Mẫu nhà biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7x20 mini đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 mini đẹp

Mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 với mái dốc chữ A thiết kế hài hòa giữa kiến trúc châu âu với lối thiết kế á đông, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 7×20 có móng được làm cao hơn khá nhiều so với mặt đường, ban công sân thượng phía trước độc đáo với mái che, sử dụng rất nhiều vật liệu kính cường lực lớn nhẹ lấy ánh sáng bên trong mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 140m2.

Mau-biet-thu-pho-1-tret-1-lau-7x20-mai-ngoi-4562
Mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 mái ngói

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 được thiết kế xây dựng trên một khu đất rộng 240m2 10x24m, có diện tích xây dựng là 7×20 140m2, yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng 7×20 phía sau có sân vườn cafe đẹp. Thiết kế đơn giản với các vật liệu xây dựng chủ yếu là nhôm kính tường được ốp gỗ gam màu trắng nhẹ. Có gara oto có thể chứa được một chiếc oto 7 chỗ, 4 phòng ngủ rộng rãi, phía sau khoảng đất trống để xây dựng sân vườn tiểu cảnh, thiết kế là nơi tiếp khách ngoài trời yên tĩnh và trong lành không gian thiên nhiên thoáng mát. Phần móng nhà biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu được làm cao hơn 1,5m so với mặt đường tạo sự thông thoáng cũng như tránh ngập lụt tạo ra sự khác biệt. Có tường bao quanh phía tay phải phải khu vực công chính chừa ra một khoảng 2,5m dành lối đi ra khu vực vườn sau để xe máy có thể tiện lợi di chuyển vào, tạo sự thông thoáng. Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 7×20 được thiết kế 2 cổng, cổng chính lớn đi vào gara để xe, cổng phụ hướng đi theo bậc cầu thang lên khu vực các phòng cũng như dẫn tới lối đi vào vườn sau. Các lối đi bậc cầu thang của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 7×20 được ốp đá xẻ tự nhiên, khu vực gara được ngăn cách bởi kính cường lực trong suốt để tránh tiếng ồn động cơ và khí thải đi vào không gian bên trong, phía ngoài cửa gara là cửa cuốn tiện lợi đảm bảo an toàn. Phòng ngủ được yêu cầu thiết kế thêm phòng đọc nhỏ bên trong, lối đi ra vườn sau từ không gian phòng bếp.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 hiện đại

Cùng đến với bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 mái ngói, từ bản vẽ có thể nhìn thấy rõ ràng không gian  bố trí các khu vực các phòng của mẫu thiết kế biệt thự mini 140m2. Tầng trệt ta có gara rộng để được xe 7 chỗ, từ gara có cửa dẫn ra lối đi bên phía công phụ dẫn tới vườn sau hoặc đi lên cầu thang vào tiền sảnh các phòng. Cửa chính tiền sảnh của mẫu biệt thự phố 2 tầng 7×20 được thiết kế ở mặt phía bên nhìn ra lối đi vào vườn sau, chúng ta có một phòng khách rộng, có đàn piano, không gian thiết kế mở thông thoáng liên thông với khu vực bàn ăn phòng bếp. Cầu thang đi lên lầu 1 thiết kế theo dạng xoắn ốc tiết kiệm không gian rất đẹp, sát chân cầu thang là khu vực nhà vệ sinh phòng tắm cho cả tầng trệt, sát với không gian vườn sau là một phòng ngủ rộng có thư viện phòng đọc phía trong nhìn ra vườn. Từ phòng bếp mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 7×20 có một lối đi hướng thẳng ra khu vực vườn cafe tiếp khách phía ngoài, một khu vực sân phơi quần áo nhỏ ở phía bên.

mat-bang-tang-tret-mau-biet-thu-pho-dep-3252
Mặt bằng tầng trệt mẫu biệt thự phố đẹp
mat-bang-tang-2-mau-biet-thu-2-tang-140m2-3452
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng 140m2

Lầu 1 thiết kế tập trung các phòng ngủ còn lại, một phòng ngủ rộng cho bố mẹ có nhà vệ sinh phòng tắm phía trong có ban công phía sau, 2 phòng ngủ nhỏ cho các con sát nhau, giữa khu vực 3 phòng ngủ là một nhà vệ sinh phòng tắm dùng chung cho cả tầng. Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại trên từ lối cầu thang bước lên không gian phòng sinh hoạt chung chơi đùa liền mạch tận dụng không gian lối đi, phía ngoài phòng thờ, cùng với ban công sân thượng rộng tận dụng không gian mái gara có mái che dễ dàng ngắm nhìn ra phía trước, trồng các loại cây xanh. Do bao quanh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu  đều được để một khoảng không gian nên chúng tôi thiết kế các cửa sổ kính lớn bao quanh tất cả các phòng lấy ánh sáng thông khí vào phía bên trong các phòng tạo cảm giác thoải mái không bị bí bách.

Tổng kết mẫu thiết kế biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 đẹp

Thiết kế giống với một mẫu thiết kế biệt thự vườn có không gian vườn cafe phía sau rất thú vị, mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 rất khác biệt khi được nâng cao lên 1,5m so với mặt đường. Kinh phí đầu tư dự kiến từ 1,5 đến 2 tỷ đồng dao động dựa theo vật liệu xây dựng hay nội thất bên trong cũng như khu vực sân vườn tiểu cảnh phía ngoài. Mẫu nhà lô phố đẹp 1 trệt 1 lầu 7×20 sử dụng nhiều tấm kính cường lực lớn để thay thế các bức tường gạch cũng như trên khung cửa sổ lấy được nhiều ánh sáng vào bên trong, tạo sự thông thoáng tránh ẩm mốc, gần gũi với không gian phía bên ngoài.

biet-thu-pho-2-tang-7x20-dep-hien-dai-3221
Biệt thự phố 2 tầng 7×20 đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 7×20 đẹp có kiến trúc mở mái chữ A thanh thoát đơn giản không quá phức tạp cầu kỳ, cầu thang xoắn ốc tiết kiệm diện tích, thiết kế lấy được tối đa năng lượng ánh sáng mặt trời nhất là ở phần ban công phía trước, có điều kiện các bạn có thể lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời lấy điện tự nhiên thân thiện với môi trường không phụ thuộc vào hệ thống điện nhà nước. Các bạn quan tâm mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 7×20 hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như được các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà mới đẹp tư vấn đầy đủ nhất.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply