Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ mái thái đẹp nhất hiện nay - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ mái thái đẹp nhất hiện nay

Gia đình có 4 thành viên 2 con một trai một gái, trước đây và hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ, vợ chồng chị Trang tại Đồng Nai có số tiền tích lũy xây dựng lại mẫu nhà 2 tầng giá rẻ, mang phong cách đẹp mới lạ cho vùng ngoại thành thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Bố trí không gian phòng hợp lý vẻ đẹp hiện đại nhưng đơn giản giúp mẫu thiết kế được vợ chồng chị Trang lựa chọn.

mau nha 2 tang gia re 5541
Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ vợ chồng chị Trang

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 2 tầng giá rẻ mái thái

Mẫu thiết kế hay chủ đầu tư nào cũng vậy thôi khi chọn lựa xây dựng cho mình một thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái luôn tính toán sao cho giá thành phù hợp với điều kiện gia đình và các rẻ càng tốt, chất lượng đảm bảo. Yêu cầu thiết kế phải có gara riêng, phòng ngủ dành cho vợ chồng chị Trang là phòng ngủ master có wc phòng tắm riêng, bố trí thiết kế sao cho có đủ công năng cơ bản gara để xe, giặt phơi sân thượng, trên diện tích lô đất rộng 16m chiều dài 20m, nhưng phần thiết kế hạn chế chiều rộng chỉ được 10m tối đa, còn lại 6m sau này hoàn thiện thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái chồng chị Trang sẽ cho công nhân thi công xưởng gia công chế biến gỗ nhỏ ngay tại nhà. Thiết kế xây dựng để lại sân trước 4m sân sau 1m, tích hợp hết toàn bộ công năng, gara để xe, phòng giặt phơi, sân thượng các phòng cơ bản khác trên diện tích sàn 2 tầng, mỗi tầng có diện tích 120m2, tổng mặt sàn 240m2, có thêm gara để xe và sân thượng nên diện tich này vừa phải không quá lớn. Mẫu nhà 2 tầng đơn giản Đồng Nai, về mặt trang trí đã lược bỏ các hoa văn phù điêu cầu ký, để mặt tường phẳng, đầy không phải là thiết kế tân cổ điển mà nó là thiết kế có phong cách châu âu hiện đại.

mau nha 2 tang gia re 5547
Thiết kế thoáng hợp phong thủy vùng nông thôn

Mẫu thiết kê biệt thự mini đẹp 2 tầng mái thái sử dụng chính các họa tiết đường kẻ chạy ngang trắng đen xen kẽ của gạch ốp lát tường, kết hợp màu sơn trắng châu âu, chồng chị Trang sinh năm 1972 cung Diên Niên – Khảm Thủy mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái quay hướng chính Nam theo hướng lô đất, sự dụng 2 gam màu trắng và đen, như đã mô tả tường sơn trắng, các họa tiết kẻ chi ngang kết hợp trắng đen, ngói đen châu âu, trên thu hồi mái thái cũng được kết hợp sơn màu đen cho khung lấy gió vào trong. Khung cửa kính và cột trụ lấy màu trắng 2 gam màu này đan xen vào lẫn nhau. Thiết kế hình chữ L nhưng bên dưới tầng trệt hình dáng chưa rõ ràng, khi lên trên tầng 2, có thiết kế sân thượng nằm tại góc hình dáng rõ ràng hơn, làm không gian các phòng thoáng mát, ở dưới tạo thêm phần tiền sảnh nằm bao quanh lấy góc tiếp xúc sân vườn, thiết kế xây dựng lùi sang bên trái một chút tạo ra phần lấy sáng riêng sau này có thiết kế xưởng gỗ cũng không bị ảnh hưởng. Tạm thời bên trái rộng 6m để trống làm như một sân, nối cùng sân chính, khi thiết kế xây dựng xưởng gỗ làm lại sau, trồng thêm hàng trúc cảnh mặt tiền gara để xe, bố trí chậu hoa nhỏ tịa khu vực tiền sảnh. Phần tiền sảnh mẫu nhà 2 tầng chữ l 10×15 vân có cho mình không phải 1 mà là 2 mái thái phụ che nắng mưa, cột trụ vuông đăng đối chống đỡ, phần mái phụ lớn hơn chính là phần mái chính phía trên nối dài xuống dưới khung mái ôm chọn diện tích sân thượng.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng giá rẻ nông thôn

Diện tích 120m2 mặt bằng trệt mẫu nhà 2 tầng nông thôn Đồng Nai KTS bố trí đặt vào phòng khách và gara để xe, chia đôi mặt tiền, chiều rộng phòng khách lớn hơn, gara để xe kéo dài ra trước nằm song song với tiền sảnh. Sau gara để xe là cầu thang lên tầng nhìn thẳng ra  cửa phụ bên phải, sau phòng khách không gian sảnh tầng giữa có đặt bar mini, tiếp sau là bàn ăn đặt giữa, phòng bếp đặt sát bên phải, tay trái là phòng ngủ diện tích 15.5m2, khu vực vệ sinh phòng giặt đưa ra diện tích sân sau còn lại bằng cửa sau có thiết kế mái che kính.

mau nha 2 tang gia re 5548
Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ tầng trệt
mau nha 2 tang gia re 5549
Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ tầng 2

Tầng 2 sảnh tầng kết nối các phòng vị trí cầu thang, đặt phía trước cầu thang là phòng thờ gia tiên, phía sau cầu thang là phòng ngủ như dưới trệt có khác biệt phòng vệ sinh tắm riêng, đối diện cầu thang qua sảnh tầng là phòng ngủ master vợ chồng chị Trang 27m2 có wc riêng. Sân thượng mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 120m2 như đã nói đặt tại góc chữ l, trên phòng khách hình thành hình dáng chữ L rõ rệt, lây sáng cho các phòng nằm ở góc trong như vị trí sảnh tầng trong sâu phòng thờ.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply