Mẫu nhà cấp 4 chữ L 13x10 mái thái ở quê sắc nước hương trời - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 13×10 mái thái ở quê sắc nước hương trời

Một thiết kế vừa được hoàn thành bởi các kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, mẫu nhà cấp 4 chữ L 13×10 với mái thái thiết kế độc đáo hình chữ L. Giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, khi công ty chúng tôi liên tiếp cho ra các mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại ở quê sắc nước hương trời.

mau-nha-cap-4-nong-thon-chu-L-dep-8843
Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp ở quê

Cách bố trí các phòng trong mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 13x10m

Cùng đến với cách bố trí không gian các phòng trong mẫu nhà cấp 4 chữ L 13x10m độc đáo. Phía trước bên ngoài chúng ta có một tiền sảnh khá rộng cạnh bên là một bồn hoa cây xanh. 2 cửa ra vào từ  tiền sảnh một cửa chính lớn đi thẳng vào thờ giống với thiết kế của các mẫu nhà nông thôn đẹp cổ truyền thống khi các cụ bố trí phòng thờ ở ngay chính giữa từ cửa chính bước vào, cửa phụ bên cạnh đi vào khu vực phòng ngủ. Bên phía khu vực phòng khách chúng ta cũng có thêm một cửa phụ để đi ngay vào phòng khách. Phía bên trong chúng ra có tổng cộng 3 phòng ngủ có diện tích và thiết kế khác giống nhau, 2 WC một phòng trưng bày, phòng thờ, phòng khách.

ban-ve-bo-tri-cac-phong-mau-nha-cap-4-chu-l-13x10m-6353
Bản vẽ thiết kế bố trí các phòng mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 13x10m

Phía tay phải phòng thờ của mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái ngói chữ l 13×10 từ cửa chính bước vào là phòng khách rộng rãi có cửa kính lớn nhìn ra bồn hoa phía ngoài. Bên tay trái  mẫu nhà mái thái đẹp 13×10 có 2 phòng ngủ song song sát cạnh nhau ngay bên tiền sảnh đi vào, phòng ngủ còn lại đặt phía trong cùng. Hai WC một cho một phòng ngủ phía ngoài nhưng vẫn có thể đi vào dễ dàng, một cho cả mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp với đầy đủ nhà vệ sinh nhà tắm phía bên trong. Do đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nông thôn 130m2 nên chúng ta có không gian của một phòng trưng bày rộng để trưng bày các hiện vật đồ cổ hay thành tích của gia chủ, chúng tôi có thể tùy chỉnh lại theo ý thích của các bạn để khu vực này biến thành nhà bếp và phòng ăn rộng rãi.

Một vòng quanh mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp hiện đại bằng các bản vẽ

5 bản vẽ cho mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn dưới đây là các bản vẽ lần lượt của 5 mặt mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái, trái phải trước sau và từ phía trên nhìn xuống. Nhìn từ các bản vẽ này dễ dàng biết được hình dạng mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp chữ L. Kích thước rõ ràng của các cửa, chiều cao mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, khoảng cách diện tích của các họa tiết trang trí gạch ốp. Các cột trụ được thiết kế cách điệu ra sao. Nhìn từ bản vẽ mái ta nhìn được hình dáng chữ L của mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp.

nha-cap-4-chu-L-dep-mat-dung-a-d-4573
Mặt đứng A-D mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp
mat-dung-kieu-nha-cap-4-hinh-chu-l-o-nong-thon-6781
Mặt đứng trục D-A mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp
mat-dung-mau-nha-cap-4-chuL-13x10-mai-thai-9542
Mặt đứng mẫu nhà cấp 4 chứ L 13x10m đẹp
mat-dung-mau-nha-nong-thon-mai-thai-dep-7825
Mặt đứng mẫu nhà nông thôn mái thái đẹp
mat-bang-mai-mau-nha-cap-4-nong-thon-13x10-dep-0743
Mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp
nha-cap-4-dep-130m2-0995
Bối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 13×10

Thông thường các mẫu thiết kế nhà đẹp khác chúng tôi thường chỉ cung cấp 2 đến 3 bản vẽ lên trang web cho các bạn tham khảo, nhưng đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái miễn phí mà công ty chúng tôi tạo ra để đáp lại sự quan tâm tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Một bản thiết kế sẽ giúp giảm đi chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp của các bạn, dù bản vẽ chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng tiết kiệm được vẫn là rất tốt. Mặt đứng A-D là mặt phía bên tay phải nơi có cửa phụ đi vào phòng khách, tiếp bản vẽ thứ 2 trục D-A là mặt sau của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 13×10, chữ l mặt đứng trục 1-5 là mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái chu l 5-1 là bên tay trái, cuối cùng là từ phía trên nhìn xuống thấy rõ được thiết kế mái vị trí đặt téc nước.

Đánh giá mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái ở quê sắc nước hương trời

Độc đáo với thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L mái thái đẹp đem lại một vẻ đẹp mới, kết hợp với sân vườn ở mảnh đất rộng sẽ là một mẫu nhà vườn 130m2 tuyệt vời. Phù hợp với vùng nông thôn đem lại sự hiện đại tươi mới, không gian sống hiện đại. 3 phòng ngủ có thể phù hợp với gia đình có 3 thế hệ hay những gia đình 4 người có cả con trai và con gái. Thiết kế các lối ra vào cửa phụ rất tiện lợi cho việc ra vào đi ra ngoài sân vườn.

mau-nha-cap-4-chu-L-13x10-mai-thai-4354
Mẫu nhà cấp 4 chữ L 13×10 đẹp hiện đại phù hợp với làng quê

Thiết kế phòng thờ theo truyền thống quan niệm dân gian, gian giữa chính điện. Bao quanh mẫu nhà cấp 4 chữ L 13×10 mái thái 13×10 đều có rất nhiều cửa sổ ở tất cả các hướng lấy được nhiều ánh sáng cũng như lưu thông không khí rất tốt tránh ngột ngạt. Cửa kính khung gỗ không những đem lại sự sang trọng mà còn giúp lấy ánh sáng dễ dàng khi không cần phải mở cửa ra để lấy sáng như các mẫu nhà cấp 4 cửa gỗ toàn bộ, tiện lợi khi chúng ta sử dụng lắp đặt điều hòa không khí vào mùa hè nóng bức. Là mẫu thiết kế được chúng tôi miễn phí nên các bạn có thể thoải mái tham khảo sử dụng để thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái của mình, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như việc điều chỉnh thiết kế theo ý muốn, chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng lên kế hoạch cho tới khi mẫu nhà hoàn thiện.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

One thought on “Mẫu nhà cấp 4 chữ L 13×10 mái thái ở quê sắc nước hương trời

  • 02/11/2016 at 3:31 pm
    Permalink

    Mình thích mẫu nhà xây cấp 4 chữ L. Bạn có thể gửi cho mình bản thiết kế chi tiết được không. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply