Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 giá rẻ cho mọi gia đình - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 giá rẻ cho mọi gia đình

Giá thành xây dựng rẻ như những mẫu thiết kế nhà trệt mái ngói khác, vẻ đẹp mới lạ đầy sức sống phù hợp với những người trẻ, hiện đại hơn, sang trọng hơn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đang là sự lựa chọn thay thế cho các thiết kế nhà trệt châu âu hay nhà trệt truyền thống. Diện tích sử dụng 100m2 công năng sử dụng 2 phòng ngủ dành cho các gia đình trẻ mới thành lập gia đình hay ít thành viên vừa đủ không gian sống.

mau nha cap 4 dep 100m2 5561
mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 tại Quảng Trị

Phong cách thiết kế mẫu nhà ba gian truyền thống hiện đại làm mới để phù hợp với những gia đình như vợ chồng anh Tuấn, gia đình nhỏ 3 thành viên, kích thước xây dựng không quá lớn, nhỏ nhắn, 100m2, đã bao gồm phần thiết kế tiền sảnh trước. Sân vườn bao quanh cộng thêm khoảng diện tích 200m2 là đủ một thiết kế có không gian thoáng mát cây xanh trong lành mang đến cảm giác yên bình cho người sử dụng. Ngoài sân trước KTS thiết kế lát gạch hoặc láng nền bê tông tùy theo kinh phí của bạn có, thành một sân trước rộng, cùng hành lang lối đi bao quanh thiết kế thành một vòng tròn khép kín thuận tiện sạch sẽ cho các bạn sử dụng.

mau nha cap 4 dep 100m2 5562
Bản vẽ cad mẫu thiết kế

Thiết kế xây dựng chia không gian mặt bằng thành 3 phần, giữa trái và phải như một thiết kế nhà 3 gian, gian giữ thiết kế lùi sâu tạo tiền sảnh lớn, gian tay trái thiết kế không tiền sảnh kéo dài về trước mặt tiền, gian thứ 2 thiết kế có tiền sảnh chữ l đơn giản, dạng mở vị trí trước mặt tiền. Phần mái thái phía trên cũng được chia tương ứng thành 3 gian với hình dáng vị trí mặt tiền khác nhau, gian chính và gian bên trái thu hồi quay trước mặt tiền, gian thứ 3 bên phải được xoay trước sau như một mái thái nhà 3 gian thong thường, thiết kế mái giúp chuyển đổi xoay hướng mái khác lạ độc đáo hơn rất nhiều, tạo dứng cửa sổ tròn thông gió mặt tiền đưa gió vào trong không gian.

mau nha cap 4 dep 100m2 5563
Thiết kế kết cấu xây dựng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản cửa sổ mặt tiền chỉ đặt tại vị trí gian tay trái, gian giữa đặt cửa ra vào, phương án thiết kế đặt gian phải sử dụng cửa sắt để các bạn có thể mở ra vào dễ dàng tạo không gian phòng mở vị trí này. Toàn bộ cửa sổ cửa ra vào mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đều sử dụng thiết kế gỗ kích thước lớn, diện tích kính nhỏ đan xen nhiệm vụ lấy sáng, ở nông thôn vùng quê, các gia đình rất yêu thích sử dụng cửa gỗ, vẻ đẹp sang trọng, nhược điểm duy nhất của nó là giá thành đầu tư xây dựng lớn mà thôi tùy theo chất lượng gỗ, và nó thường không phù hợp các thiết kế nhà hiện đại, mẫu cửa mới cái tiến đi có thể phù hợp với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Mặt tiền bố trí ít cây xanh hơn, một vài cây xanh nhỏ, giúp mặt tiền thoáng mát đón sáng, cây xanh lớn đặt trước sau và 2 bên không chắn gió. Kết hợp nhiều màu sắc vật liệu sơn ốp ngoại thất, ngoài sơn còn có gạch ốp tường và đá tự nhiên trang trí sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở quê theo yêu cầu thiết kế xây dựng của vợ chồng anh Tuấn – Quảng Trị  2 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, tiền sảnh lớn phòng vệ sinh thiết kế dùng chung. Chia không gian 2 phòng ngủ vì gia đình anh Tuấn chỉ có 3 thành viên, phòng ngủ của vợ chồng anh KTS có thiết kế thêm vệ sinh phòng tắm riêng tiện lợi cho 2 vợ chồng, phòng ngủ của con thiết kế dạng thường. Bố trí phòng ăn vào trong không gian cùng với phòng thờ vị trí gian chính, đặt trước phòng thờ, vừa làm phòng ăn vừa hỗ trợ cho phòng thờ khi vào ngày giỗ lễ tết sử dụng bàn ăn làm nơi đặt mâm cỗ đồ đặt đồ phụ trợ cho việc thờ cúng.

mau nha cap 4 dep 100m2 5564
Bản vẽ mặt bằng xây dựng

Phòng khách thiết kế dạng mở vị trí trước gian thứ 3 bên phải, tận dụng mặt tiền trước và một lối đi phía bên. Đặt phòng bếp và khu vệ sinh chung và không gian sau phòng ngủ cho con cạnh phòng thờ và bàn ăn, thiết kế bếp chữ l cho diện tích nhỏ bó gọn đủ công năng, khu vệ sinh phía sau có thêm công năng giặt và sàn rửa. Vì là một thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 nhưng được sử dụng vật liệu chất lượng cao cửa gỗ, gạch ốp tường, đá ốp sàn, mái dán ngói nên phương án thiết kế này của vợ chồng anh Tuấn giá thành đầu tư xây dựng cao hơn so với các thiết kế khác một chút các bạn có thể lựa chọn phương án khác giá thành phù hợp.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply