Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 6x20 3 phòng ngủ anh Bảy - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 6×20 3 phòng ngủ anh Bảy

Kích thước xây dựng tương tự như một thiết kế nhà ống cấp 4 nhưng hình dáng bên ngoài lại là thiết kế nhà cấp 4 mái thái, vẻ đẹp mộc mạc kinh phí đầu tư xây dựng thấp, phù hợp các gia đình ít thành viên nhờ có thêm một gác lửng diện tích 60m2. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ dễ dàng xây dựng tại khu vực nông thôn các khu đất tái định cư có diện tích không gian thoáng hợp thiên nhiên.

 

Hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng anh Bảy

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cho anh Bảy trên thực tế diện tích đất của gia đình chỉ có chiều rộng 5m, chiều dài 40m 2 bên là các lô đất khác của gia đình hàng xóm có cùng kích thước như gia đình anh. Nhưng ở trên bối cảnh chúng tôi thiết kế không gian thoáng hơn giúp các bạn có thể nhìn toàn cảnh hình dáng nhà gác lửng đơn giản đặc biệt là ở thiết kế mái thái kéo dài về sau, cũng là phù hợp khung cảnh hiện tại hàng xóm chưa xây dựng.

Dự tính xây nhà gác lửng cho sau này nên thiết kế không đặt cửa lấy sáng tại phía bên hông vì chỉ một vài năm tới là hàng xóm sẽ xây dựng cửa sổ mất tác dụng, trong thời gian hiện tại thiết kế cửa cũng không được an toàn, thay thế lấy sáng bằng 2 vị trí sân vườn phía trước sau lớn trên kích thước chiều dài 40m, thêm hình dáng chữ l cải thiện được khả năng lấy sáng cho tương lai khi 2 bên gia đình hàng xóm đã xây dựng kín.

 

Mặt tiền nhà gác lửng mái thái

Mẫu nhà gác lửng đơn giản 4 phòng ngủ xây dựng kích thước 5x20m nhà cấp 4 gác lửng mái thái dành tối đa vẻ đẹp tại thiết kế tiền sảnh, 2 cột trụ vuông đăng đối, mái thái đua mặt tiền, mái thái chữ A mái hiên mở rộng, mái hiên được thiết kế sơn giả khung gỗ sang trọng, hình khối xây dựng cơ bản không phải đặc biệt để tiết kiệm nhất chi phí, các thợ đội xây dựng thông thường ở địa phương có thể hoàn thiện được.

>> Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 nhỏ đẹp nhất quả đất

Hành lang lấy sáng kéo dài tạo ra hình chữ l chiều rộng 1.5m kéo dài 6m lấy sáng vào phía trong bằng 1/3 chiều dài xây dựng giải quyết đưa sáng vào phần giữa của diện tích sàn. Bối cảnh theo hướng chính mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 nhờ vào thiết kế sơn giả gỗ mái hiên, cửa gỗ màu nâu đỏ mặt tiền sáng bừng giữa không gian các thiết kế gia đình hàng xóm, bao quanh là màu sơn trắng, khung thép cổng tuy thiết kế cao nhưng thoáng lấy sáng vào mặt tiền, sân trước rộng tăng khả năng lấy sáng, thiết kế công và các lan can thép hộp chi phí thấp đơn giản.

 

Phối cảnh hình ảnh nhà gác lửng có mái đỏ

Do tỉ lệ chênh lệch giữa chiều dài và chiều rộng lớn chiều dài gấp 8 lần nên các bạn có thể nhìn thấy không gian khá hẹp nhưng trên thực tế thiết kế xây dựng cực kỳ thoáng mát, mặt tiền 5m đủ không gian sử dụng sân vườn trước có thể đỗ được xe ô tô 7 chỗ mà vẫn còn diện tích đi lại vui chơi rất thoải mái. So với sân trước sân sau được KTS thiết kế để lại diện tích dài hơn làm sân trồng rau trồng cây xanh, phục vụ nhu cầu rau sạch cho chính gia đình, nếu muốn có thể xây dựng thêm chuồng nuôi gà hoặc lợn đảm bảo hợp vệ sinh, các gia đình nông thôn vẫn quen thuộc với hình thức chăn nuôi tăng gia nhỏ lẻ phục vụ chính nhu cầu gia đình mình.

 

Bản vẽ mặt đứng nhà gác lửng

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có sự phân chia công năng sử dụng khác biệt phân chia riêng phòng bếp và bàn ăn không thiết kế chung phòng. Thiết kế phòng khách kéo dài bằng chính chiều dài hành lang di chuyển chung bên ngoài, diện tích phòng khách 22m2, sau phòng khách là thiết kế sảnh giữa nhà và phòng ăn cũng là vị trí đặt cầu thang lên gác lửng diện tích 25m2, được lấy sáng từ cửa ra vào hành lang chữ L, cũng là cửa di chuyển riêng, khu vực này còn thích hợp đặt làm nơi để xe máy xe đạp buổi tối.

 

Bản vẽ tầng 1 nhà cấp 4 có gác lửng

Sau sảnh giữa nhà là thiết kế phòng ngủ, phòng vệ sinh dùng chung, phòng ngủ 16m2, chiều rộng 4m để lại 1m thiết kế hành lang nội bộ di chuyển tới phòng bếp được thiết kế tại vị trí sau cùng sát sân vườn sau, cửa ra vào lớn thoáng mát. Thiết kế phòng bếp riêng để phù hợp yêu cầu kết hợp phòng bếp hiện đại cùng bếp củi, bếp than truyền thống mà không ảnh hưởng tới không gian sống chung gia đình anh Bảy.

 

Mặt bằng nhà đẹp 1 tầng có gác lửng tầng 2

Khá giống những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khác, thiết kế gác lửng 60m2 được đặt vào công năng sử dụng 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng vệ sinh dùng chung, ở trên gác lửng có phòng ngủ lớn 20m2 cho vợ chồng anh Bảy sử dụng, bằng chính diện tích phòng khách là thiết kế diện tích thông tầng lấy sáng một đặc trưng của thiết kế gác lửng. Ở thiết kế này cầu thang lên gác lửng là cầu thang đảo chiều giảm độ dốc các thành viên di chuyển dễ dàng tiện lợi hơn, thiết kế hiện đại như những mẫu nhà phố 2 tầng.

=>> Xem thêm mẫu nhà cấp 4 ngang 6m khác

Cùng với mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ của anh Bảy chúng tôi đã có giới thiệu rất nhiều thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng từ trước tới nay các bạn hãy tham khảo thêm để có được nhiều thông tin mẫu thiết kế đẹp. Nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433