Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8x17 đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 theo phong cách một mẫu biệt thự mini trệt sân vườn, mái thái độc đáo phân cấp hình zíc zắc chạy từ phía ngoài sân vào trong lớn dần lên. Thiết kế phù hợp để xây dựng ở cả nông thôn hay thành phố đều được rất đẹp, cho không gian diện tích sử dụng lớn trên một mặt bằng duy nhất, 3 phòng ngủ cùng các phòng chức năng đầy đủ của một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp.

mau-nha-cap-4-mai-ngoi-8x17-dep-9800
Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 đẹp

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói 140m2

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 thiết kế xây dựng trên mảnh đất rộng 10×25 bao gồm cả sân vườn phía ngoài diện tích xây dựng 8×17 140m2, phía trước để khoảng sân 5m để oto thiết kế tiểu cảnh và làm sân vui chơi cho các thành viên, phía sau lùi vào để một vườn 3m trồng rau phía sau mẫu thiết kế kết hợp tạo không gian thoáng mát. Một khoảng tiền sảnh rộng phía bên phòng khách lợp tấm polycacbon trong suốt có nhiệm vụ che mưa cho ánh sáng chiếu qua để có thể thiết kế giàn chậu hoa cây cảnh phía dưới, khu vực này phục vụ uống nước tiếp khách ngoài trời rất đẹp.

san-vuon-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-5555
Sân vườn mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp
sanh-phu-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-9901
Sảnh phụ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

Phần mái thái lợp ngói màu xanh ghi phía dưới có đổ mái bằng nên giúp mẫu thiết kế biệt thự mini 140m2 chống nóng rất hiệu quả mà có tính thẩm mỹ cao. Ngoài sảnh uống nước chúng tôi còn thiết kế thêm một sảnh phụ phía bên có lối đi dẫn thẳng từ khu vực gara sân trước vào không phải đi qua phòng khách mà vẫn có thể vào trong mẫu thiết kế, lối đi này còn dẫn vào khu vực để xe máy phía trong. Bao quanh toàn bộ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp chúng tôi để các hành lang lối đi tiện lợi di chuyển ra vào khu vực vườn sau trồng các cây xanh hoa, cũng như kết hợp lấy sáng tạo không gian thiết kế cửa sổ phía bên lấy sáng vào trong. Phía trong có tất cả 3 phòng ngủ, một phòng khách, 2 nhà vệ sinh phòng tắm khá rộng rãi, phòng thờ, khu vực bếp bàn ăn, với thiết kế các phòng và không gian phía ngoài đầy đủ như thế tổng kinh phí đầu tư xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2 là 700 triệu đồng.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 140m2 đẹp hiện đại

Chúng tôi cung cấp cho các bạn bản vẽ tổng thể xây dựng trên toàn bộ diện tích đất mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 đẹp, 2 hành lang lối đi chạy 2 bên từ sân trước ra vườn sau mẫu thiết kế đi kèm các tiểu cảnh cây xanh. Phần sân trước một bên được thiết kế là chỗ để xe ngoài trời thẳng từ cổng đi vào, phần còn lại thiết kế sảnh hiên chính đi vào không gian phòng khách phía trong. Hành lang phía sảnh phụ thiết kế rộng để có thêm khu vực để xe máy phía trong tiện lợi khi các gia đình Việt thường có nhiều xe máy không phải để sân trước ít an toàn.

ban-ve-mat-bang-tong-the-mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep-5544
Bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp
mat-cat-mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep-mai-thai-8x17-9907
Mặt cắt mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 8×17
2 mat-ben-mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-ngoi-8x17-dep-6677
2 mặt bên mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói 8×17 đẹp

Bên trong mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn hiện đại mái ngói được chia làm 2 nữa với một lối đi chạy thẳng theo không gian phòng khách vào trong cùng là nhà vệ sinh thứ 2, làm cho mẫu thiết kế biệt thự vườn mini đẹp hơn đi lại di chuyển phía trong thuận tiện. Bên phía khu vực phòng khách có phòng khách phía trước tiếp theo là phòng thờ, một phòng ngủ, khu vực nhà vệ sinh phòng tắm 1 rộng nhiều tiện nghi. Phần phía bên kia trước nhìn ra chỗ để xe thiết kế không gian mở là sảnh sân chơi tiếp khách phía ngoài có hệ thống cây xanh che nắng tấm lợp trong suốt che mưa ngắm nhìn không gian phía ngoài. Tiếp sau là một phòng ngủ, các phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 140m2 đều có thiết kế khá giống nhau chỉ khác hướng, không gian mở của khu vực bếp bàn ăn thông ra sảnh phụ cửa bên từ đây các thành viên đi xe máy có thể dễ dàng vào trong, cuối cùng là phòng ngủ thứ 3 ở trong cùng. Bản vẽ mặt cắt để các bạn thấy rõ được vị trí các cột trụ từng phần của mẫu thiết kế được sắp đặt ra sao có kích thước tỉ lệ như thế nào, 2 mặt bên để nhìn được thiết kế phía ngoài, bố trí các cửa sổ mái ngói chống nóng.

Đánh giá tổng quan về mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 140m2

Thiết kế như một mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp mái thái mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8×17 đẹp có tường cột trụ được ốp đá xám vừa đẹp mà rất sạch sẽ, không gian bao quanh tăng cường khả năng lấy sáng cho mẫu thiết kế tránh bị phụ thuộc vào không gian phía ngoài nhất là khi hàng xóm đã xây dựng kín khó lấy sáng. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2 là 700 triệu đồng cũng khá lớn do mẫu thiết kế có thêm phần mái bê tông phía trong tăng khả năng chống nóng vào mùa hè, các bạn cũng có không gian diện tích sử dụng lớn.

toan-canh-mau-nha-cap-4-tret-thiet-ke-san-vuon-3322
toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 trệt thiết kế sân vườn

Khu vực tiếp khách phía ngoài thiết kế mở tạo điểm nhấn lôi cuốn tới các vị khách, có thể thành sân chơi bàn ăn hay bàn làm việc ngoài trời không gian đẹp ngắm nhìn xung quanh. Có thêm chỗ để xe máy thích hợp khi mỗi gia đình đều có từ 1 tới vài 3 chiếc xe máy cho mỗi thành viên, 3 phòng ngủ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho một gia đình từ 4 đến 5 thành viên sinh sống cùng với nhau có thể là bố mẹ và 2 con hoặc gia đình 3 thế hệ ông bà, bố mẹ, con đều được. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi theo số điện thoại trên màn hình để các kiến trúc sư tư vấn tận tình nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply