Mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang tân cổ điển 100m2 hiện đại anh Quang - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang tân cổ điển 100m2 hiện đại anh Quang

Không phải ai trong chúng ta đều có điều kiện để có được một mảnh đất đẹp diện tích lớn,  nhiều người nhiều gia đình còn không có một được một mảnh đất dù nhỏ để thiết kế nhà đẹp. Gia đình anh Quang có một lô đất mặt tiền rộng thoáng 10m sâu vào trong 13m nhưng không phải là quá đẹp khi lô đất có hình thang xéo bóp nhỏ lại có nhờ công ty chúng tôi thiết kế mô mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang gia đình anh.

mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2423
Mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang

Vì sinh sống ở Đồng Nai cụ thể ở Long Thành để thiết kế mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang anh Quang đã đến trực tiếp chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp tại địa chỉ Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai để nhờ các kiến trúc sư thiết kế. Qua trao đổi được biết anh và gia đình muốn thiết kế một mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp trên lô đất hình thang, có công năng sử dụng vừa phải nhưng tiện nghi lớn đầy đủ sang trọng, rất may khi đi anh đã có chuẩn bị chụp một số tấm ảnh về lô đất hình thang của gia đình để các KTS tham khảo và đưa ra phương án thiết kế sơ bộ, đây là điều rất quan trọng vì biết được hình dạng lô đất vị trí nào xéo vị trí nào bị bo hẹp lệch mới có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2422
Thiết kế biệt thự 3 tầng tiện nghi sang trọng

Sau khi bàn thảo kỹ lưỡng và ký kết hợp đồng các KTS cũng có đi thực tế để tìm hiểu rõ lô đất của gia đình anh, kiểm tra nền có cần phải xử lý không, các gia đình hàng xóm đã xây dựng hay bao quanh thiết kế là nhà ở hay vườn cây để thiết kế các cửa sổ lấy sáng. Sau đó KTS đưa ra phương án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 9m chiều sâu 12m đây là kích thước của các phần lớn nhất, diện tích phần xây dựng thực chỉ 100m2, 12m phần chiều sâu đã gồm cả tiền sảnh trước, vì diện tích không phải lớn nên 2 bên tiền sảnh được tận dụng tối đa làm sân nhỏ sân chơi cho các thành viên giúp thiết kế thông thoáng hơn, 2 bên có một hành lang nhỏ  nhưng chỉ vào sâu được 1/2 chiều sâu vì phía trong hình thang nên không đủ diện tích.

mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2424
thiết kế nhà trên đất hình thang 100m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp 100m2  vì xây dựng trên lô đất hình thang hẹp nên tất cả vẻ đẹp chúng tôi thể hiện vào mặt tiền thiết kế, mặt tiền chia làm 2 phần, phần tiền sảnh đón khách lớn thiết kế tầng trệt 2 cột trụ vuông đăng đối tầng 2 và 3 có thiết kế giả cột trụ tròn lớn làm thiết kế sang trọng hơn, đậm chất châu âu hơn rất nhiên, phần bên còn lại được thiết kế theo dạng bán nguyệt gấp khúc đến hết tầng 2. Toàn bộ mặt tiền và ngoại thất sơn màu trắng, cửa sổ cửa ra vào nhôm kính hiện đại,vì thiết kế có thêm cổng tường bao ngoài nên rất an toàn với cửa nhôm kính. Chay quanh chân tường mặt tiền là bồn hoa nhỏ tô điểm thêm cho thiết kế, có 2 ban công bán nguyệt và một ban công chữ nhật thông thường, lan can sát màu đen của các thiết kế biệt thự châu âu.

Bản vẽ thiết kế tiện nghi mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang

Như chúng tôi đã nói thiết kế mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang được anh Quang yêu cầu thiết kế với nhiều tiện nghi sang trọng, thoải mái thoáng mát, chỉ được thiết kế 2 phòng ngủ đều dạng master lớn nhiều tiện nghi sang trọng cho vợ chồng anh và 2 con gái, 1 phòng khách, bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, tiểu cảnh sân vườn trong, wc phòng tắm dùng chung, đặc biệt thiết kế ngoài cầu thang bộ có thêm một cầu thang máy để cho các thành viên hay vị khách di chuyển qua lại tiện lợi hơn. Tầng trệt mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 100m2 trên đất hình thang 9×12 đặt phòng khách, bếp và bàn ăn lớn phục vụ cho nhiều người có thể là bạn bè họ hàng của anh, thiết kế trước có sảnh tầng, thang máy đặt ở giữa, tầng trệt có đặt thêm một phòng tắm wc dùng chung.

mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2425
Mặt bằng thiết kế tầng trệt
mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2426
Tiện nghi của 2 phòng ngủ master
mau nha 3 tang tret dat hinh thang 2427
mẫu nhà đẹp 3 tầng 9×11 tầng 3

Tầng 2 thiết kế nội thất biệt thự đẹp có 2 phòng ngủ master lớn, trong đều có wc phòng tắm riêng, phòng ngủ trước có phòng tiếp khách riêng thư giãn và ban công ngoài, phòng ngủ sau cho 2 con gái với phòng thay đồ, tủ đồ xếp thành một hệ thống phòng riêng cùng bàn trang điểm. Đặc biệt trên tầng 3 đặt phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, một tiểu cầu vị trí cầu thang bộ, và thêm wc phòng tắm dùng chung, phòng sinh hoạt chung lại được chia thành nhiều phần như giải trí, phòng đọc, thư viện và bar mini phục vụ đồ uống tại phòng giải trí. Các phòng có diện tích lớn, như 2 phòng ngủ mỗi phòng gần tới 50m2, thiết kế mẫu nhà 3 tầng trệt đất hình thang hướng tới sự tiện nghi sang trọng và đẳng cấp, phù hợp các gia đình ít thành viên vì chỉ có thiết kế 2 phòng ngủ, nếu gia đình bạn có số thành viên lớn hơn kiến trúc sư sẵn sàng thiết kế cho bạn một mẫu nhà đẹp hoàn toàn mới, hãy gọi ngay 0975 945 433 để có được một căn biệt thự đẹp.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply