Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn Bắc Ninh ông Toán - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn Bắc Ninh ông Toán

Giới thiệu tới quý khách một thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nữa cho khu vực nông thôn diện tích thiết kế lớn, nhưng không phải là một thiết kế nhà trệt mà là mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn thoáng mát. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng các bạn có thêm diện tích sử dụng, các phòng được tạo ra có diện tích lớn hơn, nhiều sảnh để kết nối các phòng lại với nhau, không khác gì những thiết kế biệt thự lớn châu âu.

mau nha biet thu 2 tang dep nong thon 8111
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn

Thông tin thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp mái thái hiện đại đẹp ở nông thôn mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến với các bạn có thiết kế 2 tầng lầu, 2 mặt tiền sảnh hiên chính phụ trên lô đất ở vùng quê nông thôn rộng 12,5m sâu vào trong tới 30m diện tích 370m2 kích thước thiết kế xây dựng chính xác là 9×16.3 gần 150m2. Lô đất xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng ở quê 150m2 rất đẹp vuông vắn không cắt xéo lại có 2 mặt tiền, mặt tiền chính 12.5 nên thiết kế có 2 mặt tiền 2 sảnh để tận dụng được tối đa vị trí đẹp của lô đất. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nông thôn thiết kế 2 tầng nhưng chúng tôi không tăng công năng sử dụng mà tập trung vào thiết kế các phòng lên một mức cao hơn, thiết kế diện tích các phòng lớn hơn, nhiều đồ dùng nội thất, có thêm các sảnh đón khách thiết kế cho gia đình 4 thành viên vợ chồng và 2 con, có 1 phòng ngủ master cực lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, phòng khách kết hợp phòng thờ, bếp bàn ăn, phòng làm việc đọc sách, wc dùng chung cho mỗi tầng, 1 sân thượng lớn ngắm cảnh.

mau nha biet thu 2 tang dep nong thon 8112
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp diện tích 130m2

Mẫu biệt thự sân vườn mini đẹp nếu bỏ qua phần sảnh chính phụ thì diện tích chỉ tương đương kích thước 9×15 tức là 130m2, thiết kế sử dụng mái thái dán ngói đó tươi, ngoài mái chính phía trên, có thiết kế mái phụ trên khu vực 2 mặt tiền kết nối 2 mái tiền sảnh lại với nhau 1/2 chu vi của thiết kế giúp tránh một phần nước mưa ánh nắng hắt hay chiếu trực tiếp vào. Chân tường ở tầng trệt hay tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng phong cách châu âu đẹp 130m2 được ốp lát đá trang trí màu nâu, thân tường sơn màu cam nhạt cùng với đó là đường kẻ chỉ màu trắng chạy bao quanh, mỗi sảnh là 2 cột trụ vuông đặt đăng đối sử dụng hoa văn đơn giản sơn màu trắng. Tầng 2 không có thiết kế ban công nhưng bù lại có 1 sân thượng rộng cùng với các bồn hoa chạy dài ngoài cửa sổ tô điểm thêm cho thiết kế. Các cửa ra vào có thiết kế gỗ bao quanh là ô kính nhỏ lấy sáng, cửa sổ được thiết kế bằng kính lớn khung gỗ màu nâu tương đồng. Bao quanh chân tường có một lối đi chữ l từ sân trước đến hết vườn sau phần hè mẫu thiết kế có hành lang nhỏ trồng cây xanh đảm bảo độ thông thoáng. Như các thiết kế biệt thự vườn nông thôn khác, sân thiết kế cũng là vị trí để xe ô tô và phơi quần áo của các thành viên trong gia đình, không cần thiết kế thêm gara để xe, ngoài ra có thể sử dụng sân thượng trên làm giàn phơi trong dâm.

Mản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn

Phương án thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn có thiết kế 2 mặt bằng tầng, tầng trệt rộng chính xác là 150m2 còn tầng 2 chỉ còn 130m2 cắt giảm một số phần thiết kế sảnh vị trí ô tiểu cảnh. Trên bản vẽ tổng thể lô đất, mẫu thiết kế đặt nằm giữa sân trước có thiết kế lớn hơn một chút so với vườn sau, để khoảng cách phần hành lang bên mặt tiền phụ lớn hơn 2,4m còn phía sau hè chỉ có 0.9m lấy sáng. Thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 theo mặt tiền chính tiền sảnh đặt bên tay trái đi vào là một sảnh lớn đón khách thoáng mát vị trí này sẽ dành để đặt các cây xanh trong nhà, hoặc các bạn có thể để xe máy vào buổi tối an toàn hơn, cạnh sảnh bên tay phải thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ đặt như một phong riêng không bị ảnh hưởng từ các phòng sau.

mau nha biet thu 2 tang dep nong thon 8113
Bản vẽ mặt bằng tổng thể bao gồm sân vườn
mau nha biet thu 2 tang dep nong thon 8114
Bản vẽ tầng lầu mẫu nhà đẹp 2 tầng ở quê 9×16

Đi vào trong theo sảnh trước là sảnh phụ mặt tiền bên đi vào nhỏ hơn đối, đi từ cửa bên thẳng vào qua sảnh là cầu thang lên tầng , tiếp sau là phòng bếp và bàn ăn thoáng rộng thiết kế bếp chữ I bàn ăn chữ nhật đủ chỗ cho 8 thành viên, góc trong đặt 1 phòng ngủ thường và wc phòng tắm dùng chung ở tầng trệt.  Lầu 1 mẫu nhà 2 tầng đẹp ở quê 9×16 từ cầu thang lên thẳng là thư viện phòng làm việc thiết kế đơn giản với các kệ giá sách, toàn bộ phần trước đặt phòng ngủ master lớn cho bố mẹ, có khu vực tủ thay đồ wc phòng tắm đặt riêng, có phòng tắm đứng và bồn tắm lớn. Phía sau đặt sân thượng phía ngoài mặt tiền phụ, bên trong thiết kế cũ phòng ngủ thường và wc phòng tắm dùng chung các mái phụ tầng trệt cũng được chúng tôi thể hiện hình dáng kích thước trên bản vẽ.

Lựa chọn mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nông thôn cho các bạn thích các thiết kế có không gian các phòng sử dụng lớn, đặc biệt là phòng ngủ master đẹp, để biết thêm thông tin về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply