Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu báo hiếu cho bố mẹ sống thoải mái ở quê - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu báo hiếu cho bố mẹ sống thoải mái ở quê

Chị Minh lấy chồng và làm việc tại Đoài Loan chia sẻ nhu cầu xây những mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu đổ lại cho ba mẹ ở Việt Nam có 2 phòng ngủ 1 phòng khách coi như thể hiện 1 phần báo Hiếu cho ba mẹ đấng sinh thành của mình. Sau khi thống nhất chi phí thiết kế xây dựng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi chia sẻ nhu cầu và bản vẽ xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách như sau

Phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu đồng

Để thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có giá thành xây dựng rẻ cần nhiều yếu tố khác nhau, lựa chọn công năng và diện tích sử dụng nhỏ là một trong những phương án dễ dàng thực hiện nhất, về chất lượng vẫn đảm bảo diện tích sử dụng nhỏ đi mà thôi, cắt bớt hay tích hợp các phòng không cần thiết vào làm 1, tránh phải thiết kế quá nhiều xé nhỏ diện tích, tạo nên mẫu nhà cấp 4 mái thái giá khoảng 400 triệu đồng.

mau nha cap 4 gia 400 trieu 7771
Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới lên phương án thiết kế và đã bàn giao bản vẽ hoàn thiện cho chủ đầu tư là chú Hoàn, công năng sử dụng nhỏ chỉ 2 phòng ngủ, tích hợp phòng thờ vào trong phòng khách, 1 phòng bếp bàn ăn, và 1 wc phòng tắm dùng chung. Tuy có thiết kế nhỏ mức đầu tư thấp những mẫu nhà đẹp chú Hoàn có vẻ đẹp và chất lượng thi công không hề thua kém các thiết kế nhà cấp 4 diện tích lớn hay mẫu nhà tầng kiên cố từ chất lượng vật liệu tốt những phương án trang trí giúp sáng đẹp hơn. Xây dựng trên một lô đất có chiều dài tới 30m mặt tiền chiều rộng 10m chiều dài lớn nhưng chiều rộng không tương xứng, khi thiết kế kích thước mẫu mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu là 9×8,5 có ít không gian thoáng ở 2 bên hơn nếu có được lô đất rộng hơn thì rất tốt đây cũng là điểm hạn chế duy nhất của mẫu thiết kế xét trên phương diện một mẫu nhà đẹp mà kinh phí đầu tư chỉ 400 triệu đồng. Thiết kế một mặt tiền với cửa ra vào lớn dạng kính toàn bộ ngoài cánh cửa bằng kính khung gỗ thì 2 bên và phía trên có thêm khung kính cố định lấy sáng, ngoài ra mặt tiền còn có 2 cửa sổ khác phía bên 2 cửa sổ và 3 cửa sổ ở sau, các cửa sổ làm bằng kính khung gỗ, bên trong có khung thép đảm bảo an toàn.

mau nha cap 4 gia 400 trieu 7772
Thiết kế nhà cấp 4 giá thành rẻ chú Hoàn

Phần tiền sảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách 80m2 có thiết kế mái bằng chống đỡ bởi 2 cột trụ 4 cạnh thu nhỏ dần khi lên cao, một ống khỏi giá nối thêm từ cột trụ bên tay phải lên cao mục đích trang trí. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu 75m2 ngoài phần mái thái được đặt ngang ở mặt tiền trước có xoay phần mái thành chiều dọc 2 mái lớn nhỏ lồng nhau tăng cường vẻ đẹp, nếu thiết kế mái thái chỉ xoay ngang thôi thì phần mặt tiền không được đẹp và thiết kế mái bằng che phần  tiền sảnh không có nhiều tác dụng cả về mặt công năng sử dụng và mục đích trang trí. Ngoài ra mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ mái ngói có chân tường bao quanh trước làm bồn hoa cây xanh lớn và có thêm tiểu cảnh chum nước khóm trẻ, phần bên vì diện tích hẹp nên bồn hoa cũng hẹp hơn vẫn bám lấy chân tường. Phần móng nổi lên và ống khói giả được ốp đá trang trí, chân tường sơn màu xám để sạch hơn không bám bẩn, phần thân giữa sơn màu trắng sáng, phần trên sơn màu xám với đường kẻ gân màu trắng chạy ngang tất cả 10 đường kẻ ngang với chiều dài thu hẹp dần. Sân trước rộng được ốp gạch hoặc đổ nền bê tông tiết kiệm thêm kinh phí đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể để được ô tô ở sân này, chỉ cần có thiết kế cổng lớn ra vào được.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp cấp 4 giá 400 triệu không gian bên trong

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu đồng không quá phức tạp, trên mặt bằng thiết kế nội thất đặt nằm vào tận trong sau cùng, để sân trước kích thước gần 10m, sân sau 1,2m chủ yếu phục vụ cho nhu cầu lấy sáng và đặt một bể nước nhỏ chứa nước sinh hoạt dự chữ khi cần thiết. Sắp xếp không gian các phòng bên trong hợp lý để tận dụng được tối đa diện tích 75m2 mặt bằng sàn, bố trí nội thất nhà đẹp cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách các phòng vào trong phù hợp di chuyển. Để tránh phải có thêm một phần sảnh trong hay lối đi, ngay sau tiền sảnh KTS bố trí đặt phòng khách diện tích 23m2 đây là không gian mở có thể nói là vị trí đẹp nhất có tiếp xúc với sân trước và lối đi bên 1m, đưa sáng vào trong và mục đích kết nối các phòng còn lại với nhau, sử dụng không gian mở phòng khách làm lối đi chung qua lại giữa bếp bàn ăn và các phòng ngủ.

mau nha cap 4 gia 400 trieu 7773
Bản vẽ thiết kế toàn bộ mặt bằng lô đất

Không gian nội thất nhà đẹp cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách 75m2 thiết kế đặt phòng bếp bàn ăn rộng 18m2 thiết kế phòng bếp khá kín tường ngăn cách, trong phòng bếp có đặt thêm phòng vệ sinh dùng chung. Góc trong mặt bên kín không có hành lang thoáng đặt 2 phòng ngủ, diện tích lần lượt là 11 và 9m2, mỗi phòng sẽ có một cửa sổ lấy sáng ở phía trước hoặc sau tùy thuộc vị trí thiết kế, đảm bảo ánh sáng riêng.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu 2 phòng ngủ 1 phòng khách hay bất kỳ một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại nào khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được KTS tư vấn miễn phí.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply