Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m Chị Toàn Gò Vấp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m Chị Toàn Gò Vấp

Phương án thiết kế mẫu nhà theo phong cách Victoria còn khá xa lạ với nhiều người, tuy đã được hình thành từ giữa thế kỷ 19 tại nước Anh, nước ta trải qua nhiều năm bị thực dân Pháp đô hộ đã mang phong cách thiết kế riêng của mình tới xây dựng nên nhiều công trình nên các thiết kế khác ít được thấy. Nhưng ngày nay hội nhập văn hóa đan xen với nhau mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m phong cách thiết kế Victoria thiết kế kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau bắt đầu xuất hiện.

mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-5732
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m

Thông tin mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m được công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ cho chị Toàn ở quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh, theo phong cách Victoria Italianate, trên lô đất rộng 7m sâu 30m diện tích xây dựng 7×18,5m thời gian thiết kế hoàn thành trong vòng 2 tháng. Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m có công năng sử dụng lớn ít phòng ngủ nhưng mang đến chất lượng sống, nhiều phòng chức năng, 3 phòng ngủ đều thuộc dạng master, phòng khách bếp bàn ăn đầy đủ rộng rãi, có bar mini riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng hát karaoke, phòng tập gym, phòng giặt sân phơi, sân thượng, wc dùng chung cho mỗi tầng và riêng cho một số phòng.

mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-5633
Thiết kế sang trọng 2 bên chính phụ

Vẫn có thể coi thiết kế là một mẫu nhà ống mặt tiền 7m phía ngoài thiết kế phong cách chính phụ chia 2 nhưng bên trong không gian vẫn được thiết kế chung phòng có chiều rộng bằng chiều rộng thiết kế.  Thiết kế tổng thể cả phần cổng ra vào phía ngoài cùng một phong cách thiết kế, tạm thời chia không gian ngoại thất làm 2, từ cổng và là không gian chính có sảnh hiên phần này được trang trí thiết kế đậm hơn sảnh hiên tiền sảnh và ban công các tầng phía trên thiết kế mái che cột trụ đăng đối chống đỡ, ban công cong bán nguyệt. Ơ phần không gian phụ thiết kế đơn giản hơn thiết kế phẳng không nhiều đường nét hoa văn lan can ban công thiết kế khác với bên không gian chính, không gian ngoại thất thiết kế toàn bộ màu trắng, pha chút đen lan can ban công hay một vài cây xanh.

mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-7322
Phòng ngủ mẫu thiết kế

Một chút thông tin về phong cách  thiết kế Victoria cho quý khách hiểu hơn, Phong cách Victoria xuất hiện vào những năm giữa thế kỷ 19, đó là thời kỳ nữ hoàng Victoria cầm quyền ở Vương quốc Anh, phong cách thiết kế này rất đa dạng được kết hợp giữa nhiều phong cách thiết kế trong thế kỷ 19 tạo thành. Nhờ sự di cư của các kiến trúc sư Anh quốc, phong cách Victoria bắt nguồn từ Vương quốc Anh nhưng lại được phát triển trên khắp thế giới rất nhanh. Phong cách kiến trúc này đã có mặt ở các quốc gia nói tiếng Anh như Hoa Kỳ, Canada, New Zealand và Úc. Cộng với sự bùng nổ của công nghệ và truyền thông, các kiến trúc sư có nhiều cơ hội để trao đổi kinh nghiệm cùng nhau, và kết quả là sự phát triển chóng mặt của phong cách kiến trúc cổ điển này.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m

Các bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 7m mặt bằng mỗi tầng giúp quý khách thấy được thiết kế không gian bố trí bên trong của mẫu thiết kế, các phòng diện tích tương đối lớn, cầu thang đẹp, có khoảng sân sau nhỏ lấy sáng ở giữa là cầu thang giếng trời như một mẫu nhà ống đẹp. Mặt bằng tầng trệt phía trước thiết kế sân rộng, tiền sảnh thiết kế 1/2 chiều ngang có 5 bậc thềm dẫn lên, sau tiền sảnh là không gian phòng khách, đặc điểm của mẫu thiết kế là mỗi tầng chia làm 3 không gian phòng lớn kéo dài hết chiều ngang mẫu thiết kế, sau phòng khách là phần cầu thang sảnh tầng và bar mini thiết kế riêng, cuối cùng phía sau là không gian bếp bàn ăn, sân sau nhỏ và wc phòng tắm dùng chung.

mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-6362
Mặt bằng tổng thể và trệt
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-0984
Không gian thiết kế lầu 1
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-4552
lầu 2 không có nhiều điểm khác biệt
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-6111
sân thượng mẫu thiết kế

Mẫu nhà ngang 7m 4 tầng lầu 1 phần không gian đầu tiên là một phòng ngủ master nhưng không có wc phòng tắm riêng kéo vào sâu 4,5m, tiếp theo phần thứ không gian cầu thang, sảnh tầng, wc phòng tắm dùng chung, và phòng sinh hoạt chung, sau cùng là phòng ngủ master khác nhưng có wc phòng tắm riêng phía sau có phần không gian thông tầng. Lầu 2 mẫu thiết kế phần đầu và giữa được giữ nguyên như ở dưới tầng 2, nhưng phần sau có biến đổi chút thay phòng ngủ master bằng phòng hát karaoke trong wc với thông tầng vẫn giữ nguyên. Sân thượng mẫu thiết kế phần tum không tuân theo bố trí các tầng dưới sau là phòng tập thể dục, có wc thiết kế lại, phần wc như ở tầng 3 thay bằng phòng giặt sân phơi, sát cạnh cầu thang về phía trước là phòng thờ, còn lại là không gian thiết kế sân thượng sân vườn phía trên.

mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-7342
Không gian phòng bếp và bàn ăn
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-2222
Phòng thờ truyền thống
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-6542
Phòng ngủ nhiều tiện nghi ấm cúng
mau-nha-3-tang-1-tum-mat-tien-7m-9874
Bar mini thiết kế không gian riêng

Không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế sang trọng và tiện nghi, nhiều họa tiết trang trí, hướng tới thiết kế phong cách châu âu, nhưng các phòng như phòng thờ vẫn mang nét truyền thống vốn có của ông cha. Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 7m có thêm không gian tiểu cảnh cây xanh bên trong tô điểm tạo cho thiết kế có nhiều sức sống, sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên chất lượng tốt, hệ thống đèn chiếu sáng trang trí hiện đại cổ kính rất khó dùng từ nào để diễn tả được nội thất, tuyệt vời sang trọng hoàn hảo. Nếu có nhu cầu xây dựng mẫu thiết kế hay cần có thêm thông tin xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply