Mẫu nhà cấp 4 có gác xếp 72m2 3 phòng ngủ - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 có gác xếp 72m2 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có gác xếp hay nhà cấp 4 mái thái là những mẫu nhà đang rất được ưa chuộng những năm gần đây. Mẫu thiết kế cách tân hiện đại, mái thái đẹp chi phí xây dựng không cao hơn so với xây dựng những căn nhà cấp 4 mái ngói truyền thống là bao.  Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà cấp 4 có gác xếp đẹp tại Thanh Hóa.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác xếp

nhà cấp 4 có gác xếp
Hình ảnh bản vẽ phối cảnh đẹp mẫu nhà cấp 4 có gác xếp đẹp giá rẻ

– Chủ đầu tư : Anh Thanh
– Địa chỉ : Thanh Hóa
– Diện tích tổng thể : 120m2
– Diện tích thi công xây dựng : 6×12 = 72m2
– Đặc điểm công trình : nhà ở dân cư

2. Ý tưởng ban đầu thiết kế mẫu nhà 1 tầng có gác xếp

thiết kế nhà cấp 4 có gác xếp
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác xếp rộng đẹp giá rẻ

Gia đình anh Thanh có 4 người bao gồm vợ chồng anh 1 bé gái và 1 bé trai. Ý tưởng ban đầu của anh là thiết kế một ngôi nhà cấp 4 có diện tích khoảng 70m2, có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, WC.

Kiến trúc sư sau khi tính toán đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác xếp để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Trong đó 2 phòng ngủ sẽ được bố trí trên tầng gác lửng. Anh Thanh sau khi thảo luận cũng tán thành với phương án thiết kế trên. Phương án thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 72m2 có gác xếp hợp phong thủy với quẻ mệnh Khôn thổ hướng chính Tây thuộc Tây tứ mệnh 1986.

3. Phương án thiết kế kiến trúc cụ thể mẫu nhà 1 tầng có gác xếp đẹp tại Thanh Hóa

hình ảnh mặt bằng tầng 1
Phối cảnh mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà 1 tầng có gác xếp này được thiết kế cho anh Hoàng tại Thanh Hóa với diện tích thiết kế thi công xây dựng là 72m2 trên lô đất 6x20m, diện tích đất còn lại được thiết kế làm sân trước nhà và một vườn rau nhỏ sau nhà.

Nhà cấp 4 là kiến trúc nhà truyền thống, khách hàng lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 một phần vì chi phí xây dựng thấp, phần vì yêu thích vẻ đẹp cổ điển và gần gũi của nó. Ở mẫu nhà cấp 4 có gác xếp này, kiến trúc sư vẫn cố gắng giữ lại những chi tiết cổ điển như là mái ngói đỏ. Phần ngoại cảnh ngôi nhà được trang trí bằng gạch chỉ ốp tường màu vàng và nâu đẹp mắt, đồng thời khiến cho phần cửa gỗ đỏ trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế phía trước lùi vào khoảng 3m để làm sân trước , cùng với cổng sắt trang trí hoa văn cầu kì rất đẹp.

4. Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà cấp 4 đẹp
Tầng 2 được tận dụng triệt để không gian thiết kế 2 phòng ngủ đẹp

– Mặt bằng công năng tầng triệt được bố trí bao gồm : phòng khách, phòng ngủ 1, phòng sinh hoạt chung, sảnh thang, bếp ăn + nhà vệ sinh.
– Mặt bằng công năng tầng gác xếp bao gồm : phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, sảnh thang, WC, sân phơi.

Bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng sao cho sang trọng và đầy đủ tiện nghi hiện nay không còn quá khó vì có nhiều phương án khả thi. Nếu như yêu thích vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, đồng thời dư giả về tài chính các bạn có thể chọn kiểu thiết kế ốp gỗ sau đây. Nội thất ngôi nhà được thiết kế với hai tone màu chính là màu nâu gỗ và màu trắng xám. Chất liệu kính cũng là một trong những phương án thường được đưa ra khi bố trí nội thất cho những ngôi nhà có diện tích hẹp vì tạo cảm giác không gian không bị giới hạn, vì vậy rộng hơn rất nhiều.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433