Mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m đẹp đánh bật sự khó tính cho mọi chủ nhà - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m đẹp đánh bật sự khó tính cho mọi chủ nhà

Nhà mái ngói kiểu thụt thò ba gian truyền thống cách điệu kiểu pháp hiện đại rất thu hút sự quan tâm của đông đảo bào con nhất là khu vực thôn quê. Bởi kiến trúc thông thoáng có sân để xe và tiểu cảnh lối đi tiền sảnh hai bên. Những mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m chiều ngang như vậy nhiều gia đình lên sơ bộ kinh phí thường rất lo lắng vấn đề phát sinh quá tầm tuy nhiên với giải pháp dùng vỉ kèo thép lợp ngói trần khung treo tiết kiệm và sự khéo léo lựa chọn các vật tư sát với thị trường thì quý bà con hoàn toàn yên tâm mà xây nhà đẹp dưới đây cho mình.

Phong cách nhà mái thái 2 tầng đẹp ở nông thôn lợp ngói

Khác hoàn toàn với những kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái tôn giả ngói thông thường quen thuộc của người dân Việt Nam ở nông thôn. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m kiểu pháp kết hợp với phong cách Á Đông truyền thống không thể kiểu bán cổ điển khi thời kỳ hội nhập hiện nay. Phần lớn những kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu thường thiết kế nhà ống hiện đại mái bằng hay phong cách nhà kiến trúc biệt thự pháp mini mái bassard nếu đơn giản tiết kiệm thì mái tôn. Tuy nhiên khu đất rộng trên 10m thì xây kiểu nhà 2 tầng mái ngói khu vực nông thôn là quá tuyệt vời, thêm vào đó mái ngói truyền thống có thể kết hợp được với các phong cách thiết kế châu âu hay hiện đại tạo ra một thiết kế mới.  Mẫu nhà 2 tầng kiểu thái rộng 10m ứng dụng kết hợp thiết kế hiện đại cùng mái ngói đỏ tươi truyền thống xin được giới thiệu tới quý khách hàng.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-rong-10m-6565
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10 hiện đại

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền rộng 12m sâu 20m do KTS Quỳnh công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới STQ chi nhánh Hà Nội chủ trì thiết kế cho gia đình anh An ở Cầu Diễn Hà Nội với diện tích xây dựng trên 100m2 sàn trệt tầng lầu 85m2 dùng vỉ kèo lợp ngói nên kinh phí rất tiết kiệm khoảng 950 triệu đến 1 tỷ đổ lại áp dụng cho khu vực nông thôn.

Ý tưởng mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m kiểu pháp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn kiểu pháp mái ngói rộng 10m thiết kế vuông vắn 10×10 bao gồm cả không gian sân vườn tiểu cảnh nhỏ bên cạnh, mái thái lợp ngói thiết kế phù hợp xây dựng trên khu vực nông thôn hướng đến không gian sống thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên, cũng khá khó để xây dựng ở thành phố khi cần lô đất rộng 10m nên phù hợp nhất là ở ngoại thành và nông thôn. Phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách tương đối rộng, phòng thờ, bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, sân thượng thiết kế như một sân chơi, wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng thiết kế. Thay vì thiết kế kín không gian diện tích đất, mẫu thiết kế chia làm 2 phần trước sau, không gian phần trước nhỏ hơn thiết kế ở giữa tạo ra khoảng không gian trống rộng rãi 2 bên lối đi sân nhỏ, hành lang dẫn ra khu vực sân sau đảm bảo cho quý khách khi có diện tích lô đất bằng diện tích thiết kế vẫn có được không gian thông thoáng bao quanh.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-rong-10m-4341
Không gian sân vườn bao quanh mẫu thiết kế

Thiết kế mặt tiền tiền sảnh không quá lớn có 2 cột trụ đăng đối chống đỡ không gian ban công mái đua ra phía trên sang trọng cao sang cho thiết kế, phần mái chính được giật cấp cao hơn so với mái đua ban công, mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ thiết kế hiện đại không trang trí các đường nét hoa văn cầu kỳ mà rất đơn giản chỉ có thêm các đường kẻ chỉ chìm chạy bao quanh đơn giản mà hiệu quả. Không gian các cửa được lựa chọn cửa kính khung khỗ tự nhiên chắc chắn màu sơn bóng, nếu có điều kiện quý khách chọn lựa cửa kính khung gỗ lim sẽ rất đẹp chỉ cần sơn bóng là sẽ có một cánh cửa đẹp màu cánh gián tự nhiên, lan can ban công hay sân chơi bằng kính cường lực tạo khoảng không liền mạch không khoảng cách. Từ móng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp mặt tiền 10m lên đến mái ngói chia thành 3 không gian gam màu, phía dưới chân tường nâu đất sạch đẹp, ở không gian giữa là màu trắng sáng, phía trên là mái ngói đỏ tươi, nếu quý khách có điều kiện kinh phí xây dựng thấp có thể thay bằng mái tôn nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ không được như mái ngói, mái tôn cũng có các loại giả ngói đất nung truyền thống cho quý khách lựa chọn. Mẫu thiết kế này xây dựng trên lô đất lớn hơn nên phía trước không gian sân vườn cũng thoải mái có thể để được xe ô tô, sắp đặt thêm các tiểu cảnh nước non, các xích đu tạo sân chơi cho các thành viên nhất là các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m

Xin cung cấp cho quý khách bản vẽ mặt bằng nhà đẹp 2 tầng không gian tầng trệt và tầng lầu của mẫu nhà nông thôn đẹp 2 tầng mái ngói rộng 10m để quý vị dễ hình dung cách bố trí hơndo là hình ảnh trên web nên chúng tôi không thể cung cấp cho quý khách các hình ảnh có chất lượng tốt nhất, nếu up ảnh lớn sẽ ảnh hưởng tới khả năng load bài  viết sẽ gây khó chịu cho quý khách, các bản vẽ rõ ràng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách rõ hơn sau trao đổi qua mail hay điện thoại.

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp phía trước không gian được bóp lại hẹp, chỉ có thiết kế phòng khách chung không gian phòng thờ kéo dài theo chiều ngang, trước phòng khách là sảnh chính, phía bên là tiểu cảnh bồn hoa lớn. Không gian phía sau có sảnh tầng chạy hết chiều ngang cùng với không gian cầu thang lên tầng, ở đầu bên kia là sảnh phụ, sảnh phụ có cửa ra vào tới phòng bếp và bàn ăn, bếp thiết kế thẳng, sau bếp bàn ăn có thiết kế thêm sân sau nhỏ mục đích lấy sáng, phần không gian còn lại của tầng trệt là wc dùng chung và một phòng ngủ. So sánh giữa bản vẽ và hình ảnh demo có vẻ ngược nhau, đúng thật là như thế, đây là do cách bố trí sắp xếp đảo ngược của sảnh phụ và cầu thang theo yêu cầu thiết kế của khách hàng không ảnh hưởng quá nhiều tới mẫu thiết kế.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-rong-10m-2124
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà 2 tầng đẹp
mau-nha-2-tang-mai-ngoi-rong-10m-4443
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà mái thái

Lầu 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất 2017 trên sảnh chính là ban công, phần phía trước được phân chia rõ ràng hơn thành phòng sinh hoạt chung và phía ngoài là sân chơi sân thượng, từ cầu thang lên tận dụng không gian trống sảnh tầng hẹp không quá lớn thiết kế phòng làm việc, phía sau là 2 phòng ngủ, một phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, 1 wc phòng tắm dùng chung, 2 wc phòng tắm thiết kế giữa cạnh nhau 2 phòng ngủ 2 bên.

Phương án kiến trúc và mặt bằng mẫu nhà 2 tầng mái ngói rộng 10m kết hợp giữa nét truyền thống mái ngói với hiện đại, có sự thông thoáng không gian riêng đảm bảo đủ ánh sáng, phù hợp xây dựng ở ngoài thành và nông thôn, thiết kế giá rẻ phù hơp nhiều gia đình có thể đầu tư xây dựng được, như đã thông tin ở phía trên, xin quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 để có thêm thông tin, bản vẽ chi tiết rõ ràng hơn.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply