Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn 120m2 mái thái hiện đại - BTMT2016 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn 120m2 mái thái hiện đại – BTMT2016

Tùy theo diện tích khu đất tổng thể có hình dạng đặc trưng xéo góc hay mặt tiền đường hẻm khác nhau mà có phương án thiết kế biệt thự đẹp khác nhau. Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái thái 120m2 kiến trúc nhà vườn đẹp 1 trệt 1 lầu mini 13×9,5 sau cũng là một trong những ý tưởng thiết kế nhà đẹp ở quê chúng tôi post lên để bà con tham khảo nếu có khu đất tương ứng như mặt bằng dưới đây để xây nhà đẹp phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

mau-nha-biet-thu-dep-2-tang-o-nong-thon-mai-thai-hien-dai-1-mat-tien

Phối cảnh mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái 120m2 ở nông thôn anh Hải Thái Nguyên

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 120m2 mái thái hiện đại ở Thái Nguyên

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn 120m2 do Kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh của công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ thiết kế cho gia đình anh Hải ở Thái Nguyên trong cuối thu tháng 8 năm 2016. Mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái ở nông thôn thiết kế trên mảnh đất hình đa giác lồi phía sau nở hậu dài 17,3m mặt trước nhỏ hơn giáp đường rộng 13m chiều sâu 11,4m tổng diện tích quy hoạch khuôn viên biệt thự vườn 2 tầng mái thái gần 195m2 nhưng diện tích xây dựng 123m2 tức mặt bằng sàn xây dựng 13×9,5m còn lại chừa sân trước cho thoáng và hai bên cũng như phía sau để quy hoạch xây tường rào và cổng chính. Mặt bằng nội thất nhà đẹp tổng thể được quy hoạch chi tiết và bố trí công năng sử dụng theo phong thủy nhà ở tuổi 1967 anh Hải như sau

mat-bang-nha-biet-thu-2-tang-mai-thai-o-nong-thon-dep-120m2-tret

Mặt bằng quy hoạch tổng thể mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2

ban-ve-mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2-mai-thai

Mặt bằng tầng lầu nhà đẹp 2 tầng ỏ nông thôn mái thái 120m2

Anh Hải sinh năm Đinh Mùi 1967 quẻ mệnh Càn Kim Thiên hà thủy, khu đất hiện tại hướng Đông Bắc rất phù hợp với tuổi của anh nên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái cũng bố trí hướng nhà, cửa chính và cả phòng thờ theo cung Thiên Y hướng Cấn chuẩn theo phong thủy kiến trúc nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn xu hướng mới hiện đại thoáng mát.

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 120m2

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn 120m2 có chiều ngang 1 mặt tiền trước rộng 13m còn chiều dài thi công biệt thự ra sau 9,5m. Yêu cầu của chủ nhà đưa ra cho mẫu 1 trệt 1 lầu đẹp này là phải có nhà xe gara rộng 2 chiếc 3 phòng ngủ, bếp ăn rộng, 1 phòng thờ và đặc biệt là sân thượng tiếp khách ngoài trời thoáng tích hợp cây xanh nhiều để buổi chiều tối có thể ngắm cảnh hướng đến thành phố ngắm những dải mây trắng bay hay sương khói lam chiều hoàng hôn như những bức tranh thủy mạc yên bình trong ca dao dân ca.

mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon-120m2

Phối cảnh mặt tiền nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn 120m2

Diện tích sử dụng của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái hiện đại anh Hải lên đến gần 300m2 xung quanh có lối đi thông thoáng. Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái trên đổ bằng dán ngói kiểu biệt thự tân cổ điển châu âu nhưng thiết kế cách điệu, tối giản lại để phù hợp với khí hậu Việt Nam và phong thái nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn miền Bắc đặc trưng như các mẫu nhà đẹp nằm ngang nếp nhà Việt xưa trước Cau sau Chuối.

Phương án 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái thái

Ngoài ra cũng mặt bằng và công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng đẹp phong cách biệt thự mini hiện đại sân vườn rộng 120m2 như trên cũng có 1 phương án kiến trúc nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói khác dưới đây. Trong đó tùy theo hướng đất và phong thủy khác cũng như đối lưu không khí lưu thông và vượng khí của tuổi và cung trạch mệnh mà có thể thiết kế xây dựng nhà vườn 2 tầng đẹp ở quê 1 mặt tiền cho phần gara bên trái ngôi nhà đẹp như sau

thiet-ke-nha-dep-moi-nam-2016

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn hiện đại

nha-dep-2-tang-o-nong-thon-phuong-an-2

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn ngang 13m dài sâu hơn 9m mái thái đẹp

Nếu quý vị ưa thích phương án 2 như trên thì mặt bằng bố trí nội thất nhà đẹp bên trong sẽ có chút thay đổi xoay lại và khi đó kết cấu kỹ thuật cũng sẽ bổ và khai triển lại cho chuẩn theo kiến trúc biệt thự đẹp ở nông thôn. Nói chung tùy theo vị trí đất mà có cách sáng tạo và thiết kế biệt thự đẹp theo tài chính phong thủy thanh thoát, thoáng mát và cho hợp lý hài hòa.

Trên đây là phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 120m2 có 3 phòng ngủ gara rộng theo kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc giống với những mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp ở quê xung quanh có lối đi thoáng mát có sân thượng thông thoáng mái lợp ngói công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi post lên để quý chủ nhà quan tâm tham khảo. Thông tin thêm về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng 13×9,5 ngang mái thái trên vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết. Trân trọng.!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply