theo là gỗ ốp màu nâu đẹp độ bền cao chịu được mưa gió, thứ 3 là gạch men trang trí giả đá ở một số phần khác nhau. Hệ thống cửa ở trong mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng đơn giản rất lớn là cửa kính khung nhôm chắc chắn, đặc biệt cửa chính ra vào lớn để có thể phù hợp cho việc đặt gara để xe ở bên trong, phía ngoài cổng nếu nhìn không kỹ hoặc không biết về mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu giả thái tiết kiệm khó có thể nhận ra thiết kế có thêm phòng cho thuê phía bên mà sẽ tưởng như đó là lối đi bộ xe máy, 2 cổng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp đặt ở 2 đầu giữa là tưởng bao sơn màu trắng.

mau-nha-2-tang-don-gian-3333
mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng
mau-nha-2-tang-don-gian-2222
thiết kế 2 công cho 2 phần

Trong mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đơn giản 10m có bố trí thêm các không gian cây xanh, bồn hoa trên tầng 2, lan can ban công sắt đơn giản màu trắng tạo không gian xanh mát cho  các thành viên sinh sống tận hưởng. Phía trên mẫu thiết kế có trang trí 2 mái ngói giả lồng vào nhau hạn chế mưa nắng hắt trực tiếp, chiều cao của mẫu thiết kế tính cả phần mái giả là 9,4m, chiều cao tính đến phần trần tầng 2 là 7,3m, chiều cao tầng trệt 3,8m.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản rộng 10m nếu tính ngay mặt bằng thiết kế chính tầng trệt sẽ có diện tích sử dụng 77m2, trên mặt bằng tầng trệt không gian được chia thành 3 phần phòng cho thuê 3m, phần chính thiết kế được chia làm 2 tính theo chiều dài của cổng 3,5 và phần ở giữa cũng 3,5m từ đó tiến hành sắp xếp không gian thiết kế bên trong cũng theo phần phân chia này. Sau cổng là không gian của sân trước có chiều ngang 7m sâu 2,5m sau sân trước là một sảnh hiên nhỏ, trong mẫu thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 110m2 theo phần không gian đã chia từ trước đầu tiên là gara để xe sau cửa chính ra vào, tiếp đến là khu vực cầu thang lên tầng và wc dùng chung cho tầng trệt, tiếp nữa là phòng bếp và cuối cùng là sân sau có lối đi ra từ bếp. Phần không gian thứ 2 của trệt là phòng khách đầu tiên có không gian mở liên thông với gara để xe, sau là phòng ăn có lối đi lớn mở sang phòng bếp, cuối cùng của phần không gian này là một phòng cho người giúp việc.

mau-nha-2-tang-don-gian-5555
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế
mau-nha-2-tang-don-gian-4542
Bản vẽ mặt đứng chính

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đơn giản giá rẻ do không còn phải để một phần không gian cho phòng thuê nên lúc này diện tích sẽ lớn hơn thêm 36m2 nữa như thế tổng diện tích mặt sàn tầng 2 sẽ lên tới 110m2, bố trí thiết kế nội thất nhà đẹp bên trong không gian 3 phòng ngủ có diện tích lớn, một phòng thờ, một wc phòng tắm chúng lấy không gian sảnh cầu thang ở giữa kết nối không gian các phòng, tận dụng mặt tiền nhiều ánh sáng 2 phòng ngủ phòng thờ thiết kế bằng công phía trước phòng ngủ sau lấy sáng từ phần sân sau.

Tổng quan về mẫu nhà 2 tầng đơn giản có không gian sống hiện đại, đơn giản, theo tính toán cả các kiến trúc sư kinh phí xây dựng cho mẫu thiết kế có giá thành dưới 1 tỷ đồng, hoặc hơn tùy theo lựa chọn vật liệu và không gian nội thất của quý khách, mọi thông tin thắc mắc chi tiết mẫu thiết kế xin liên hệ số điện thoại 0975 945  433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply