Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x15 kiến trúc châu Âu năm 2016 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×15 kiến trúc châu Âu năm 2016

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x15m kiến trúc châu Âu được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong năm 2016, mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thiết yếu của một gia đình bốn người. Thiết kế giống với các mẫu nhà cấp 4 đẹp chúng ta thường thấy ở vùng nông thôn các nước châu âu, mang lại sự tươi mới khác lạ.

Chi tiết thiết kế bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x15m

Bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×15 phong cách châu Âu được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng bếp bàn ăn, phòng khách và phòng làm việc. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 100m2 có thiết kế 2 cửa ra vào phía trước và phía bên cạnh rất tiện lợi. Nhìn vào bản thiết kế cũng như phối cảnh thì đây là một mẫu nhà cấp 4 mái thái với 2 mặt tiền. Mặt phía trước là cửa chính đi thẳng vào phòng ăn và không gian phòng bếp, cửa phía bên thì sẽ dẫn chúng ta đi vào khu vực phòng khách. Phía bên trong nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái chúng ta có 2 phòng ngủ với 2 kích thước khác nhau, lối đi chung được ấn dấu vào không gian của các phòng mở như khu vực bàn ăn phòng khách phòng làm việc. Có một phòng tắm nhà vệ sinh gần khu vực bếp ăn. Bản vẽ thiết kế xây nhà đẹp trệt 2 phòng ngủ có các phòng đều được bố trí các cửa sổ nhỏ lấy ánh sáng. Sàn gỗ tông màu nâu, tường phía trong phía bên ngoài tường được sơn màu trắng mái ngói xanh đi với các đường kẻ chỉ màu xám, phần tường phía dưới thấp được ốp gạch.

Ban-ve-cac-phong-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-nhat-5752
Bản vẽ bố trí các phòng mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x15m phong cách châu âu
mau-nha-cap-4-dep-nhat-viet-nam-nhin-tu-phia-ben-3453
Không gian phía bên ngoài của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp
mau-nha-cap-4-dep-2016-mai-thai-5433
Mặt trước mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách châu âu

Mặt tiền được trang trí các tiểu cảnh một giàn treo các chậu cây hoa rất đẹp mắt khác lạ. Ngoài ra để cho giống với những mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 nông thôn 7×15 phong cách châu âu còn được xây dựng thêm một ống khói tượng trưng trang trí rất đẹp. Điểm nhấn nhìn vào dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế phong cách châu Âu. Phần sân được lát gạch hoa sạch, và rất đẹp, sân rộng nên các bạn có thể để oto ở phía bên ngoài. Các tiểu cảnh được bố trí quanh chân tường của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Không gian nội thất của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 7x15m

Nội thất của mẫu nhà nông thôn đẹp cấp 4 7×15 phong cách châu âu thời thượng năm 2016 được thiết kế với tông màu nâu của kệ tủ gỗ tường trắng xám, các bức tranh hoa văn được tô vẽ trong 2 phòng ngủ. Hệ thống đèn chiếu sáng trang trí. Có thể nhìn thấy rõ ở một số phần của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 100m2 đẹp các bức tường ngăn cách các phòng được thay thế bởi các khung gỗ màu nâu như một chiếc kệ lớn có nhiều khoảng trống lấy ánh sáng cũng như đặt các đồ vật trang trí nhỏ tô điểm cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt đẹp.

Noij-that-phong-bep-mau-nha-cap-4-dep-7x15-kien-truc-chau-au-9932
Nội thất phòng bếp mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 5x17m
phong-khach-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-nhat-hien-nay-6755
không gian phòng khách mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
phong-lam-viec-mau-nha-cap-4-dep-7x15-hien-dai-6984
Phòng làm việc mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 kiến trúc châu Âu
phong-ngu-vo-chong-mau-nha-cap-4-dep-nhat-hien-nay-8892
Phòng ngủ 1 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp
Noi-that-phong-ngu-mau-nha-cap-4-mai-thai-100m2-dep-4654
Phòng ngủ 2 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2

Thiết kế nhà cấp 4 trệt 7×15 đẹp có thêm phòng làm việc phía bên ngoài cho nhiều thành viên có thể làm việc cùng lúc rất tiện lợi đi kèm với giá sách cách điệu lớn giúp các thành viên không phải làm việc trong phòng ngủ tránh ảnh hưởng đến vợ chồng hoặc con cái khi phải làm việc muộn ban đêm màn hình máy tính hay ánh sáng ảnh hưởng tới giấc ngủ. Phía bên trong 2 phòng ngủ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x17m được sử dụng tông màu xám trắng. Với các bức tường được vẽ họa tiết hoa văn cách điệu, tông màu xám tối được sử dụng cho chăn gối, cả 2 phòng đều có bàn làm việc phía bên trong.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp hiện đại 100m2

Mau-nha-cap-4-dep-7x15-kien-truc-chau-au-nam-2016-4566
mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp phong cách châu Âu

Tổng thể mà nói đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 7×15 phong cách châu Âu hiện đại đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn xây nhà đẹp trong đầu năm 2016. Nhiều cây xanh chậu hoa trang trí, cách phối màu hợp lý được nghiên cứu kỹ của các kiến trúc sư, mái thái lựa chọn hàng đầu cho những mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp có 2 tiền sảnh ở 2 phía đều được bố trí giàn dây leo đẹp dễ dàng trong việc đón gió lấy ánh sáng vào bên trong mà còn tránh được việc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bên trong mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 5x17m. Nội thất bên trong thiết kế đầy đủ hợp lý không gian sử dụng nhiều phù hợp với các gia đình nhỏ ít người. Khoảng sân rộng là nơi đỗ xe, sân chơi cũng như là sân phơi quần áo hay tập thể dục tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Đang là mẫu nhà cấp 4 đẹp hot nhất năm 2016 các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngay cho ngôi nhà tương lai của các bạn.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply